Clip: Tông 3 người đang đi xe máy, Toyota Inova ở Tiền Giang tăng ga bỏ chạy

Vụ va chạm xảy ra trên địa bàn tỉnh Tiền Giang sáng 7/5 được ghi lại và đăng tải bởi camera hành trình của một đoàn phượt thủ đang gây bức xúc trên mạng xã hội.

Theo đó vào sáng 7/5, chiếc Toyota Inova đang đi trên đường bất ngờ đánh lái sang phải thì va chạm với chiếc xe máy đi cùng chiều khiến cả 3 người ngồi trên xe máy ngã lăn ra đường. Sự việc xảy ra khiến 2 mẹ con bị thương nặng.

Clip: Tông 3 người đang đi xe máy, Toyota Inova ở Tiền Giang tăng ga bỏ chạy Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Điều đáng nói là sau va chạm, thay vì xuống hỏi thăm tình hình người bị nạn thì tài xế ôtô lại tăng ga bỏ chạy. Bất bình trước hành động trên, người đi đường đã đuổi theo chặn trước xe lại. Sau đó tài xế này mới chịu xuống xe để hỏi thăm sức khỏe và đưa người bị nạn đi bệnh viện.

Theo hình ảnh được ghi lại, một người phụ nữ điều khiển xe máy ngược chiều khiến chiếc xe máy chở 3 người phải tránh và lấn sang làn đường dành cho xe ôtô nên mới xảy ra tai nạn đáng tiếc này.

Qua vụ việc này, rất mong mọi người chú ý và quan sát cẩn thận khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông để tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Theo Doanhnghiepvn.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cắt ghép chữ ký Phó bí thư, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang bị kỷ luật

Nam thanh niên đường mang theo còng và thẻ công an nghi giả ở Tiền Giang

Tiền Giang: Nghe tiếng chó sủa, phát hiện người đàn ông và chiếc xe máy nằm trên QL 1A