Hình ảnh mới nhất của công trình chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP.HCM

Sau 1 năm thi công, công trình chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP.HCM đã dần hình thành.

Phó Chủ tịch nước khẳng định chủ quyền quốc gia tại Tuần lễ biển đảo

Phó Chủ tịch nước đề nghị các Bộ, ngành, đoàn thể T.Ư, địa phương tiếp tục phải khẳng định quan điểm, chủ quyền quốc gia là tối thượng, bất khả xâm phạm.

Một số mặt hàng nông nghiệp được hỗ trợ bình ổn giá

Một số mặt hàng nông nghiệp như mía, dứa, mặc dù không có mặt trong danh mục các mặt hàng thuộc diện bình ổn giá theo quy định của Luật Giá, song theo Bộ Tài chính, Chính phủ đã ban hành nhiều cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp nói ...

Vụ C2, Rồng đỏ nhiễm chì lại ‘dậy sóng’

Dù liên tục được điểm tên nhưng đã hơn một năm trôi qua từ ngày vụ C2, Rồng đỏ nhiễm chì của Công ty TNHH URC Hà Nội gây sốc dư luận, đến nay vụ việc vẫn chưa có hồi kết và có nguy cơ “chìm xuồng”.

Đại biểu Dương Trung Quốc: ‘Đã xin lỗi thì chấp nhận nhưng phải xem sửa như thế nào’

Bên hành lang Quốc hội, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc (Đồng Nai) cho biết lãnh đạo Bộ, Tổng Cục trưởng Du lịch đã xin lỗi thì cũng nên chấp nhận nhưng quan trọng phải xem sửa lỗi như thế nào.

Nhiều ý kiến đề nghị Bí thư, Chủ tịch tỉnh được cảnh vệ

“Sau sự việc xảy ra ở một tỉnh, nhiều ý kiến đề nghị Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh là đối tượng cảnh vệ”, ông Võ Trọng Việt, Chủ nhiệm UB Quốc phòng – an ninh của Quốc hội chia sẻ.

Thúc đẩy thủy sản thành ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển bền vững

Theo Tờ trình do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường trình bày trước Quốc hội, sau 13 năm triển khai thực hiện, Luật Thủy sản 2003 đã bộc lộ một số hạn chế, bất cập.

Vì sao đợt nắng nóng đầu hè vượt kỷ lục hơn 40 năm?

Ngay ở đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè 2017, Hà Nội và Đông Bắc Bộ đã ghi nhận nhiệt độ cao kỷ lục. Không khí khô nóng khiến nơi đây như chảo lửa.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái xin lỗi ông Huỳnh Tấn Vinh và công luận

Ngày 5-6, ông Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch gửi lời xin lỗi tới Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, cá nhân ông Huỳnh Tấn Vinh và cả độc giả báo chí trước những sự cố đáng tiếc vừa qua.

Giá xăng tăng 300 đồng/lít từ 15 giờ hôm nay

Giá xăng dầu trong nước đồng loạt tăng trong kì điều hành ngày 5-6. Thời điểm thực hiện từ 15 giờ ngày 5-6.