Hậu Giang bắt gọn 19 con bạc, thu giữ 16 triệu đồng

Vào khoảng 22h30’ đêm 7/1/2017, Công an huyện Châu Thành, Hậu Giang đột kích bắt sòng bạc được tổ chức tại ấp Đông Sơn, xã Đông Phước.

Gần 1 tháng qua, tại địa bàn ấp Đông Sơn, xã Đông Phước thường xuyên có người trong và ngoài địa phương đến tụ tập tổ chức đánh bài ăn tiền. Nhóm này thường xuyên hoán đổi địa điểm và thời gian, nhằm tránh sự theo dõi của lực lượng công an.

Qua công tác nắm tình hình, đến khoảng 22h30’ đêm 7/1/2017 lực lượng công an huyện Châu Thành đã đột nhập vào căn nhà do bà Phạm Thị Tư, ấp Đông Sơn, xã Đông Phước làm chủ hộ, bắt gọn 19 người đang thực hiện hành vi đánh bạc ăn tiền, trong số này có 6 nữ.

Tang vật thu tại hiện trường gồm 13 điện thoại đi động các loại, 206 lá bài tây đã qua sử dụng, 7 bộ bài tây chưa qua sử dụng và tiền mặt trên 16 triệu đồng.

Hau Giang bat gon 19 con bac, thu giu 16 trieu dong - Anh 2

Các con bạc cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận mỗi ván bài, có số tiền ăn thua từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Công an huyện Châu Thành cho biết, đây là tụ điểm đánh bạc có số người tham gia đông nhất bị công an huyện triệt phá thành công từ đầu năm 2017 đến nay. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và xử lý vi phạm theo đúng quy định của pháp luật./.

Theo Vov.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đa sắc: Kết đắng cho 'Tào Tháo' đổ xăng, kế toán đốt tủ để 'hợp thức hóa' việc chiếm đoạt tiền tỷ

Rùng mình lời khai bảo mẫu Mẹ Mười hành hạ trẻ em

Mẹ bé gái 13 tuổi bị gã hàng xóm xâm hại đến mức tự tử: 'Phần nào đó, con tôi đã có thể nhắm mắt dưới suối vàng'