Đường dây nóng tố giác đối tượng kích động đình công, tụ tập đông người

Công an TP Cần Thơ thông báo: Khi phát hiện đối tượng cầm đầu, kích động đình công, tụ tập đông người, người dân hãy gọi về đường dây nóng 0693.672.125 và sẽ được khen thưởng.

Đường dây nóng tố giác đối tượng kích động đình công, tụ tập đông người Ảnh 1

Chiều 14-6, Công an TP Cần Thơ đã có thông báo liên quan đến việc một số đối tượng lôi kéo người dân tụ tập, gây mất an ninh trật tự.

Thông báo nêu: Vừa qua, Công an TP Cần Thơ phát hiện một số trường hợp có hành vi đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để kích động, lôi kéo nhân dân tụ tập, tuần hành gây mất an ninh trật tự. Công an TP Cần Thơ kêu gọi mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, bình tĩnh, không tin, mắc mưu các đối tượng xấu; tránh bị lôi kéo, kích động, lợi dụng, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, phá hoại tài sản doanh nghiệp, nhà nước, người dân.

Công an TP Cần Thơ thông báo số điện thoại đường dây nóng 0693.672.125 để tiếp nhận tin tố giác đối tượng cầm đầu, kích động đình công, tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự. Người tố giác được bảo mật thông tin, được bảo vệ và khen thưởng theo quy định”.

 

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cần Thơ chi 10 tỉ đồng đưa 80 cán bộ sang Mỹ bồi dưỡng

Taxi gặp TNGT 3 người chết: Nhói lòng mẹ già khóc 'con ở đâu?'

Taxi đâm đuôi xe tải trên dốc cầu Cần Thơ, 3 người tử vong