VTV khẳng định xe khách Thành Bưởi chạy trá hình, trốn thuế

VTV khẳng định nhà xe Thành Bưởi lập bến xe lậu, đón trả khách ngay ngoài đường và không bán vé để trốn thuế.

Đỉnh triều cao trên báo động 3 trong 2 ngày tới

Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ ngày 27.2 cho biết do kết hợp giữa gió đông bắc (cấp 5, cấp 6, giật trên cấp 6 ở ngoài khơi vùng biển Vũng Tàu – Cà Mau) và kỳ triều cường đầu tháng 2 âm lịch, mực nước vùng hạ lưu hệ thống sông ...

Ngày mai Bắc Bộ tiếp tục mưa rét, Nam Bộ đề phòng tố lốc

Hiện nay (25/2), bộ phận không khí lạnh tăng cường ở phía Bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo, khoảng đêm nay, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.

Phản ứng của Việt Nam về việc Trung Quốc xây dựng kho chứa tên lửa

Mọi hoạt động xây dựng, cải tạo tại các cấu trúc thuộc khu vực quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam đều là phi pháp.

Hầu hết các vùng đều có nắng, Bắc Bộ se lạnh vào sáng sớm

Ngày 21/2, hầu hết các khu vực trên cả nước ngày trời nắng, phía Bắc sáng sớm có sương mù, phía Nam đề phòng mưa dông, gió giật về chiều.

Sài Gòn mưa rào và dông cuối tuần

Cuối tuần, cả nước phổ biến có mưa. Hà Nội ít mưa, trời hửng nắng, khá lạnh với nhiệt độ thấp nhất 17 độ C. Sài Gòn chịu ảnh hưởng của những vùng mây đối lưu nên mưa tại trung tâm.

Miền Bắc khô hanh, miền Nam mưa trong mùa khô có phải là bất thường?

Trong 2 ngày vừa qua, khu vực Nam bộ và Nam Trung bộ có mưa diện rộng với lượng mưa lớn trong mùa khô. Cùng với đó, thời tiết miền Bắc trong và sau Tết lại khô hanh trong khi phổ biến mọi năm là có mưa xuân và độ ẩm cao. Đây có phải ...

Không khí lạnh tăng cường gây mưa tại nhiều khu vực trên cả nước

Không khí lạnh tăng cường kết hợp rãnh áp thấp có trục ở khoảng 6-9 độ vĩ Bắc nên ở khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8.

Thời tiết ấm áp trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2017 (26/1), thời tiết các tỉnh, thành trong cả nước đều trong xu hướng tốt hơn, hai miền Bắc, Nam và Tây Nguyên phổ biến nắng ráo, Trung Bộ giảm mưa.

Áp thấp sẽ suy yếu, tan dần trước khi đổ bộ vào Nam Bộ

Theo dự báo từ TTKTTV, trong 12 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Tây Tây Nam sẽ suy yếu và tan dần trên vùng biển ngoài khơi Nam Bộ.