Đang buôn bán đắt nhờ nổi tiếng, ‘Hot boy trà sữa’ bất ngờ nhận cái kết đắng này

Nhờ sự nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 3, quán trà sữa của Lê Tấn Lợi ở Long An đã thu hút khách từ khắp nơi đổ về.

Vừa qua, Lê Tấn Lợi (23 tuổi, đến từ Long An) nổi đình đám trên mạng sau khi tham gia chương trình “Thách thức danh hài” mùa thứ 3. Chàng trai gây sốt khi vượt qua 4 vòng thi dù diễn chưa hết một kịch bản đơn giản. Hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang phát cuồng trước sự ngây ngô và duyên dáng của thí sinh này. Nam MC Trấn Thành còn thừa nhận: ’Nếu có tiền tui sẽ mua ông này về nuôi quá”. 

Tuy nhiên, sau phần thi được phát sóng, nhiều khán giả nhanh chóng phát hiện Lê Tấn Lợi là gương mặt quen thuộc. 9X từng dự thi ’Thách thức danh hài’ mùa 2. Khi đó, anh gây ấn tượng với khả năng hoạt ngôn, diễn xuất ấn tượng… khác hẳn với vẻ ngây ngô, rụt rè như trong mùa 3. Chính điều này khiến khán giả đặt nghi vấn anh đang “diễn sâu”, giả vờ ngây thơ trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, điều đáng nói là chính MC Ngô Kiến Huy và Trấn Thành đều không nhận ra ’người quen’.

Hiện, Lê Tấn Lợi đã có vợ. Công việc chính của anh là cùng bà xã bán trà sữa, món ăn vặt tại quê nhà Long An. Từ khi gây chú ý, quán của anh thu hút lượng khách lớn từ nhiều nơi đổ về. Thậm chí, vợ chồng 9X phải tất bật làm việc cả ngày, thức và bán đến 2,3h sáng mới đóng cửa.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh biển hiệu quán trà sữa của Lê Tấn Lợi bị công an tịch thu. Nhiều bình luận nhận định, do quán của anh quá đông và lấn chiếm lòng lề đường nên cơ quan chức năng phải thi hành nhiệm vụ. Bên cạnh đó cũng xuất hiện lời đồn quán của ’Hot boy trà sữa’ đã đóng cửa sau nhiều ngày ’ăn nên làm ra’.

Theo Xaluan.com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phó Chủ tịch VPF từ chức, xin lỗi toàn thể người hâm mộ Việt Nam

Người mẫu Việt làm gì để tự vệ, chống 'yêu râu xanh' nơi làm việc

'Bác sĩ sáu múi đẹp trai' chuyển vào Sài Gòn vì sợ mất Sĩ Thanh