Bé gái 1 tuổi tử vong sau bữa ăn tại nhóm giữ trẻ tự phát

Ngày 5/12, ông Phan Văn Hiệp, Trưởng phòng GDĐT huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bé gái hơn 1 tuổi tử vong sau bữa ăn tại một nhóm giữ trẻ tự phát.

Vợ xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần, chồng đến trường xin lỗi

Lấy lý do ảnh hưởng tâm lý vì bị cộng đồng mạng mắng chửi, chị Ánh không đến trường xin lỗi giáo viên bị xúc phạm. Chồng chị này đã thay mặt vợ xin lỗi thầy Khánh hai lần.

Phụ huynh mắng thầy giáo vì cái quần xin lỗi chưa nghiêm túc, thiếu thành khẩn

Nữ phụ huynh đăng lời xin lỗi thầy giáo vứt quần của con vào sọt rác đã bị cộng đồng mạng tấn công và buông những lời thóa mạ.

Nóng: Học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khi một cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái. Sau khi bị tát 20 cái, em P. khóc lên vì quá đau thì cô giáo chủ nhiệm mới cho dừng lại.

Sẽ buộc nữ phụ huynh bắt thầy giáo đền quần cho con xin lỗi

UBND TP.Bạc Liêu xác định trong vụ việc này nữ phụ huynh D.N.A (người đăng clip lên mạng xã hội) đã sai hoàn toàn. Đồng thời, sẽ buộc nữ phụ huynh xin lỗi thầy Khánh và cộng đồng mạng

Học sinh Cần Thơ, TP.HCM nghỉ Tết Nguyên đán 2019 từ ngày nào?

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa công bố lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019 của học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT và giáo dục thường xuyên trên toàn thành phố.

Đuổi học nam sinh đại học Ngoại ngữ quay lén bạn nữ cùng trường tắm ở Đà Nẵng

Sáng 4/12, ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) xác nhận, vừa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự gây xôn xao mạng xã hội.

Thu nhập giáo viên dạy thêm: Có người 9 con số

Thu nhập của giáo viên thường được chia thành 2 nhóm: nhóm 1 sống bằng lương hệ số, nhóm thứ 2 sống bằng thu nhập dạy thêm. Giáo viên dạy thêm dù ở thành phố hay nông thôn, nếu 'đắt sô', thì đều có thu nhập rất ổn.

Cà Mau: Vận động cả hộ nghèo đóng góp, trường tiểu học bị phản ứng dữ dội

Nhà trường sử dụng số tiền do phụ huynh học sinh thuộc diện hộ nghèo đóng góp để dùng vào việc sửa chữa nhà xe, nhà vệ sinh, thuê người làm vệ sinh…

Xin làm giảng viên, tiến sĩ bị loại thẳng tay vì 'lừa tình' hàng loạt phụ nữ và có nhiều con rơi

Scandal 'lừa tình' nhiều cô gái khi đã có gia đình và có nhiều con rơi khiến anh Nguyễn Văn Thịnh không được duyệt để làm giảng viên tại trường đại học Công Nghiệp TP HCM.