Đang 'yêu' bị trói: Báo vợ đi đám ma qua đêm

Đôi nam nữ bị đánh ghen nói dối gia đình để được gặp nhau, theo đó Thượng úy công an nói với vợ đi đám ma qua đêm nên vợ sinh nghi.

Người đàn ông bị đánh dã man là ông N.V.T. (Thượng úy công an, đang công tác tại một trại giam đóng tại ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau). Người phụ nữ quan hệ với ông T được xác định là bà H.P. (29 tuổi). Được biết bà P là cán bộ một ấp của xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau.

Theo đó vụ việc đánh ghen xảy ra vào 1h ngày 13/5 tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau. Người phụ nữ gọi người đến đánh ghen là bà N.T.D (vợ ông T, xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau).

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan nơi ông T làm việc đã đình chỉ công tác, tiến hành kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với ông T. Hiện hồ sơ còn chờ Bộ Công an quyết định.

Đang 'yêu' bị trói: Báo vợ đi đám ma qua đêm Ảnh 1

Hình ảnh đánh ghen được cắt từ clip

Liên quan đến clip đánh ghen trên, tối 23/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước, Cà Mau khởi tố vụ án “Làm nhục người khác”, xảy ra tại xã Đông Hưng.

“Do vụ án có liên quan đến nhiều người, nhiều địa phương khác nhau nên chúng tôi phải tiến hành xác minh kỹ để xem xét hành vi của từng đối tượng có liên quan để xứ lý theo đúng pháp luật”, một lãnh đạo Công an huyện Cái Nước xác nhận.

Trước đó, ngày 20/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước nhận được đơn tố giác tội phạm của bà H.P. Trong đơn, bà P. đề nghị xử lý hình sự những người tham gia đánh đập, lột quần áo và cắt tóc bà.

Chiều 23/5, Công an huyện Cái Nước, Cà Mau cho biết, nơi đây kết hợp với Viện kiểm sát huyện tổ chức thực nghiệm hiện trường, nơi xảy ra vụ đánh ghen (tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước).

Như thông tin trước đó, thượng úy Nguyễn Văn T. và bà H.P đều đã có gia đình, hai nhà cách nhau 200m ở huyện U Minh. Tuy nhiên, 2 người vẫn lén lút quan hệ. Bà Nguyễn Thị D. từng buộc bà P. cam kết không được quan hệ với T.

Đang 'yêu' bị trói: Báo vợ đi đám ma qua đêm Ảnh 2

Hình ảnh đánh ghen được cắt từ clip

Tối 12/5, P. nói với chồng về quê xã Đông Hưng (Cái Nước) trông coi nhà cửa để cha mẹ đi khám bệnh ở Sài Gòn. Còn ông T. xin vợ đi đám qua đêm. Sinh nghi, 0 giờ ngày 13/5, bà D cùng một nhóm người tới nhà ông T.V.T. (ngụ xã Đông Hưng) để đánh ghen.

Tại nhà ông T. (bố đẻ bà P ở xã Đông hưng), bà D. đã xông vào phòng ngủ thì phát hiện chồng. và bà P đang không mặc quần áo trên người. Ngay sau đó, bà D. đã lôi bà P. ra khỏi phòng đánh rồi cắt tóc. Chồng bà D. cũng bị nhóm người đưa ra phòng khách, sau đó ông này trốn về.

Ngay sau khi nhận thông tin của người dân, Công an xã Đông Hưng đã xuống hiện trường lập biên bản vụ việc.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thiếu nữ bị khách hát sàm sỡ, giày vò thể xác

3 trẻ nhỏ chết thương tâm trong tủ đông

Còn sống bị đưa vào nhà xác, người phụ nữ chịu kết kinh dị