Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính

Ước mơ được sống đúng với giới tính của mình, cô gái miền Tây đã quyết dành tiền sang Thái Lan để thực hiện ca chuyển đổi giới tính.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 1

Lương Hương Giang là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng khi sở hữu nhan sắc ấn tượng cùng thân hình nóng bỏng với 3 vòng nuột nà. Chưa dừng lại ở đó, dân mạng vừa ngã ngửa khi cô gái miền Tây này bất ngờ công khai giới tính thật.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 2

Lương Hương Giang (23 tuổi) sinh ra lớn lên ở Đồng Tháp, cô nàng này từng nổi tiếng trên mạng xã hội khi cho đăng tải những bức hình khoe thân cực nuột nà với những đường cong khiến nhiều đấng mày râu không thể rời mắt.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều người ngã ngửa khi biết cô gái xinh đẹp như hot girl mình ngắm hàng ngày thực chất đã từng sống với hình hài của một chàng trai trong suốt 20 năm qua.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 4

Ngắm nhìn những bức ảnh của Hương Giang, mọi người đều chung nhận xét rằng cô gái Đồng Tháp này sở hữu mọi đường nét trên gương mặt đều thuộc về một cô gái đẹp: đôi mắt to tròn, mũi thẳng và nụ cười xinh đẹp.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 5

Theo chia sẻ chính bản thân của Hương Giang, ngoài nâng ngực và phẫu thuật phần dưới, cô bạn này chưa từng chỉnh sửa bất cứ điểm nào trên gương mặt, chỉ tiêm hoóc môn nữ 7 tháng trước khi chuyển giới.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 6

Hương Giang chia sẻ, cô không may bị “mụ nặn nhầm” nhưng lại được trời phú cho ngoại hình thư sinh, mọi đường nét đều nữ tính nên mọi việc chuyển đổi đều diễn ra khá hợp tình, hợp lý.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 7

Ngay từ bé, Hương Giang đã thích tóc dài, vận váy vóc và tô son, đánh phấn và luôn nghĩ mình là con gái sẽ xinh hơn nhiều. Nên khát khao được làm một cô gái trọn vẹn của 9X Đồng Tháp này ngày càng cháy bỏng.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 8

Sau khi đi làm một thời gian, Hương Giang quyết định phải tiến hành phẫu thuật chuyển giới bằng mọi giá. 22 tuổi, sau 7 tháng ròng rã tiêm hoóc môn, Giang sang Thái Lan tiến hành hai ca phẫu thuật nâng ngực và tạo hình bộ phận sinh dục nữ.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 9

Đến giờ nghĩ lại thời gian đó, Hương Giang gọi nó là hành trình cực kỳ khắc nghiệt và đau đớn để đi tìm cho mình một thân phận mới, kiếp người mới đúng với những gì mà bản thân mong muốn.

Cô gái miền Tây 'quạ hóa công' bất ngờ công khai giới tính - Ảnh 10

Cô gái Đồng Tháp miêu tả, nỗi đau đó giống như cắt từng thớ thịt, chích ngàn mũi kim lên người, có lúc còn bị ám ảnh bởi mùi thịt cháy. Tuy nhiên, sau tất cả Hương Giang đã vượt qua và trở thành một cô gái đúng nghĩa. Ảnh trong bài: FBNV.

 

Theo Kienthuc.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chân dung con nuôi điển trai, tài năng ít ai biết của Ngọc Sơn

Mai Phương Thúy tăng cân chóng mặt chạm ngưỡng 70 kg và vòng ba đã 'trổ hoa'

Sự thật cay đắng khiến Hải Yến Idol phải qua Trung Quốc bán quần áo