Đồng Tháp: Công an thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương vong

Ngày 21/5, Công an tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với viện Kiểm sát Nhân dân khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm đối tượng xô xát làm 3 người chết, 2 người bị thương.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 22h30 ngày 18/5, tại ấp 1, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm đối tượng làm 3 người chết và 2 người bị thương.

Điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định 2 nhóm đối tượng trên có độ tuổi từ 17 đến 26 tuổi.

Nhóm 1, có 12 đối tượng, gồm: Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Trọng Trí, Lê Minh Hậu, Nguyễn Minh Hiếu, Lê Trường Giang, Lê Văn Huy, Lê Tấn T., Huỳnh An T., Lê Thành H. (cùng ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp); Nguyễn Minh Kha (ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và hai đối tượng Việt và Tú (chưa rõ họ, năm sinh, địa chỉ).

Công an thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương vong Ảnh 1

Công an tỉnh Đồng Tháp thông tin vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến làm 5 người thương vong.

Nhóm 2, có 4 đối tượng, gồm: Trần Minh Khánh, Phạm Văn Nhị, Hà Văn Sỹ và Nguyễn Văn Tý (cùng ngụ huyện Thanh Bình).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, đêm 17/5, Nguyễn Thanh Tuấn điều khiển xe mô tô chạy rú ga nên bị Trần Minh Khánh dùng tay đánh. Sau khi bị đánh, Nguyễn Thanh Tuấn bực tức bỏ đi. Đến chiều 18/5, Tuấn kể lại vụ việc cho các đối tượng trong nhóm nghe và đi tìm Trần Minh Khánh để đánh trả thù.

Đến khoảng 22h30 ngày 18/5, nhóm của Nguyễn Thanh Tuấn tìm gặp và đánh nhau với nhóm của Trần Minh Khánh tại ấp 1, xã Phú Lợi.

Vụ xô xát đánh nhau làm 3 người chết, gồm: Huỳnh An T., Lê Thành H. và Lê Tấn T.; 2 người bị thương là Trần Trọng Trí và Nguyễn Minh Kha.

Ngay sau đó, PC45 Công an tỉnh Đồng Tháp và Công an huyện Thanh Bình đã có mặt, tiến hành điều tra làm rõ. Đến trưa 19/5, cơ quan điều tra đã bắt được 4 đối tượng (nhóm 2); đồng thời, mời và làm các đối tượng liên quan.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Tháp đang phối hợp với viện Kiểm sát nhân dân tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nhóm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thiếu nữ bị khách hát sàm sỡ, giày vò thể xác

3 trẻ nhỏ chết thương tâm trong tủ đông

Còn sống bị đưa vào nhà xác, người phụ nữ chịu kết kinh dị