Hiểm họa tai nạn giao thông tại khu vực KCN Tân Phú Thạnh, Hậu Giang

Hỗn loạn, thường xuyên xảy ra tai nạn là thực trạng giao thông được người dân ở khu vực khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang phản ánh.

Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang nằm trên trục Quốc lộ 1 nối thành phố Cần Thơ với các tỉnh ĐBSCL nên lượng phương tiện lưu thông rất đông. Người dân ở quanh khu công nghiệp Tân Phú Thạnh cho biết, càng vào giờ cao điểm, tình trạng lưu thông qua khu vực này càng diễn biến phức tạp hơn.

Theo đó, vào giờ tan tầm, xe gắn máy, ô tô, cả những xe tải trọng lớn tràn ngập trên đường. Giờ tan tầm cũng là lúc các điểm chợ tự phát xuất hiện. Tình trạng bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường xuất hiện nhiều hơn. Nhiều công nhân vô tư dừng xe mua hàng hóa, gây ùn tắc và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Mặc dù lực lượng chức năng đã lắp đèn tín hiệu cảnh báo, tình trạng này vẫn không được cải thiện.

Là một trong hai khu công nghiệp của tỉnh Hậu Giang, Tân Phú Thạnh hiện có 10 công ty đang hoạt động với hàng chục nghìn công nhân. Theo Ban ATGT tỉnh Hậu Giang, khu vực khu công nghiệp Tân Phú Thạnh được xác định là điểm đen về tai nạn giao thông. Đây cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến số vụ tai nạn giao thông tăng trên 10% trong 9 tháng qua ở khu vực này.

 

Theo Vtv.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hậu Giang: Nữ 'thần y' có tên 'Ông Cóc' và gia đình chống đối ngành chức năng

Nữ 'thần y' có tên 'Ông Cóc' vẫn muốn tiếp tục… rờ, vuốt!

Hoa mắt trước cảnh cô dâu Hậu Giang đeo 129 cây vàng trĩu cổ kín tay