'Đi đêm' với bầu Đại, ngoại binh Cần Thơ bị treo giò 1 năm

Ban kỷ luật VFF vừa ra án phạt cấm thi đấu với ngoại binh Nsi của XSKT Cần Thơ 1 năm vì ‘đi đêm’ với bầu Đại.

Chiều 13/3, Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định kỷ luật với cầu thủ Nsi Amougou Christian Jose của SXKT Cần Thơ.

Quyết định nêu rõ: “Phạt 10.000.000 đồng và đình chỉ thi đấu 1 năm tại các giải bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đơn vị được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam giao quyền tổ chức đối với cầu thủ Nsi Amougou Christian Jose, sinh ngày 08/06/1989, quốc tịch Cameroon do có hành vi đồng thời ký kết hợp đồng lao động để thi đấu cho hai câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ và Sài Gòn tại giải Vô địch Quốc gia Nuti Cafe 2018.

Cầu thủ Nsi Amougou Christian Jose có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam”.

'Đi đêm' với bầu Đại, ngoại binh Cần Thơ bị treo giò 1 năm - Ảnh 1

Nsi bị cấm thi đấu 1 năm.

Nsi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (16 bàn) cho XSKT Cần Thơ ở mùa giải 2017. Trước thềm V-League 2018, Nsi được Cần Thơ mua vé máy bay và làm các thủ tục để nhập cảnh trở lại Việt Nam. Nhưng thay vì trở về Tây Đô để tập luyện, chân sút này tự động đến Sài Gòn FC và sau đó ký hợp đồng với đội bóng này.

Nsi đã thừa nhận lỗi của mình trước XSKT Cần Thơ cũng như phòng pháp lý tư cách cầu thủ của VFF. Sau khi nhận được hồ sơ, Ban kỷ luật đã họp và xét thấy Nsi vi phạm quy định của VFF khi cùng lúc ký hợp đồng với hai CLB nên đã đưa ra án phạt với anh.

 

Theo Vtc.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thầy Park có 'quân bài tẩy' này, ĐT Việt Nam tự tin 'đại công cáo thành'

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Em hốt hoảng khi nhìn thấy chiếc ghế đăng quang Miss World nhưng…'

Chân dung em gái xinh như hoa của Văn Toàn, Tiến Dũng