Đồng nghiệp nói về nghi án Chủ tịch xã quan hệ bất chính

Lãnh đạo, cán bộ UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên khá ‘bất ngờ’ về hành vi của Chủ tịch xã.

Đồng nghiệp nói về nghi án Chủ tịch xã quan hệ bất chính Ảnh 1

Hình ảnh được cho là của Chủ tịch UBND xã Long Hưng và cán bộ Hội nông dân xã (ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến thông tin nghi vấn về việc ông Phạm Văn Minh (SN 1961), Chủ tịch UBND xã có quan hệ bất chính với một cán bộ công tác tại đây gây bức xúc dư luận, những lãnh đạo của xã Long Hưng cho biết, ông Minh có vợ và 2 con (1 trai, 1 gái), vợ làm nông nghiệp. Còn chị H., Chủ tịch Hội nông dân xã Long Hưng (người phụ nữ được cho là quan hệ với ông Minh) có gia đình và 2 con trai, chồng làm nghề vẽ tại làng gốm Bát Tràng (Hà Nội), chồng chị khá tài giỏi.

“Anh Minh là người hòa đồng với cán bộ, nhân viên, anh lên làm Chủ tịch xã từ năm 2010 và cuộc sống vợ chồng anh không có điều tiếng gì”, một lãnh đạo xã Long Hưng nói.

Ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Long Hưng cho biết, ông Minh là người có trình độ, năng động. Còn chị H. sinh năm 1977, còn khá trẻ. Cả ông Minh và chị H đều là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Trao đổi với Báo chí, ông Tạc cũng cho biết: “Hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông Minh và bà H. làm giải trình về sự việc”.

 

Theo Baogiaothong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cái kết của kẻ ăn thịt người man rợ ở Nam Phi

Bị nhiễm trùng trong lúc cứu nạn nhân dân, một trưởng thôn tử vong

Không dứt được ma túy, bé gái 13 tuổi chấp nhận làm gái bán dâm