Xăng dầu sẽ tăng tiếp 400-500 đồng một lít vào ngày mai

Giá xăng và dầu sẽ tăng 400-500 đồng/lít trong kỳ điều chỉnh ngày mai (5/9), vì giá thành phẩm của mặt hàng này trên thế giới đang tăng mạnh.

Gia Lai: Đi chơi Lễ, 1 nữ sinh lớp 12 đuối nước thương tâm

Cùng nhóm bạn rủ nhau đi chơi trong ngày nghỉ Lễ, 1 nữ sinh không may trượt chân xuống khe suối sâu tử vong.

Ban bí thư đề nghị miễn nhiệm Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

Bà Hồ Thị Kim Thoa – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương, bị đề nghị miễn nhiệm.

Năm thành phố đồng loạt chiếu sáng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN

Tối 8/8, tại 5 thành phố: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ tổ chức hoạt động chiếu sáng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

Thông tin mới nhất vụ bé trai mất tích ở Thanh Hóa

Sau một ngày mất tích, thi thể bé Khôi được tìm thấy trên sông Cầu Chày (Thanh Hóa), trên người không có tác động bất thường.

Từ 1/7, tăng lương cơ sở lên 1.300.000 đồng/tháng

Theo Nghị định số 47/2017/NĐ-CP, từ ngày 1/7/2017, bắt đầu thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,21 triệu đồng/tháng lên 1,3 triệu đồng/tháng.

TP Hồ Chí Minh sẽ có buýt nhanh BRT nhưng khác Hà Nội thế nào?

Đảm bảo hiệu quả khai thác và không mắc những bất cập đang tồn tại ở tuyến BRT tại Hà Nội là vấn đề đang đặt ra trong việc triển khai dự án xây dựng tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 tại TP Hồ Chí Minh.

Sài Gòn mưa to và dông kèm gió mạnh, lốc xoáy cả ngày

Xuyên suốt ngày 24/6, TP.HCM mưa rào, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông kèm gió mạnh, lốc xoáy. Cùng lúc, các tỉnh Bắc và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C.

Cáp quang APG gặp sự cố gây ảnh hưởng đến Internet Việt Nam

Theo thông tin từ SCTV, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã bị sự cố gây ảnh hưởng đến việc truy cập quốc tế của người dùng Việt Nam.

Nắng nóng trên cả nước, Nam bộ đề phòng triều cường kết hợp mưa gây ngập

Trong tuần từ 17 – 23.6, miền Bắc tiếp tục có mưa vừa mưa to, do rãnh thấp gió mùa đi ngang qua với các nhiễu động thời tiết xấu, vùng núi có nơi mưa rất to nên sẽ có đợt lũ tiểu mãn trên các sông miền Bắc, mực nước lên nhanh, vùng núi ...