Hơn thua với xe khách, người cha chở con nhỏ bị đánh tới tấp

Hai người trên xe khách lao xuống đấm tới tấp người đàn ông đi xe máy ngay giữa đường, dù trên xe đang chở theo một trẻ nhỏ.

Hơn thua với xe khách, người cha chở con nhỏ bị đánh tới tấp ảnh 1

Mạng xã hội đang chia sẻ video ghi lại cảnh xô xát giữa người đàn ông đi xe máy và những người trên xe khách 16 chỗ chạy chuyến Quy Nhơn – Đà Nẵng. Khi xe khách đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ một người đàn ông đi xe máy chở theo con nhỏ phóng lên đôi co. Sau vài giây tranh cãi, hai người trên ôtô lao vào đánh tới tấp, khiến xe máy, người đàn ông và đứa trẻ trên xe ngã lăn lóc. Người đi xe máy tức tối, lao vào giằng co với nhân viên nhà xe, trong khi đứa bé sợ hãi không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hơn thua với xe khách, cha chở con nhỏ bị đánh ngã lăn xuống đường

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều ý kiến bình luận. Đa phần ý kiến đều cho rằng cách hành xử của cả hai bên đều quá nóng nảy. Facebook Nguyễn Diệu cho rằng: “Cho dù xe khách sai thật thì mình đang chở con nhỏ cũng không nên lên đôi co như vậy. May lúc ngã bé không sao và xe cộ đang dừng, chứ có chuyện gì thì tội con lắm”. Thành viên Thu Thảo đồng tình: “Kể có nóng tính như nào thì đi cùng vợ con cũng nên kiềm chế, hay ho gì chuyện hơn thua đánh nhau”.

Tài khoản Nguyễn Hoàng Phong bức xúc: “Nhân viên nhà xe côn đồ quá. Người ta chở theo con nhỏ mà cũng cố đánh cho được”. “Tại sao bao nhiêu người đi đường chứng kiến không ai xuống can ngăn mà chỉ biết dừng và chờ đợi? Thành thật khuyên mọi người nên giữ cái đầu lạnh khi tham gia giao thông”, đặc biệt là khi đi cùng trẻ nhỏ”, bạn Trí Cao nhắn nhủ.

 

Theo Ngoisao.Net

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phụ huynh tặng cô giáo của con 1 chiếc ô tô để bày tỏ tấm lòng

Đến tìm chồng, vợ đại gia ngất xỉu trong khách sạn

Hai xe máy đối đầu, Phó Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An thiệt mạng