Gần 3 giờ vây bắt nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà

Sau gần 3 giờ vây bắt, lực lượng công an ở Thừa Thiên- Huế mới khống chế được nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà dân.

Đến hơn 8h hôm nay (14.6), lực lượng của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế dưới sự chỉ đạo của đại tá Lê Văn Vũ- Phó Giám đốc, đã khống chế được nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà dân ở kiệt 254 Phan Chu Trinh, TP.Huế.

Đối tượng là một nam thanh niên khoảng gần 30 tuổi, người ở trần. Hiện người này đã được đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Gần 3 giờ vây bắt nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà Ảnh 1

Nam thanh niên tại thời điểm cố thủ trên mái nhà dân. Ảnh: Minh Đức.

Theo các nhân chứng, trước đó, vào khoảng 5h30 ngày 14.6, nam thanh niên này mang theo một con dao chạy từ phía đường Phan Chu Trinh vào kiệt 254 và bị công an đuổi theo. Sau đó người này chạy vào khu vực 9/6/254 Phan Chu Trinh rồi trèo lên mái nhà với những biểu hiện của việc bị ngáo đá.

Trước sự vây ráp của công an, nam thanh niên ngồi trên mái nhà cố thủ. Mỗi lần công an tiếp cận gần là người này dùng đe dọa tự đâm vào bụng mình.

Gần 3 giờ vây bắt nam thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà Ảnh 2

Thời điểm nam thanh niên nghi ngáo đá bị khống chế đưa lên xe cảnh sát. Ảnh: Trần Hòe.

Phải sau gần 3h vây ráp và dùng nhiều biện pháp để phân tâm đối tượng, lực lượng của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế mới tiếp cận được đối tượng và khống chế đưa về trụ sở.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ và danh tính nam thanh niên chưa được tiết lộ.

 

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

11 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy trong quán bar Diamond ở Vĩnh Long

Si mê 'ảnh nóng' của hotgirl, quý ông ăn 'quả lừa' đau đớn

Cô gái bán dâm giá rẻ ở nhà nghỉ ven biển