Học sinh Đồng Tháp nghỉ Tết 10 ngày

Sở GD&ĐT Đồng Tháp thông báo thời gian nghỉ Tết Đinh Dậu 2017.

Hoc sinh Dong Thap nghi Tet 10 ngay - Anh 1

Theo đó, cán bộ, công chức, người lao động đang công tác ở Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT được nghỉ Tết 7 ngày liên tục, từ ngàỵ 26/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017 (từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngàỵ mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Ngày 2/2/2017 (mồng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu) trở lại làm việc bình thường.

Các đơn vị trực thuộc Sở và các trường do Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố quản lý được nghỉ Tết 10 ngày liên tục, từ ngày 23/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017 (từ ngàỵ 26 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Ngày 2/2/2017 (mồng 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu) trở lại dạy học bình thường.

Sở GD&ĐT yêu cầu các trường học tuyên truyền vận động học sinh, học viên nghiêm chỉnh thực hiện tốt Luật Giao thông, không tham gia, cổ vũ cho việc đua xe trái phép. Xử lý nghiêm các trường hợp học sinh, học viên vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Không tham gia các hình thức cờ bạc, các trò chơi có nguy cơ cao về tai nạn thương tích, không sử dụng các văn hóa phẩm có nội dung không lành mạnh, không sử dụng thuốc lá, rượu bia và một số chất gây nghiện khác, triệt để thực hiện nghiêm lệnh cấm sử dụng các loại pháo. Kiên quyết không để xảy ra tình trạng học sinh, học viên sử dụng các loại pháo và các trò chơi gây cháy, nổ tại các trường học.

Ngay khi hết thời gian nghỉ Tết theo quy định, các trường phải nhanh chóng tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập… trở lại bình thường.

Theo Giaoducthoidai.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Công an TP Sa Đéc trao bằng khen nữ học sinh lớp 2 không tham của rơi

Đồng Tháp: Công an thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương vong

Xem xét đầu tư tuyến cao tốc Sóc Trăng-Cần Thơ-Châu Đốc