Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai?

Nhất quyết không vào uống trà sữa vì chưa đánh son, cô gái tại Sài Gòn đã mang đến cho dân mạng những lý luận hết sức vui vẻ về cái đẹp.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 1

Có một điều đã trở thành luật bất thành văn của các chị em phụ nữ đó là: “đã ra đường là phải đẹp, mặc kệ ở nhà có lôi thôi ra sao”. Và việc trước khi đi đâu đó, đánh chút phấn, tô chút son đã trở thành điều không thể thiếu của các bạn nữ, nó đem lại cho họ sự tự tin để hòa mình vào chốn đông người.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 2

Mới đây, một đoạn clip đã ghi lại cảnh một cô nàng “lí sự” nhất định không chịu vào quán uống trà sữa chỉ vì chưa đánh son đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 3

Theo đoạn clip, cô bạn cùng bạn mình đi lấy đồ nên không makeup và khi được rủ vào uống trà sữa thì đã “giãy nảy” lên không chịu vì “chưa tô son với kẻ lông mày nên nhìn như “chết trôi”.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 4

Cô bạn còn đưa ra lí do hết sức thuyết phục như: “Lỡ như mày té nó thấy mày xinh xinh thì nó còn tới đỡ mày xuống. Còn lỡ mày không makeup nó lôi mày đi… toilet luôn!”. Sau một hồi tranh luận, cô nàng nhất định phải quay về nhà tô son và kẻ chân mày rồi mới chịu quay lại uống trà sữa.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 5

Theo tìm hiểu của dân mạng, cô nàng trong đoạn clip trên là Thanh Thảo, hiện đang là sinh viên của trường ĐH Văn Lang. Sau khi được nhiều người chú ý tới, cô bạn này bày tỏ sự bất ngờ và cám ơn mọi người đã ưu ái với mình.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 6

Nói về clip ghi lại hình ảnh của mình, Thanh Thảo chia sẻ: “Bất kỳ người con gái nào cũng chú trọng vẻ bề ngoài của mình. Miễn ra phố là phải tươm tất nhất có thể. Nếu bữa nào lỡ không tươm tất chắc phải bịt khẩu trang cả ngày. Theo mình, con gái tươm tất cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng bạn thân và cả những người họ gặp”.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 7

Nói tiếp về vấn đề của mình đưa ra, Thanh Thảo cũng tái khẳng định rằng, ngoại hình rất quan trọng trong cuộc sống, tài năng là một chuyện nhưng ngoại hình sáng sẽ giúp các bạn sẽ được ưu ái hơn.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 8

Sau khi xuất hiện, đoạn clip thu hút được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Đơn cử như nickname Bình Minh có viết: “”Nghe thì thấy hơi phiền phức nhưng ai là con gái cũng hiểu điều này. Cứ thử vác khuôn mặt mộc nhợt nhạt và thiếu sức sống đi rồi gặp crush hay người yêu cũ xem, chỉ muốn chui xuống đất ấy chứ”.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 9

Hay nickname Tô Thị có bình luận: “Nghe thì thấy hơi phiền phức nhưng ai là con gái cũng hiểu điều này. Cứ thử vác khuôn mặt mộc nhợt nhạt và thiếu sức sống đi rồi gặp crush hay người yêu cũ xem, chỉ muốn chui xuống đất ấy chứ”.

Cô gái chưa đánh son nhất quyết không vào uống trà sữa là ai? - Ảnh 10

Hiện tại đoạn clip trên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng và lượng người xem cũng như chia sẻ vẫn tăng đột biến.

Theo Kienthuc.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Dù bị bà xã Thủy Tiên cho 'ăn mắng', Công Vinh vẫn sung sướng mong được vợ 'chửi tiếp'

Malaysia sẽ trừng phạt tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình nếu…

Trước trận cầu sinh tử với Việt Nam, HLV Malaysia 'chọc tức'… Thái Lan