Hàng trăm TS ở đảo Phú Quốc đội mưa đi thi

Hàng trăm thí sinh (TS) ở hội đồng thi tại Trường THPT Phú Quốc và Trường THPT An Thới (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) phải đội mưa đi thi.

Bạc Liêu hỗ trợ thí sinh nghèo

Ngày 21/6, Hội khuyết học tỉnh Bạc Liêu cho biết, các địa phương trên địa bàn đã hỗ trợ thiết thực cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.

Cà Mau: Đội xe ôm phục vụ thí sinh thi THPT quốc gia giá 10.000 đồng/chuyến

Tại phường 1, TP.Cà Mau (Cà Mau), có một đội xe ôm giá rẻ được thành lập nhằm phục vụ các bạn thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 với giá 10.000 đồng/chuyến.

Sĩ tử xứ Đất Mũi đội mưa làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2017

Đúng 14 giờ trưa nay (21.6), sĩ tử xứ Đất Mũi đã có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2017. Từ khoảng 9 giờ 30 phút sáng trời đã có những cơn mưa nặng hạt khiến cho nhiều em ở xa phải tranh thủ đến ...

Sóc Trăng: Công an vào cuộc vụ bảo mẫu cuộn giấy A4 đánh học sinh

Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ bảo mẫu đánh học sinh tại trường Mầm non Việt Mỹ Úc (Sóc Trăng).

Những lưu ý trong ngày làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia 2017

Thí sinh lưu ý là phải mang theo giấy báo dự thi, chứng minh nhân dân để đổi giấy báo thi lấy thẻ dự thi có dán ảnh của thí sinh.

ĐH Kiên Giang: 150 sinh viên tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

Tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017, Trường ĐH Kiên Giang có 150 đoàn viên thanh niên thực hiện nhiều phần việc góp phần xây dựng quê hương Kiên Giang.

ĐH Kiên Giang: 84 học viên hoàn thành Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm

Trường ĐH Kiên Giang phối hợp với Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 4 vừa tổ chức lễ tổng kết khóa đào tạo Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP.

Cần Thơ: Sẵn sàng cho Kỳ thi THPT quốc gia

Trước giờ G kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, TP Cần Thơ đã chuẩn bị chu toàn hướng đến mục tiêu của kỳ thi: An toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Kiên Giang: Thuê máy bay đưa đề thi và giám thị ra đảo

Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang thuê một máy bay chở đề thi THPT quốc gia 2017 và giám thị ra đảo Phú Quốc làm nhiệm vụ tổ chức và coi thi.