Cưa đổ gái xinh, chàng trai Vĩnh Long vẫn bị chỉ trích ‘tự tin thái quá’

Chỉ vì tỏ ra sâu sắc, chín chắn và có phần tự tin, chàng trai Vĩnh Long bị độc giả mạng phản ứng là ‘quá gia trưởng’, ’27 tuổi mà suy nghĩ như người 72’…

Xuất hiện trong phần 2 tập 326 Bạn muốn hẹn hò là cặp đôi Nguyễn Triều Tiên (27 tuổi – quê Long An), giao dịch viên và Vũ Khang ( 27 tuổi – quê Vĩnh Long) làm nhân viên kinh doanh.

Giới thiệu về bản thân mình, Triều Tiên cho biết cô là người tốt bụng, sống tình cảm, vui vẻ, lễ phép, nấu ăn ngon, thích dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa. Là mẫu người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, cô hơi nóng tính, hay ghen và hay khóc nhè.

Một thời gian dài cô thấy chuyện tình duyên của mình lận đận nên chỉ tập trung cho công việc, bất kể ngày nghỉ hay cuối tuần.

Ba mẹ cô sợ con gái ế nên giục Triều Tiên đăng ký tham gia chương trình, tìm người kết hôn.

Trước khi chương trình phát sóng, trên trang fanepage của chương trình nhiều chàng trai sau khi đọc lời giới thiệu về Triều Tiên đã ngỏ ý muốn được theo đuổi cô gái. Bởi theo họ, cô Triều Tiên mang chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông, sẽ là người vợ đảm đang trong tương lai.

Vũ Khang là một chàng trai có ngoại hình cao lớn, khỏe mạnh, năng động, ăn mặc chỉn chu, là một người hoạt ngôn và tự tin.

Chàng trai cho biết mình là người hay suy nghĩ. Vũ Khang muốn tìm người bạn gái là người hiếu đạo với bố mẹ, người thân, biết đối nhân xử thế. Nếu cô gái đó có tính cách vừa hiện đại vừa truyền thống là tốt nhất.

Chàng trai không thích bạn gái trang điểm quá đậm hay xăm mình. Trước những yêu cầu này, MC Cát Tường cho rằng chàng trai hơi gia trưởng, mặc dù Vũ Khang phủ nhận điều đó.

Khi tấm rèm được kéo lên, Vũ Khang mang tặng Triều Tiên “dụng cụ” để giữ trái tim người yêu, đó là một bộ ổ khóa do sếp của chàng trai chuẩn bị.

Nam nhân viên kinh doanh nói: “Ổ khóa nhìn đơn giản nhưng ý nghĩa của nó rất sâu xa, ghê gớm… Để một trong hai chúng ta không ai bước ra khỏi cuộc tình này và người thứ ba không xen vào được”.

Kết thúc chương trình, cặp đôi cùng bấm nút hẹn hò, trao nhau một cơ hội tìm hạnh phúc cho đối phương.

Sau khi vừa phát sóng, nhiều độc giả cho rằng, Vũ Khang tự tin thái quá, nói nhiều và thích thể hiện, “mới 27 tuổi mà suy nghĩ như người 72”. Một số khác thì nhận định, chàng trai là người biết lo xa, suy nghĩ chín chắn.

 

Theo Vietnamnet.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

CĐV Malaysia tố bàn thắng của Anh Đức không hợp lệ

Quang Hải nhắn nhủ bé 4 tuổi bị ung thư ngay sau khi giành chức Vô địch

Nghẹn ngào xem clip bầu Thắng công kênh bầu Đức hô vang Việt Nam vô địch