Giết chết rắn độc, người đàn ông hứng chịu điều… kinh dị

Khi phát hiện trong nhà có rắn, đại đa số mọi người đều gọi cho cảnh sát để xử lý, cũng không ít người tự tin mình có thể giải quyết, giống người đàn ông giết rắn độc đuôi chuông này.

Mới đây, tại thành phố Corpus Christi, bang Texas, Mỹ, một người đàn ông đã phải trả giá đắt khi tự mình xử lý rắn độc đuôi chuông khi nó bò vào nhà.

Đó là anh Milo Sutcliffe, vài ngày trước trong lúc sửa sang lại vườn tược giúp vợ, anh phát hiện một con rắn đuôi chuông đang ẩn náu. Thay vì gọi người xử lý, anh Milo lập tức dùng xẻng giết chết con rắn độc. Phần đầu của con rắn bị anh dùng xẻng chém đứt.

Vài giờ sau, khi sửa sang xong khu vườn, anh Milo dọn dẹp rác thải. Trong lúc nhặt xác con rắn đuôi chuông cho vào túi để mang đi đổ, bất ngờ, chiếc đầu đã bị cắt lìa của con rắn đuôi chuông bật lên, há miệng cắn thẳng vào cánh tay của anh Milo, khiến anh hoảng sợ, nhanh chóng kêu cứu.

Giết chết rắn độc, người đàn ông hứng chịu điều... kinh dị Ảnh 1

Phát hiện chồng gặp nạn, cô Jennifer lập tức đưa chồng vào bệnh viện. Theo cô, lúc đó chồng cô trúng độc rất nhanh.

May mắn thay, anh Milo đến bệnh viện kịp thời, được các bác sĩ cứu chữa, phải tiêm tới 26 liều thuốc giải độc. Trong khi, một người trúng độc bình thường chỉ cần từ 2 đến 4 liều.

Bác sĩ cấp cứu cho anh Milo tiết lộ, tình huống của anh Milo cực kỳ hiếm thấy, là do một con rắn đã chết cắn bị thương.

Rắn là loại động vật sống rất dai, nếu vì tổn thương mà chết, trong vòng vài tiếng đồng hồ vẫn có khả năng tấn công. Đặc biệt là những con rắn sắp chết, khi tấn công sẽ nhả ra gần như toàn bộ nọc độc mình tích trữ bấy lâu. Vì vậy, khi phát hiện rắn độc xâm nhập vào nhà, cách an toàn nhất là tránh xa nó và gọi điện thoại xin trợ giúp của những người có kinh nghiệm.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Xăm tên chồng trẻ lên ngực để khẳng định tình yêu, cô dâu 61 tuổi khiến chú rể 26 không vui

Thiếu niên điều khiển xe máy ngã ra đường bị xe tải cán tử vong

Những hình ảnh đầu tiên tại Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang