Fan chơi lớn, mua 1 ngôi sao trên trời tặng U23 như các thần tượng Hàn Quốc

Cộng đồng fan đội tuyển U23 Việt Nam quyết định mua một ngôi sao trên trời và đăng kí dưới cái tên ‘U23 VIETNAM 2018’ để dành tặng các cầu thủ nước nhà.

Trào lưu mua sao tặng thần tượng đã phát triển ở các nước công nghiệp giải trí mạnh như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… từ lâu nhưng mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Hành động này không chỉ là cách bày tỏ tình cảm với thần tượng mà còn thể hiện sự chịu “chơi”, chịu chi của các fan hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng fan U23 Việt Nam gây sốc khi quyết định chơi lớn khi mua hẳn một ngôi sao trên trời để thể hiện tình cảm với các cầu thủ U23.

Fan chơi lớn, mua 1 ngôi sao trên trời tặng U23 như các thần tượng Hàn Quốc Ảnh 1

Trở về từ Trung Quốc, các cầu thủ U23 trở thành người hùng trong mắt người hâm mộ.

Được biết, món quà này được fan đặt tên: U23 VIETNAM 2018. Hành động ý nghĩa này của fan được thực hiện bởi tập thể admin của fanpage “Đưa U23 đi khắp thế gian” thông qua dịch vụ đăng ký định danh cho một ngôi sao mới trên bầu trời của tổ chức International Star Registry.

Theo đó, “U23 VIETNAM 2018” sẽ thuộc chòm Eridanus, một chòm sao nằm phía thiên cầu Nam và được ví như sông của thiên đường. Ngôi sao này gợi nhắc về những dòng chảy xuyên suốt, liền mạch và vô cùng mạnh mẽ.

Fan chơi lớn, mua 1 ngôi sao trên trời tặng U23 như các thần tượng Hàn Quốc Ảnh 2

Giấy chứng nhận ngôi sao “U23 VIETNAM 2018”.

Đặc biệt, Eridanus là chòm sao lớn thứ 6 về diện tích trong danh sách các chòm sao hiện đại. “U23 VIETNAM 2018” mang số hiệu 6403721. Hiện, giấy chứng nhận đã được gửi tới tay các admin. Thời gian tới cộng đồng fan Việt Nam sẽ gửi giấy chứng nhận này đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chốt mức thưởng chính thức cho từng cầu thủ U23: Xuân Trường, Tiến Dũng được 1,8 tỉ đồng

 

Theo Thegioitre.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Ảnh cưới đẹp lung linh của Nhã Phương- Trường Giang đã lộ diện

Đại gia xấu nhất Đài Loan: Trăm người tình, chết cô độc

Không khí cô quạnh tại viện dưỡng lão nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ