Công an phường làm mất xe tuần tra: Công an TP Sóc Trăng nói gì?

Trưởng Công an TP Sóc Trăng cho rằng việc hai cảnh sát là lãnh đạo Công an phường 8 làm mất xe công vụ chỉ là việc hy hữu.

Chiều 29/5, trả lời VTC News về việc 2 lãnh đạo Công an phường 8, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) làm mất xe công vụ, Đại tá Phan Văn Ứng – Trưởng công an Thành phố Sóc Trăng cho rằng đây chỉ là việc hy hữu và khẳng định tình hình an ninh khu vực luôn được công an địa phương đảm bảo.

“Vụ việc còn đang trong quá trình điều tra. Hai cán bộ này sử dụng xe thực hiện công tác, do sơ xuất nên để mất xe. Cơ quan cấp trên sẽ xem xét trách nhiệm của từng cá nhân trong vụ việc này để có hướng xử lý”, Đại tá Ứng thông tin thêm.

Công an phường làm mất xe tuần tra: Công an TP Sóc Trăng nói gì? Ảnh 1

Trụ sở Công an phường 8, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Theo báo cáo của Công an phường 8 với Công an TP. Sóc Trăng, tối 13/4, 2 cán bộ công an phường này điều khiển mô tô công vụ (nhãn hiệu Yamaha Exciter) thực hiện công tác tuần tra theo phân công.

Đến rạng sáng 14/4, hai cán bộ này điều khiển xe về trụ sở công an Phường 8 rồi vào phòng làm việc để vệ sinh cá nhân. Sau đó, cả hai trở ra để tiếp tục tuần tra thì phát hiện chiếc xe công vụ đã không còn.

Công an phường 8 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Sóc Trăng, xác minh, điều tra, truy tìm chiếc xe bị mất nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Công an TP. Sóc Trăng cũng đã thông báo biển số xe bị trộm đến cơ quan công an các tỉnh để đảm bảo đối tượng xấu không lợi dụng biển số này giả danh công an.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sóc Trăng: Nam sinh lớp 10 dùng dao giải quyết mâu thuẫn cho bạn nữ

Bé Thảo không tay, không chân: 'Mai có tay, con sẽ kiếm tiền nuôi ngoại'

Nữ sinh Sóc Trăng sáng tạo robot an ninh