Dịch vụ thuê trai đẹp đi mua sắm cùng cho bớt cô đơn thu hút khách nữ

Một trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã ‘tung chiêu’ hút khách bằng cách ‘cho thuê’ những chàng trai cùng đi mua sắm, xách hộ đồ, nói chuyện tán gẫu với mức giá rất mềm.

Một trung tâm thương mại vừa mới khai trương ở thành phố Phật Sơn, Trung Quốc, đã “tung chiêu” thu hút khách bằng cách cho thuê “dàn trai đẹp”. Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn chàng trai mình ưa thích để cùng nhau đi mua sắm, xách hộ đồ, trò chuyện tán gẫu với mức giá rất mềm.

Dịch vụ thuê trai đẹp đi mua sắm cùng cho bớt cô đơn thu hút khách nữ Ảnh 1

Dịch vụ cho thuê trai đẹp được một trung tâm thương mại tại thành phố Phật Sơn áp dụng

Tại Trung Quốc, người dân và du khách có thể thuê mọi thứ, từ xe đạp, ô, cho tới những món đồ chơi tình dục. Đến nay, dịch vụ cho thuê bạn trai ra đời lập tức gây sốt ở quốc gia này, thu hút rất nhiều phụ nữ độc thân tới trải nghiệm. Không khó để nhận ra dịch vụ này đã xuất hiện tại những trung tâm thương mại ở Phật Sơn hay Hà Bắc và một số thành phố lớn.

Dịch vụ thuê trai đẹp đi mua sắm cùng cho bớt cô đơn thu hút khách nữ Ảnh 2

Các chàng trai đa phần là sinh viên làm việc bán thời gian

Cụ thể, những chàng trai được tuyển chọn kỹ lưỡng về ngoại hình. Họ sẽ đứng tại khung hình như hộp búp bê. Mỗi ô đều có mã QR. Nếu muốn chọn người nào, khách hàng chỉ việc quẹt mã, sẽ thuê được chàng trai lý tưởng trong vòng 1 giờ. Mức giá chỉ từ 1 nhân dân tệ (khoảng 3500 nghìn đồng) mỗi giờ. Khách hàng chỉ được thuê không quá 2 giờ.

Trong 1-2 tiếng, chàng trai sẽ cùng khách đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Họ sẽ cho khách hàng các tư vấn, trò chuyện, thậm chí ăn uống chụp hình nếu có yêu cầu.

Dịch vụ thuê trai đẹp đi mua sắm cùng cho bớt cô đơn thu hút khách nữ Ảnh 3

Trước đó, dịch vụ cho thuê bạn gái cùng đi mua sắm cũng xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở tỉnh Quảng Đông

Trước đó, vào tháng 4 năm nay, một trong tâm mua sắm khác ở tỉnh Quảng Đông lại cho “chạy thử” dịch vụ cho thuê bạn gái. Nhìn chung, cách thức của 2 dịch vụ này khá giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất đó là dịch vụ thuê bạn gái có phần đắt hơn khi khách hàng chỉ được thuê trong vòng 20 phút với giá 1 nhân dân tệ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Ăn xin' công nghệ: Lên sóng mỗi ngày, tháng kiếm 4.000 USD

Lên vùng hoang sơ trồng chuối khởi nghiệp, nay kiếm 101 tỷ đồng/năm

LẠ MÀ HAY: Nuôi loài cá quý 'bí ẩn' của dòng Mê Kông, 'đắt xắt ra miếng'