Hì hục gội đầu cho vợ bầu, anh chồng xăm trổ khiến hội chị em hết lời khen ngợi

Giữa hàng trăm, hàng nghìn câu chuyện ‘cắm sừng’, ngoại tình, hành động đơn giản của người chồng khiến hội chị em khen ngợi hết lời.

Có rất nhiều chị em bị mắc hội chứng “sợ yêu, sợ lấy chồng” bởi hàng trăm tác động từ bên ngoài. Đó có thể là một vài mẩu chuyện về “cắm sừng”, “ngoại tình” hay khúc mắc mẹ chồng – nàng dâu đăng nhan nhản trên các diễn đàn. Dù ở bất cứ lý do nào, họ cũng tự tạo cho mình một cái vỏ bọc riêng, thậm chí xuất hiện hành động chống đối, cực đoan.

Thế nhưng lâu lâu trên mạng xã hội xuất hiện một vài bài viết ca ngợi về ông chồng khiến chị em khôi phục tinh thần. Trong câu chuyện dưới đây, mỗi lần về nhà anh chồng luôn kéo chủ thớt đang mang bầu đi vào nhà tắm gội đầu. Hành động tuy không được khéo léo nhưng tình cảm của anh dành cho vợ khiến hội chị em ngưỡng mộ.

“Nhóm mình có mẹ nào đang bầu bí mà lúc nào muốn gội đầu cũng được chồng gội cho như này không ạ? Chồng em cứ đi làm về là lôi em ra gội đầu cho em. Được cái mỗi khi gội là ướt hết từ đầu xuống chân luôn nhưng đỡ tốn 50k”, người vợ trẻ Đ.T.T tâm sự.

Hì hục gội đầu cho vợ bầu, anh chồng xăm trổ khiến hội chị em hết lời khen ngợi Ảnh 1

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo chị em.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hầu hết hội chị em đều ngưỡng mộ hành động chăm sóc vợ bầu của anh chàng xăm trổ nhưng không “hổ báo” chút nào.

“Lấy chồng như này mới lấy chứ lấy những người không biết yêu thương vợ con về chỉ khổ thôi”, tài khoản V.B.N bày tỏ.

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật, nhìn như thế này thôi chứ tình cảm lắm! Đừng chị em nào vì đến tuổi 30 bị giục quá mà vơ bừa kẻo khổ đấy, cứ chọn lựa cẩn thận”, tài khoản Đ.D.H bình luận.

“Động lực cho chị em lấy chồng”, tài khoản H.P bày tỏ.

Bên cạnh đó, khá nhiều chị em thuộc team bỉm sữa chia sẻ ngày mang bầu chồng cũng kéo vào nhà tắm hì hục gội đầu cho.

“Giờ này năm ngoái, mình cũng y như vậy. Chồng cứ đi làm về cái là kéo mình đi gội đầu, hôm nào bận quá cho tiền ra tiệm gội. Đã vậy việc nhà ông ấy làm tất cả, mình chỉ loay quanh bán hàng online. Bây giờ, con được gần tuổi, mình thấy chồng chăm con còn khéo hơn mình”, tài khoản S.A bình luận.

“Trước mình nghén đến lúc đẻ, bếp núc cũng không nấu được vì nhạy cảm với mùi, chồng làm hết tất cả. Nghĩ thấy thương nhưng chẳng biết làm sao để phụ”, tài khoản B.M.L viết.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tượng gấu Bắc Cực trang trí Giáng sinh trong trung tâm thương mại khiến nhiều người 'đỏ mặt'

Xe tải lao tốc độ cao đâm trực diện người đi xe đạp, 1 người tử vong tại chỗ

'Bom nước' nổ chết cả nhà cô giáo: Đình chỉ toàn bộ dự án nhà cao cấp