Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m

Một cô gái 21 tuổi đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tiết lộ sở thích sưu tầm bò sát của mình, đặc biệt là rắn. Hiện cô nàng đang nuôi 16 chú rắn và trăn ngay trong phòng ngủ.

Chú rắn đầu tiên trong bộ sưu tập của Zee là vào năm cô nàng 14 tuổi, vì chưa có đủ tiền, cô đành phải “chia đôi” với anh trai của mình.

Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m Ảnh 1

Trong căn phòng ngủ của Zee có rất nhiều loài bò sát như nhện, bọ cạp, và đặc biệt nhiều nhất là trăn và rắn. Thú cưng mà cô gái trẻ yêu thích nhất là chú trăn Burmese khổng lồ dài gần 5m, một con trăn xiết mồi (hay còn gọi là trăn Boa Constrictor), trăn Hoàng gia, và một con trăn máu.

Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m Ảnh 2

Mặc dù đã bị các thú cưng của mình cắn không biết bao nhiêu lần, nhưng Zee cho rằng chúng không bao giờ thù ghét hay cáu giận với cô.

Zee chia sẻ rằng: “Hầu như tuần nào tôi cũng bị cắn. Tôi sẽ tùy thuộc vào tình hình vết thương để xử lý. Nếu bị rắn săn mồi cắn, cách tốt nhất để chúng nhả ra là dùng cồn hoặc nhúng đầu chúng xuống nước. Còn khi bị rắn nhỏ cắn thì chỉ cần chờ thôi, rồi chúng sẽ nhả ra”.

Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m Ảnh 3

Cô gái 21 tuổi cũng tiết lộ thêm: “Rắn không đi săn hay giết bạn. Thực ra chúng là một loài động vật cực kỳ nhạy cảm”.

Khi được hỏi về thú cưng cô yêu thích nhất, Zee chỉ ngay đến chỗ con trăn Burmese: “Scarlet là con tôi thích nhất, nó là một con trăn Burmese. Bây giờ nó đã quá to lớn, tôi không thể tự bế Scarlet được nữa, phải cần hai người mới nhấc được nó lên”.

Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m Ảnh 4

Những chú trăn có kích thước lớn của Zee được cho ăn thỏ khoảng 3 – 6kg mỗi tháng một lần, còn những con nhỏ được chăn theo bữa, thường là chuột hoặc gà con.

Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m Ảnh 5

“Tại sao mọi người lại không yêu chúng được cơ chứ? Chúng là một loài động vật cực kỳ đáng yêu, tôi học được nhiều điều từ chúng mỗi ngày”.

Cô gái trẻ có sở thích kỳ dị nuôi toàn rắn trong phòng, có con dài gần 5m Ảnh 6

Theo Giadinhmoi.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyện y học khó lý giải: Chàng trai nấc cụt liên tục 1.800 lần/1 giờ và chưa thể dừng lại

Mẹ vợ chấp nhận mang thai hộ và sinh con cho con rể

Một người có thể sinh tối đa bao nhiêu con trong cuộc đời?