Hoa hậu Quý bà Thái Lan, Malaysia đội nắng hát phục vụ bà con Trà Vinh

Thân thiết khi cùng tham dự Mrs. World 2014, Diễm Kyly đã mời Hoa hậu Quý bà Thái Lan Jeeda Sea Kantarak và Hoa hậu Quý bà Malaysia Lenny Chew Jia Le về quê hương Trà Vinh trải nghiệm đồng bằng sông nước Cửu Long.

Hoa hậu Quý bà Thái Lan, Malaysia đội nắng hát phục vụ bà con Trà Vinh Ảnh 1

Người đẹp Thái Lan Jeeda Sea Kantarak và người đẹp Malaysia Lenny Chew Jia Le khiến bà con miền Tây thích thú bởi sự gần gũi, hết mình – Ảnh: Quý Ngọc

Tại buổi giao lưu ở Trà Vinh, Hoa hậu Quý bà Thái Lan và Malaysia rất nhiệt tình tiếp xúc, hỏi han người dân, rồi lần lượt lên sân khấu thể hiện những bài hát sôi động. Nếu Jeeda Sea Kantarak thể hiện hai ca khúc tiếng Thái do cô tự sáng tác thì Lenny Chew Jia Le gửi đến các khán giả ca khúc tiếng Anh và tiếng Hoa trong sự cổ vũ nhiệt tình của bà con.

Hoa hậu Quý bà Thái Lan, Malaysia đội nắng hát phục vụ bà con Trà Vinh Ảnh 2

Nhan sắc của các người đẹp Đông Nam Á làm nức lòng bà con miền Tây vốn rất yêu cái đẹp – Ảnh: Quý Ngọc

Hoa hậu Quý bà Thái Lan, Malaysia đội nắng hát phục vụ bà con Trà Vinh Ảnh 3

Hai hoa hậu quý bà gửi lời cảm ơn Diễm Kyly đã mời mình đến một vùng đất như đồng bằng sông Cửu Long – Ảnh: Quý Ngọc

Sự kiện còn có một người bạn thân thiết với Diễm Kyly là nam ca sĩ Việt Quang. Bên cạnh việc hát tặng khán giả những bản hit gắn liền tên tuổi như Tình ơi, Về đây, Hãy yên lòng mẹ ơi, Việt Quang còn trổ tài thông dịch cho các hoa hậu bằng tiếng Anh nhờ nhiều năm sinh sống tại Canada.

Các khách mời đều rất bất ngờ khi nghe Diễm Kyly chia sẻ hành trình vượt qua căn bệnh ung thư vòm họng. “Tôi từng được bác sĩ tiên lượng chỉ còn sống được khoảng 6 tháng. Tuy nhiên cuối cùng may mắn đã vượt qua được cơn hiểm nghèo. Diễm Kyly quyết tâm mở cho được một phòng khám to lớn hiện đại ở quê hương Trà Vinh như là cách mình chia sẻ với cộng đồng, cũng như có những chính sách hỗ trợ tối đa cho người nghèo”, đại diện Việt Nam tại Mrs. World 2014 cho biết.

 

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Check-in ngàn ảnh đẹp ở thiền viện Trúc Lâm 'phiên bản Ấn' ngay gần Trà Vinh

Bộ ảnh 'bóp mặt cả lớp' bá đạo, có một không hai của các bạn học sinh Trà Vinh

Ông Lê Văn Hẳn giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh