Bạc Liêu: Trường dạy làm bánh dân gian

Gần ba tuần nay, cổng Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Bạc Liêu (Bạc Liêu) sôi động hẳn lên, tấp nập người mua bán.

Cà Mau: Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2017

Chiều ngày 17/ 7/ 2017, tại Thư viện tỉnh Cà Mau, Sở GD- ĐT tổ chức tuyên dương học sinh đạt thành tích cao cùng lực lượng làm thi kỳ thi trung học phổ thông quốc( THPT) gia và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần ...

ĐH Trà Vinh công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển

PGS-TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh (ĐH Trà Vinh) ngày 15.7 cho biết ĐH Trà Vinh vừa công bố mức điểm đăng ký xét tuyển đối với các tổ hợp môn của ngành tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Bí quyết học tốt của thủ khoa ở An Giang

Vân được bạn bè quý mến và đặc biệt là được các thầy cô hết lòng thương yêu vì tính cần mẫn, chịu khó tìm tòi học hỏi của em.

ĐH Bạc Liêu xét tuyển theo 2 phương thức

TS Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng Trường ĐH Bạc Liêu ngày 14.7 cho biết trường vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành ĐH, CĐ đợt 1 năm 2017.

Hoa điểm 10 môn Sử của học trò vùng Đất Mũi

Sau khi công bố điểm thi THPT quốc gia, thầy cô, bạn bè ở Cà Mau hết sức ngưỡng mộ em Đỗ Trọng Nguyễn (Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển). Điều mà mọi người ngưỡng mộ không phải điểm thi THPT của em cao hơn các học sinh khác mà là em đạt được điểm ...

An Giang: Cô giáo 20 năm ‘dìu bước’ học sinh giỏi

Đến Trường THCS Lý Thường Kiệt (phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang), nhắc đến cô Dương Mỹ Hoa, từ cán bộ giáo viên đến học sinh đều dành một tình cảm đặc biệt cho cô. Bởi cô là một giáo viên có thâm niên vào tốp cao nhất của trường và cũng là ...

Cần Thơ: 96,70% thí sinh THPT đỗ tốt nghiệp

Ngày 13-7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Cần Thơ công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017. Theo đó toàn thành phố đạt tỷ lệ đỗ 96,70%.

Cần Thơ: Điểm nhấn giáo dục ở thành phố ‘trẻ’

TP Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, đây là thành phố “trẻ”, quá trình phát triển GD&ĐT có những đặc thù riêng. Theo bà Trần Hồng Thắm – Giám đốc Sở GD&DT thành phố Cần Thơ, ngành Giáo dục thành phố đã chọn những điểm nhấn để làm trọng tâm phát triển.

Giải pháp vào đại học cho thí sinh dưới điểm sàn

Sau khi Bộ Giáo dục – Đào tạo chính thức công bố điểm sàn đại học, thí sinh cả nước chuẩn bị bước vào giai đoạn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.