Giáo viên mắng học sinh 'mặt người, óc lợn': 'Cứ ném đá thoải mái'

Trong khi dư luận đang bức xúc trước clip cô giáo mắng học sinh là ‘mặt người óc lợn’, giáo viên này đã livestream trên facebook cá nhân khẳng định: ‘Các bạn cứ ném đá thoải mái, tôi sẵn sàng nhận.’

Giáo viên mắng học sinh 'mặt người, óc lợn': 'Cứ ném đá thoải mái' Ảnh 1

Giáo viên liên tục dùng lời lẽ thô tục mắng chửi học sinh (Ảnh cắt từ clip)

Clip cô giáo trung tâm tiếng Anh mắng học sinh là “mặt người óc lợn” đang gây bão trong cộng đồng mạng từ tối qua, 5/5. Tuy nhiên, trong khi dư luận đang bức xúc thì trưa nay, 6/5, giáo viên này đã livestream trên facebook cá nhân khẳng định: “các bạn cứ ném đá thoải mái, tôi sẵn sàng nhận.”

Giáo viên-học sinh đấu khẩu thô tục

Tối ngày 5/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cuộc đấu khẩu giữa một giáo viên ở trung tâm tiếng Anh và một nam học sinh.

Theo đó, nam học sinh không làm bài về nhà nên giáo viên yêu cầu nộp 100.000 tiền phạt. Nam học sinh bày tỏ lý do vừa đi học vừa đi làm nên mong cô giáo thông cảm, bỏ qua.

Tuy nhiên, giáo viên cho rằng đây không phải là lần đầu tiên của nam sinh nên vẫn yêu cầu nam sinh nộp phạt.

Trước thái độ kiên quyết của cô giáo, nam sinh nói: “Lèo nhà lèo nhèo, đòi mãi tiền thế, lừa đảo à, vào đây để xin tiền.”

Sau câu nói này của nam sinh, cô giáo tỏ thái độ bực tức xưng mày-tao với nam sinh. Sự việc tiếp tục đẩy lên cao trào khi cả nam sinh và cô giáo đấu khẩu qua lại với lời lẽ thô tục. Giáo viên liên tục gọi nam sinh là “thằng mặt lợn”, “mặt người óc lợn”, “con lợn”.

Cô giáo cũng khẳng định “đây là sân chơi của tao” và không cần “tư cách giáo viên giẻ rách”.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ.

Giáo viên sẵn sàng nhận “gạch đá”

Trưa 6/5, giáo viên này đã lên facebook cá nhân nói: “Các bạn cứ ném đá thoải mái đi, tôi sẵn sàng nhận”.

Giáo viên này cũng không ngần ngại cho hay: “Tôi viết lên tường facebook kín của nhóm đó đúng một câu: ‘Tại sao hôm nay chúng mày nghỉ học? Chúng mày sẽ phải trả giá về hành động này.’

Tại sao tôi không nói: ‘tại sao hôm nay các em nghỉ học? Các em sẽ bị trả giá về hành động này.’ Nói như thế thì cái mức độ nghiêm trọng trong việc quyết định hành động của bạn là trừng phạt chúng nó sẽ không có giá trị. Chúng sẽ không hãi bạn đâu. Và một khi học sinh không hãi thì chúng nó sẽ không học.”

Cũng theo cô giáo này, mỗi học sinh khi vào lớp của cô sẽ phải nộp 300.000 đồng tiền chăm chỉ phí, cam kết thái độ học tập. Với mỗi lỗi nghỉ học, không đi ngoại khóa, không viết báo cáo sẽ bị phạt 100.000 đồng.

Cuối khóa, nếu không phạm lỗi, học sinh sẽ được giáo viên trả lại 300.000 đồng.

“Sợ chưa, sợ thì dán tờ 100.000 lên trán, làm bài đi. Hàng ngày làm bài là sẽ giỏi,” cô giáo nói.

Sự việc trong clip được cho là xảy ra tại lớp học của Trung tâm tiếng Anh MST English. Trung tâm này có một số cơ sở tại Hà Nội nhưng hiện các sơ sở này đang đóng cửa, số điện thoại liên hệ cũng không có người nghe máy.

Trước những bức xúc của dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết Sở đã nắm được thông tin và đang điều tra xác minh. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết Sở sẽ xử lý nghiêm nếu có các vấn đề như dư luận nêu.

 

 

Theo Vietnamplus.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nghi hiệu trưởng lạm dụng tình dục: Sự thật lời xin lỗi

Thư mời họp kỳ lạ của giáo viên chủ nhiệm khiến phụ huynh bức xúc

Học sinh Kiên Giang được nghỉ Tết 2 tuần