Hậu Giang: Diễn biến mới vụ Cựu Phó Cục Thi hành án bị tố quan hệ bất chính

Cựu Phó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị tố có quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có gia đình.

Sáng nay (14.8), ông Nguyễn Văn Y – Phó chủ nhiêm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang thông tin với phóng viên Dân Việt, tới đây sẽ tiến hành kỷ luật ông V.V.L. – nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh.

Diễn biến mới vụ Cựu Phó Cục Thi hành án bị tố quan hệ bất chính Ảnh 1

Hình ảnh gần gũi giữa ông L. và bà O.

Theo đó, thời gian công bố quyết định kỷ luật dự kiến vào thứ năm tuần này (ngày 16.8) và địa điểm triển khai là Cục THADS. “Thứ năm tới, UBKT Tỉnh ủy sẽ công bố quyết định kỷ luật ông L. theo quy định” – ông Y nói.

Về nội dung vi phạm và hình thức kỷ luật cụ thể, ông Y nói: “Đến hôm công bố quyết định kỷ luật ông L., chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”.

Trước đó, ông L.T.B. (SN 1967, ngụ ở thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) làm đơn tố cáo ông L. lợi dụng chức vụ dụ dỗ vợ mình là bà N.T.O.

Ngoài ra, ông L. còn dùng tiền để đưa vợ và con B. (con gái 7 tuổi) bỏ nhà đi. “Việc làm của ông B. đã vi phạm nghiêm trọng Luật Hôn nhân gia đình” – ông B. nói.

Ông B. nói thêm: “Ngày 28.5, tôi đã gửi đơn tố cáo đến Cục THADS vậy mà đến nay, tôi vẫn chưa nhận được kết quả điều tra, xử lý. Tôi cho rằng, Cục THADS và UBKT Tỉnh ủy xử lý chậm, kéo dài thời gian để cho ông L. về hưu (ngày 1.8)”.

Liên quan đến ý kiến trên của ông B., ông Y cho biết: “Đó là ý kiến riêng của ông B. nhưng luật giải quyết tố cáo quy định thì thời gian được tới 90 ngày”.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bí thư xã quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, lộ ảnh nóng

Chuyện lạ ở Hậu Giang: 'Giấu' trái mãng cầu xiêm vào túi bao, trúng mùa liên tục

Hậu Giang: Vì hận thù, con gái thuê người tưới xăng đốt chết cha ruột