Bệnh nhân trả lại 9 triệu đồng vì đi khám 319 lần trong 6 tháng

Tuy nhà ở quận 8, nhưng ông H. thường đi nhiều bệnh viện khác trên địa bàn TP để khám và lấy thuốc, trong vòng 6 tháng, người này đã đi khám 319 lần.

Người dân được khám bệnh, lắp 45 chân giả miễn phí

Ngày 1-6, đoàn bác sĩ Trường đại học Mercer (Hoa Kỳ) cùng các nhà tài trợ và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Bến Tre thực hiện chương trình từ thiện điều trị bệnh xương khớp và gắn chân giả cho người tàn tật.

Gia đình hiến tạng con gái 18 tuổi cho 4 người bệnh

Khi biết cô con gái 18 tuổi bị chết não do tai nạn giao thông, gia đình đã đồng ý cho tạng để ghép cho 4 bệnh nhân.

Chạy thận 7 người chết: Ai phải chịu trách nhiệm chính?

Nếu Cơ quan điều tra qua quá trình điều tra thu thập chứng cứ, căn cứ kết quả giám định của Cơ quan chuyên môn xác định các thiết bị lọc máu không đảm bảo theo quy chuẩn là nguyên nhân dẫn tới tử vong 7 bệnh nhân thì trách nhiệm chính thuộc về Công ...

7 người chết khi chạy thận: 100 người còn lại đi đâu

Sẽ có 30 người bệnh được chuyển vào Bệnh viện Thận Hà Nội, 70 người bệnh còn lại được vào các bệnh viện khác của trung ương và Hà Nội.

7 bệnh nhân chạy thận tử vong: Sẽ chất vấn trước Quốc hội

Liên quan đến vụ 7 bệnh nhân chạy thận tử vong, ĐBQH Phạm Khánh Phong Lan nói: “Tất cả phải chờ đợi báo cáo chính thức từ bộ Y tế và đây chắc chắn cũng là vấn đề sẽ được chất vấn bộ Y tế”.

Cuộc chạy đua ghép tạng có một không hai

Với quyết định thiêng liêng, một mạng người đã hồi sinh cho bốn người khác bên lề cái chết.

Mùa hè trẻ nhập viện mổ ngực lõm tăng gấp đôi

Sáng 25.5, bệnh nhi N.H.G.P (13 tuổi, Vĩnh Long) đến Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 (TP.HCM) tái khám để các bác sĩ chẩn đoán và xem xét có phẫu thuật ngực lõm hay không.

Bệnh nhân biến chứng sau phẫu thuật ngực ra sao?

Chị N.N.L đã đi khám tại BV 108 và BV Việt Đức với kết luận vết mổ quá dài, tụ máu ở ngực.

Bộ Y tế chấn chỉnh đầu tư mua sắm trang thiết bị y tế

Ngày 24/5, Bộ Y tế có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, An Giang, Kon Tum, Đắk Nông, Gia Lai, chấn chỉnh công tác quản lý đầu tư mua sắm và tăng cường hiệu quả sử dụng trang thiết bị y tế.