Giả vờ rơi 3 tỷ đồng, nhóm bạn trẻ mất 100 triệu đồng sau 10 giây vì sự cố không ngờ

Đạo cụ diễn xuất của nhóm bạn trẻ không cánh mà bay vì một thanh niên lợi dụng nhặt xấp tiền khoảng 100 triệu đồng và chạy mất.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau clip nhóm bạn trẻ thay phiên nhau đóng vai người sơ ý đánh rơi tiền trên đường để thử phản ứng của người xung quanh. Điều đáng nói để tăng độ chân thực, cả nhóm đã sử dụng tiền thật. Đồng thời diễn xuất khá tự nhiên của họ khiến nhiều người không hề biết mình đang bị dẫn dắt vào một tình huống.

Xuyên suốt clip, đa số người dân có mặt trên đường đều có lòng tốt khuyên nam thanh niên quay lại nhặt tiền. Thậm chí họ còn dặn dò lần sau mang nhiều tiền ra đường phải cẩn thận. Thế nhưng cũng có một số người nổi lòng tham nhanh chóng giấu vài xấp tiền bị rơi. Sau đó, họ đều bị nhóm bạn trẻ yêu cầu trả lại tiền.

Giả vờ rơi 3 tỷ đồng, nhóm bạn trẻ mất 100 triệu đồng sau 10 giây vì sự cố không ngờ Ảnh 1

Thanh niên nhanh chóng giấu một xấp tiền vào cạp quần.

Dẫu vậy, có một sự cố bất ngờ khiến nhóm bạn trẻ mất đi gần 100 triệu đồng. Đó là khi một thanh niên nhặt xấp tiền rồi chạy mất. Chia sẻ về sự cố trên, thành viên V.S.L viết trên trang cá nhân: “Mặc dù quá trình quay mất tiền gặp sự cố ngoài mong muốn, chúng tôi vẫn không quá buồn vì đâu đó trong xã hội này vẫn còn rất nhiều người tốt…”.

Anh hy vọng sẽ có thêm động lực để làm thêm nhiều clip hơn trong thời gian tới. Theo một thành viên trong nhóm, clip được quay tại Hải Dương vào ngày 18/9. Hiện, họ đã trình báo cơ quan công an địa phương với mong muốn tìm lại 100 triệu đã mất.

Giả vờ rơi 3 tỷ đồng, nhóm bạn trẻ mất 100 triệu đồng sau 10 giây vì sự cố không ngờ Ảnh 2

Nhóm bạn trẻ mất luôn 100 triệu vì người đàn ông nhặt tiền nhanh chóng bỏ trốn.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng tiếc nuối trước sự cố của nhóm bạn trẻ. Bên cạnh đó, họ cho rằng cả nhóm đã quá liều lĩnh khi mang số tiền lớn ra để thử lòng người khác.

Ngoài ra, một số người cho rằng, đoạn clip đã được dàn dựng từ trước.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Người đẹp' Lưu Thị Hồng bị đề nghị 15 tháng tù

Hy hữu: Trộm tiền bạn đi làm từ thiện, nam sinh viên nhận ngay án tù

Giúp cháu rửa tiền,dì Phan Sào Nam bị đề nghị án treo