Nỗi ám ảnh của bệnh nhân tiểu đường khi phải cắt chân

Tiểu đường là căn bệnh có thể biến một người bình thường thành tàn phế.

Cần Thơ: Lấy con sán xơ mít dài hơn 1,2 mét ra khỏi ruột bệnh nhân

Một con sán xơ mít dài hơn 1,2 mét đã được bác sĩ Khoa Nội soi, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ lấy ra khỏi ruột bệnh nhân nam.

Bác sĩ làm khống hồ sơ khám chữa bệnh để trục lợi cá nhân

Ngày 3-11, thông tin từ Bảo hiểm xã hội TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết: cơ quan này đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) để điều tra, xử lý trường hợp một bác sĩ ở Trung tâm y tế Nguyễn Văn Thủ có hành vi làm ...

Nuốt kiếm dài 60 cm, người xiếc rong bị thủng thực quản

Một thanh niên mưu sinh bằng nghề xiếc đường phố bị thủng thực quản do nuốt kiếm vừa được Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) cứu chữa.

Cần Thơ: Phẫu thuật cắt sẹo lồi choán gần nửa khuôn mặt bệnh nhân nữ

Sẹo lồi choán gần nửa mặt và cổ trái do phỏng xăng đã gây rất nhiều mặc cảm và khó khăn cho chị N. Phải hơn một năm rưỡi sau tai nạn, vết sẹo của chị mới được xử lý thành công.

Hơn một tháng cân não ‘cứu mẹ hay cứu con’ của các bác sĩ

Đang mang thai được 28 tuần tuổi, người mẹ bất ngờ bị vỡ mạch máu não và nhập viện trong trạng thái hôn mê.

Tay chân ‘bốc hơi’ theo… khói thuốc lá

Chiều 28-10, BV Nhân dân 115 (TP.HCM) cho biết nơi đây buộc phẫu thuật tháo khớp chân phải và một số ngón tay cho ông PPT (43 tuổi) do bị hoại tử.

Bé 6 tuổi bị đứt rời ngón tay được nối lại ngoạn mục

Các bác sĩ khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ (BV Việt Đức, Hà Nội) vừa phẫu thuật thành công ca nối ngón tay đứt rời cho một bệnh nhi nhỏ tuổi.

Sản phụ tử vong bất thường sau sinh, người nhà vây bệnh viện

Sau khi sinh, chị H. ‘bất thường’ rơi vào tình trạng hôn mê rồi tử vong. Người thân bệnh nhân bức xúc đã kéo đến bệnh viện yêu cầu phải chịu trách nhiệm.

Người bị bỏng nhẹ phải cắt cụt chân: Bệnh viện bị ‘tố’ hỗ trợ 170 triệu

Anh Trường chạy xe máy chỉ bị bỏng nhẹ ở bàn chân, nhưng sau quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân phải cắt cụt một chân, và bệnh viện này hỗ trợ 170 triệu đồng.