Đến nhà bạn mượn tiền, vợ bị chồng bám theo đâm chết

Khi chị L. đến nhà người quen vay tiền, Tân mang theo con dao đi tìm. Thấy vợ mình, Tân liền nhẫn tâm ra tay đâm vào bụng khiến chị L. gục tại chỗ.

Ngày 22-10, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) vẫn đang điều tra vụ án mạng xảy ra ở thôn Cao Xuân (xã An Ninh, huyện Quảng Ninh) khiến 1 người phụ nữ tử vong. Nạn nhân là chị Trương Thị L. (43 tuổi) bị chính chồng mình là Nguyễn Xuân Tân (43 tuổi) sát hại.

Đến nhà bạn mượn tiền, vợ bị chồng bám theo đâm chết Ảnh 1

Ảnh minh họa cho một đám tang

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 21-10, chị L. đến nhà một người quen ở xã Xuân Ninh (huyện Quảng Ninh) định vay mượn tiền để giải quyết công việc gia đình, chồng chị là Nguyễn Xuân Tân sau đó liền mang theo 1 con dao đi tìm vợ.

Tân thấy vợ mình đang ở trong nhà một người quen nên liền xông vào nhà, bất ngờ dùng dao đâm thẳng vào bụng chị L. khiến chị gục xuống. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo người dân địa phương, vợ chồng chị L. có 3 người con. Nạn nhân là một người phụ nữ hiền lành, rất chăm chỉ, siêng năng làm việc, còn Tân lại ham bia rượu và thường xuyên đánh đập vợ.

 

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phàn nàn đồ ăn không ngon, thực khách bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Quyết truy đuổi, vợ cướp nhắn xin giảm án

Vợ cắt phăng 'của quý' của chồng, vứt ra cửa sổ khi phát hiện sự thật đau lòng