Giá xăng đồng loạt giảm sốc: Xăng RON 95 về dưới 20.000 đồng/lít

Tại kỳ điều hành chiều nay (21/11), giá xăng tiếp tục được điều chỉnh giảm khá mạnh sau 2 phiên liên tiếp giảm giá.

Bão số 8 hướng thẳng vào Nam bộ

Theo thông tin của Trung tâm Dự báo khí tượng – thủy văn quốc gia, ngày 17-11, vùng áp thấp ở khu vực Nam biển Đông đã phát triển lên thành áp thấp nhiệt đới. Tới chiều 17-11, áp thấp nhiệt đới có dấu hiệu di chuyển khá nhanh theo hướng Tây và mạnh lên.

Áp thấp nhiệt đới giật cấp 8 hình thành trên Biển Đông

Vùng áp thấp trên khu vực quần đảo Trường Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, giật cấp 8

Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt dùng trạm quan trắc ở Trường Sa

Việc Trung Quốc đưa vào sử dụng các trạm quan trắc trên các cấu trúc xây dựng cải tạo trái phép ở quần đảo Trường Sa đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo này, người phát ngôn cho biết.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng về Trịnh Xuân Thanh và quan hệ Việt – Đức

Chiều 8-11, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi về thông tin 'đàm phán về Trịnh Xuân Thanh' giữa Việt Nam và Đức.

Giá xăng giảm hơn 1.100 đồng/lít từ 15 giờ chiều nay

Liên Bộ Tài chính – Công Thương vừa công bố điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ chiều ngày 6/11. Giá xăng giảm sâu sau quyết định điều chỉnh của Bộ Công Thương…

Chiều nay, giá xăng có thể giảm mạnh?

Do giá xăng thế giới đang quay đầu giảm mạnh nên nhiều khả năng trong kỳ điều chỉnh mới hôm nay (6/11), giá xăng trong nước có thể giảm mạnh.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Đầu tư vào di sản 50 tỷ…thu hơn 1.000 tỷ

Chỉ cần bỏ ra 50 tỷ đầu tư vào di sản sẽ thu về hơn 1.000 tỷ đồng. Đó là con số được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nêu ra và ông cho rằng, không có dự án nào có lãi như thế này khi đầu tư.

Nghị trường 'nóng' chuyện xử lý Phó Chủ tịch tỉnh 'nâng đỡ không trong sáng' ở Thanh Hóa

Câu chuyện 'nâng đỡ không trong sáng' ở Thanh Hóa và việc 'xử lý người sai phạm như tặng quà' làm nóng nghị trường Quốc hội chiều 30.10, sau câu hỏi phát biểu góp ý của ĐB Lưu Bình Nhưỡng.

Vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu: Chủ tịch QH yêu cầu sửa cho dân nhờ

Nhắc đến vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng tại Cần Thơ, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, quy định mà chưa hợp lý thì phải sửa cho dân nhờ.