Hậu Giang: Định lấy mật, người đàn ông bị ong đốt 250 mũi đến mê sản

Thấy tổ ong mật, người đàn ong tiến lại gần định lấy mật thì bị đàn ong lao vào đuổi chích 250 mũi dẫn đến mê sản.

Định lấy mật, người đàn ông bị ong đốt 250 mũi đến mê sản Ảnh 1

Ngày 2-5, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết bệnh viện này vừa tiếp nhận điều trị một bệnh nhân bị ong đốt hàng trăm mũi.

Bệnh nhân là anh TVT (53 tuổi, ngụ Châu Thành, Hậu Giang) nhập viện vào ngày 17-4 trong tình trạng mê sản, không tiếp xúc, thở chậm và yếu do bị ong đốt.

Các bác sĩ nhanh chóng tiến hành cấp cứu tiêm thuốc sốc phản vệ, đồng thời đặt ống nội khí quản để giữ đường thở. Trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ đã lấy ra từ trên người bệnh nhân khoảng 250 mũi kim ong đốt.

Định lấy mật, người đàn ông bị ong đốt 250 mũi đến mê sản Ảnh 2

Bệnh nhân bị ong đốt 250 mũi được kịp thời cứu sống

Trong 6 giờ đầu điều trị, bệnh nhân có dấu hiệu bị suy đa cơ quan nghiêm trọng và tiêu hủy cơ vân, tổn thương cơ tim với biểu hiện rối loạn nhịp tim nặng nề nên được đặt máy tạo nhịp tạm thời.

Sau hơn 10 ngày điều trị tích cực, hiện bệnh nhân đã hồi phục nhưng nhịp tim vẫn không cải thiện, tim vẫn chỉ đập theo máy tạo nhịp mà không tự phát nhịp. Theo bác sĩ, khi bệnh nhân hoàn toàn ổn định sẽ đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn để điều trị tình trạng rối loạn nhịp tim.

Theo người nhà bệnh nhân, ngày 17-4, trên đường đi làm về, ông T. thấy một tổ ong mật nên đã tiến lại gần định lấy mật thì bị đàn ong lao đến đốt. Ông T. hốt hoảng bỏ chạy nhưng đàn ong vẫn đuổi theo đốt…

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bí thư xã quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, lộ ảnh nóng

Chuyện lạ ở Hậu Giang: 'Giấu' trái mãng cầu xiêm vào túi bao, trúng mùa liên tục

Hậu Giang: Vì hận thù, con gái thuê người tưới xăng đốt chết cha ruột