Dù tỷ phú Hoàng Kiều có bỏ Ngọc Trinh không sợ vì có người này!

Chuyện tình 72 – 27 của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đang khiên dư luận không khỏi nghi ngờ.

Ngày (9/1), Ngọc Trinh cùng “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp đã đáp máy bay đi sang Thượng Hải. Được biết, đây là chuyến du lịch ngoài dự kiến bởi bạn trai tỷ phú của Ngọc Trinh đang có chuyến công tác ở Thượng Hải và muốn ở bên người yêu, đưa đi giới thiệu với đồng nghiệp.

Du ty phu Hoang Kieu co bo Ngoc Trinh khong so vi co nguoi nay! - Anh 1

Du ty phu Hoang Kieu co bo Ngoc Trinh khong so vi co nguoi nay! - Anh 2

Khắc Tiệp luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh.

Chuyến đi còn có con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều, cô rất thân thiết với Ngọc Trinh, cả hai vui vẻ chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh của anh và Ngọc Trinh rất vui vẻ cùng nhau ở Khắc Tiệp. Thời gian gàn đây khi công khai người yêu mới nhưng Ngọc Trinh dù đi đâu cũng có sự xuất hiện của ông bầu Khắc Tiệp khiến không ít người cho rằng tình cảm của 2 người hết sức thân thiết. Được biết, Ngọc Trinh cũng là trụ cột chính trong công ty người mẫu của Khắc Tiệp.

Du ty phu Hoang Kieu co bo Ngoc Trinh khong so vi co nguoi nay! - Anh 3

Ngọc Trinh bên tỷ phú Hoàng Kiều.

Chuyện tình của tỷ phú Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y” thời gian qua đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông trong nước. Dù người trong cuộc luôn khẳng định họ yêu nhau không phải vì tiền nhưng khối tài sản kếch xù của vị tỷ phú cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Không ai biết Ngọc Trinh “được gì” hay “mất gì” khi yêu tỷ phú Hoàng Kiều nhưng tài sản của vị đại gia này đang “phình” lên là điều rõ ràng. Cụ thể, tại thời điểm 12/12/2016, khi tỷ phú Hoàng Kiều vẫn chỉ là “người tình tin đồn” của Ngọc Trinh thì khối tài sản ông ở hữu là 2,8 tỷ USD (theo thống kê của Forbes).

Tuy nhiên, tới ngày 1/1/2017, con số này đã là 3,2 tỷ USD, cũng theo Forbes, tức là đã tăng thêm 400 triệu USD trong vòng 20 ngày.

Theo Phunutoday.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phó Chủ tịch VPF từ chức, xin lỗi toàn thể người hâm mộ Việt Nam

Người mẫu Việt làm gì để tự vệ, chống 'yêu râu xanh' nơi làm việc

'Bác sĩ sáu múi đẹp trai' chuyển vào Sài Gòn vì sợ mất Sĩ Thanh