Công an kết luận vụ nam chuyên viên bị tố hiếp dâm đồng nghiệp

Công an huyện Triệu Phong đã có kết luận vụ việc nam chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong (Quảng Trị) bị tố hiếp dâm nữ đồng nghiệp. Theo đó, không thể khởi tố vụ án hiếp dâm vì hành vi chưa đủ để cấu thành tội phạm.

Ngày 19.7, đại tá Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng Công an huyện Triệu Phong cho biết, vừa ra kết luận vụ việc ông N.B.T (39 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong) bị tố hiếp dâm nữ đồng nghiệp là chị N.T.L.A (30 tuổi) ngay tại trụ sở làm việc.

Công an kết luận vụ nam chuyên viên bị tố hiếp dâm đồng nghiệp Ảnh 1

Nữ chuyên viên tố bị nam đồng nghiệp hiếp dâm. Ảnh: N.V

Theo đại tá Minh, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị A, công an huyện đã tích cực vào cuộc điều tra nhưng kết quả cho thấy hành vi của ông T không đủ yếu tố để cấu thành tội phạm hiếp dâm. Chính vì vậy, công an huyện này không thể khởi tố vụ án nhưng sẽ ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.

Đại tá Minh cho biết, hành vi của ông T xảy ra trong giờ hành chính, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cán bộ đảng viên, cán bộ công chức, gây bức xúc phẫn nộ trong quần chúng nhân dân nên công an huyện Triệu Phong đề nghị UBND huyện này chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với ông T.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, chị N.T.L.A lên tiếng tố cáo ông T cố ý dở trò đồi bại với mình.

Chị A tường thuật vụ việc: Vào khoảng 10h15 ngày 21.6, khi chị A đang ngồi trong phòng làm việc một mình tại trụ sở Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong thì ông T mở cửa bước vào rồi đóng cửa lại.

Ông T tiến thẳng tới chỗ chị A, xô chị xuống đất, dùng vũ lực để cố gắng dở trò đồi bại.

Bị chị A chống cự quyết liệt, ông T cắn rách môi chị A, bóp cổ không cho chị A la hét. Rất may, chị A vùng vẫy thoát được và chạy ra khỏi phòng.

Sự việc được công an địa phương lập biên bản để tiến hành làm rõ.

Theo lời chị A, trước đó ông T đã nhiều lần có hành vi đụng chạm cơ thể chị, khiến chị bức xúc.

Cùng chiều 25.6, trả lời PV Dân Việt, ông T thừa nhận có hôn và quàng vai chị A. Lãnh đạo Phòng Tài chính Kế hoạch cho rằng, đó chỉ là đùa giỡn nhau.

Ngày 2.7, ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, vụ việc nêu trên đã gây dư luận xã hội không tốt trên địa bàn, vì vậy đã chỉ đạo công an địa phương khẩn trương làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sốc: Đứa trẻ 11 tuổi 'vui đùa' làm chết hai người bạn

Nổ 2 người chết ở Sài Gòn: Thắt ruột nhặt thi thể anh trai biến dạng

Nghi chồng ngoại tình, mẹ gọi 2 con trai đi đánh ghen