Cựu tuyển thủ Tấn Tài: 'Tôi sốc và thất vọng về Công Vinh'

Sau khi tự truyện Lê Công Vinh kể nhiều chuyện ‘thâm cung, bí sử’ của BĐVN, đồng đội cũ Tấn Tài tỏ ra thất vọng và phản ứng kịch liệt.

Cựu tuyển thủ Tấn Tài: 'Tôi sốc và thất vọng về Công Vinh' Ảnh 1

Tiền vệ Tấn Tài từng làm đội trưởng ĐTVN ở AFF Cup 2014. Ảnh: H.A

Trong cuốn tự truyện “Phút 89”, phần “Lời tạ từ phút 89”, Lê Công Vinh đã viết về Tấn Tài khi cùng tham gia AFF Cup 2014 như sau:

“Và chính ông Miura cũng nhìn ra vấn đề: Những trận ông xếp tôi đá cùng Văn Quyết và Tấn Tài, hai cầu thủ này gần như không bao giờ chuyền bóng cho tôi. Quyết còn thi thoảng, Tài thì tuyệt đối không….

Việc Tài không bao giờ chuyền bóng cho tôi ở nội bộ Bình Dương ai cũng biết. Tôi chỉ không ngờ là khi lên ĐTQG, Tài vẫn không thể gác bỏ hiềm khích dành cho tôi để hướng về mục tiêu chung”.

Cựu tuyển thủ Tấn Tài: 'Tôi sốc và thất vọng về Công Vinh' Ảnh 2

Công Vinh trong buổi ra mắt tự truyện “Phút 89”. Ảnh: ĐT

Tấn Tài chia sẻ: “Tôi chưa đọc cuốn tự truyện Lê Công Vinh nhưng tôi đã biết những gì Công Vinh viết về mình thông qua báo chí.

Tôi cảm thấy rất sốc và thất vọng vì những gì Công Vinh đã nói. Chắc chắn, tôi sẽ không bỏ một ngàn nào ra để mua cuốn tự truyện đó.

Suốt mười mấy năm thi đấu ở CLB đến đội tuyển, tôi chưa bao giờ có chuyện vì ghét người này, yêu người kia mà có những việc không đàng hoàng trên sân cỏ như vậy. Tôi chưa bao giờ ghét bỏ gì Công Vinh cả”.

Chia sẻ thêm về những chuyện “lùm xùm” ở hậu trường những lần tập trung ĐTQG, Tấn Tài chia sẻ:

“Tại AFF Cup 2014, tự Công Vinh là người hiểu rõ nhất tại sao Tấn Tài từ khi tập huấn đến trước khi bước vào giải luôn đá chính. Thế nhưng, đến trận đầu tiên ở vòng bảng thì Tài bị HLV Miura cho dự bị, không hiểu như thế nào.

Cựu tuyển thủ Tấn Tài: 'Tôi sốc và thất vọng về Công Vinh' Ảnh 3

Tấn Tài và Công Vinh trong màu áo Bình Dương. Ảnh: TL

Còn đến kỳ AFF Cup 2016, Tài biết Công Vinh thân với anh Hữu Thắng, thế nên đã nhờ cậu ấy nói với HLV cho tập trung muộn 1 ngày để thi đấu cho Bình Dương ở AFC Champions League.

Thực tế, sau AFF Cup 2014, tôi đã xác định sẽ từ giã ĐTQG nhưng khi được HLV Hữu Thắng triệu tập, tôi muốn trở lại để cống hiến cho ĐTQG. Và trước báo chí, tôi lại bị cho rằng không có khát khao cống hiến, đây là điều khiến tôi thất vọng”.

Tấn Tài cũng khẳng định, không có chuyện mình không chuyền bóng cho Công Vinh:

“Chuyện Công vinh nói tôi không chuyền bóng, có thể nói thế này: Bản thân tôi không hề có chuyện cục bộ như vậy, không bao giờ tôi là người như vậy.

Nếu làm thế, không bao giờ tôi đá bóng được và không hiểu sao Công Vinh lại nói tôi như thế. Tôi đã từng trân trọng Công Vinh nhưng giờ lại bị đối xử như vậy”.

Cựu tuyển thủ Tấn Tài: 'Tôi sốc và thất vọng về Công Vinh' Ảnh 4

Cựu tuyển thủ Tấn Tài: 'Tôi sốc và thất vọng về Công Vinh' Ảnh 5

Công Vinh viết về Tấn Tài trong tự truyện.

 

Theo Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Diễn viên kiêm trùm trộm mộ và chuyện rợn người ở nghĩa địa tội nhân nổi tiếng Sài thành

Hai con thơ gào khóc thảm thiết khi chứng kiến bố mẹ bị xe container cán tử vong

Bỏ con tại chùa, người mẹ để lại lời nhắn: 'Tôi sẽ không quay lại lấy đứa bé'