Thẻ BHYT năm 2018 có nhiều điểm mới người tham gia cần biết

Các cơ sở khám chữa bệnh, nếu phát hiện thiếu thông tin BHYT phải tự xác minh, không được phép yêu cầu bệnh nhân quay về đổi thẻ BHYT.

Bác sĩ kết luận lưu thai khi thai đang bình thường là người như thế nào?

Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết, bác sĩ Tiến là bác sĩ nội trú chuyên ngành sản khoa, được tuyển dụng theo đề án tuyển chọn nhân tài của thành phố Hà Nội.

Cô gái suýt mất con vì bác sĩ kết luận thai lưu, sang viện khác khám thai vẫn bình thường

Mới đây, MXH xôn xao thông tin về việc mẹ bầu mang thai 7 tuần, vì bị ra máu âm đạo nên đi thăm khám tại bệnh viện đa khoa Đức Giang. Tại đây các bác sĩ kết luận thai bị chết lưu và khuyên chị nên hút bỏ. Thế nhưng khi đi khám ở ...

Cần Thơ: Áp dụng thuốc mới cứu sống bệnh nhân nguy kịch

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ lần đầu tiên triển khai phương thuốc mới, cứu sống một bệnh nhân nguy kịch.

Sản phụ chết bất thường cùng thai nhi 38 tuần tuổi

Vào viện lúc 3h30 sáng, 3 tiếng rưỡi sau sản phụ tử vong cùng con…

Cần Thơ đón chào những công dân 'nhí' đầu tiên của năm 2018

Cùng với các Bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi trên cả nước, vào thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, Bệnh viện Phụ sản (BVPS) TP Cần Thơ, vui mừng đón những công dân 'nhí' đầu tiên của năm 2018.

Bi hài các chẩn đoán bệnh sai do 'lỗi đánh máy'

Các chẩn đoán bệnh sai do 'lỗi đánh máy' khiến không ít bệnh nhân và người nhà bức xúc trước sự thiếu cẩn trọng của nhân viên y tế.

Thay khớp nhân tạo thành công cho bệnh nhân 101 tuổi

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hoàn Mỹ Cửu Long đã tiếp nhận bệnh và thay khớp nhân tạo thành công cho cụ bà 101 tuổi khi gặp tai nạn dẫn đến chấn thương vùng khớp háng.

Nguyên nhân 'bệnh lạ' ăn mòn nửa khuôn mặt cụ bà 80 tuổi: Do ung thư?

Giám đốc bệnh viện TP.Vĩnh Long cho biết, qua hình ảnh cho thấy vùng miệng của cụ bà Triệu Nhịn bị hoại tử, nghi bị ung thư. Tuy nhiên, để biết rõ cụ Nhịn bị bệnh gì thì cần phải xét nghiệm, tìm nguyên nhân cụ thể.

Cần Thơ: Bé sơ sinh chào đời trong tư thế vẫy tay xin chào

Khoảnh khắc ấn tượng của bé sơ sinh vừa ra đời đã giơ tay vẫy chào là con của cặp vợ chồng miền Tây sau nhiều năm chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.