Đang mưa giông trên diện rộng tại ở TP HCM

Một cơn mưa giông lớn đang kéo về, trút xuống diện rộng trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.

Ngư dân cần hiểu biết để không vi phạm chủ quyền vùng biển nước khác

Thời gian qua, không ít chủ tàu, thuyền trưởng, ngư dân ở các tỉnh, thành phố ven biển cả nước đã xâm phạm vào vùng biển các nước láng giềng đánh bắt hải sản, dẫn tới những hậu quả khôn lường.

TP HCM cấm toàn bộ xe ra vào đường Nguyễn Huệ vào tối nay

TP HCM cấm toàn bộ xe ra vào đường Nguyễn Huệ vào tối nay để phục vụ chương trình “Nghệ thuật đường phố TP HCM”.

Cử tri hỏi đã bắt được Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đình Duy chưa

Sáng 13/5, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri hai quận Ba Đình, Tây Hồ trước kỳ họp thứ 3 (Quốc hội khóa XIV).

Ông Đinh La Thăng sẽ chuyển về đoàn đại biểu Quốc hội Thanh Hóa

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thống nhất để đại biểu Quốc hội Đinh La Thăng chuyển sinh hoạt từ đoàn TP.HCM về Thanh Hóa.

Biến đổi khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến Việt Nam

Việt Nam cũng như hầu hết các quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là những quốc gia ven biển, quốc đảo nhỏ là những nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng của biến đổi khí hậu.

Bộ Quốc phòng gặp mặt đoàn đại biểu người có công

Chiều 10-4, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng đã tiếp đoàn đại biểu người có công (NCC) tỉnh Tiền Giang và Đoàn đại biểu hội viên chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh Khánh Hòa, nhân dịp các đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ ...

Ông Nguyễn Thiện Nhân thay ông Đinh La Thăng làm Bí thư Thành ủy TP. HCM

Ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Bí thư Thành ủy TP. HCM. Trong khi đó, ông Đinh La Thăng thôi giữ chức Bí thư Thành ủy TP. HCM để giữ chức Phó ban Kinh tế Trung ương.

Đề phòng mưa dông, lốc xoáy vùng biển phía Nam

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, hiện nay (10/05): Ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông.

Kinh hoàng tàu giã cào phá biển: Sẽ cấm hẳn tàu hành nghề giã cào

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Trung – Vụ trưởng Vụ Khai thác thủy sản (Tổng cục Thủy sản, Bộ NNPTNT) cho biết nghề giã cào không bị cấm, tuy nhiên cũng chỉ cho đánh từng vùng từng tuyến theo quy định…