Mừng sinh nhật thầy giáo, học sinh Bến Tre đem cả 'tiệm tạp hóa' đến tặng

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau clip thầy giáo 'hồi hộp' bóc 'thùng' quà sinh nhật của mình từ học sinh. Người xem 'suýt choáng' khi nhìn vô số 'món quà' mà cả lớp dành tặng giáo viên dạy Văn của mình.

Thi tuyển viên chức giáo dục ở Cà Mau – Nỗi buồn cho sinh viên sư phạm

Có lẽ, chưa bao giờ số phận sinh viên sư phạm khi ra trường lại hẩm hiu như những năm gần đây.

'Thủ khoa' rớt viên chức sau phúc khảo: Là chuyện bình thường?

Liên quan đến việc thí sinh 'thủ khoa' có nguy cơ trượt viên chức sau khi phúc khảo, Chủ tịch Hội đồng thi viên chức huyện Thới Bình năm 2017 cho hay: 'Dù đạt điểm cao nhưng rớt sau khi phúc khảo là chuyện bình thường.'

Có sinh viên đi… ăn cưới chị gái 3 lần/tháng

Nhiều sinh viên bỏ thi, nộp bài trễ vì những lý do như ăn cưới chị gái, đám tang ông nội… Nhưng trong một tháng mà chị gái cưới đến 3 lần, còn ông nội mất những 2 lần, thì chỉ sinh viên mới nghĩ ra được.

Thật bất công, giáo viên tại sao không có thưởng tết?

Tết Nguyên đán đang đến gần, câu chuyện về thưởng tết lại trở thành đề tài ‘nóng’. Riêng với nghề giáo, nhiều người chẳng háo hức, chờ mong đến tết, vì thưởng không có, trong khi các khoản chi tiêu lại tăng thêm.

Được xóa án kỷ luật, cô giáo ở Cà Mau lại tiếp tục bị làm khó khi giảng dạy

Dù đã được xóa án kỷ luật cảnh cáo, nhưng giờ đây, cô Trinh lại tiếp tục bị tổ trưởng chuyên môn nhân danh Ban Giám hiệu trường làm khó trong giảng dạy.

Đưa con đi học muộn, phụ huynh chuyển trẻ qua tường vào trường

Thời tiết rét lạnh, một số phụ huynh ở Hà Tĩnh đưa con đi học muộn và phải chuyển trẻ qua tường để vào trường mầm non.

Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết dài

Năm nay, giáo viên, học sinh, học viên tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, trung tâm GDNN-GDTX của Cần Thơ được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 10/2/2018 đến hết ngày 25/2/2018 (tức từ ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 10 tháng Giêng năm Mậu.

Nực cười chuyện học sinh, sinh viên mua bùa thi đỗ tại TP.HCM

Trong thời buổi hiện đại vẫn còn không ít học sinh, sinh viên tại TP.HCM tin tưởng, bỏ tiền mua bùa thi cử, để rồi ‘tiền mất tật mang’.

Ngạc nhiên cậu bé 5 tuổi Đồng Tháp biết đọc, biết viết

Khi bé đọc những chữ cái đầu tiên trong chiếc điện thoại, anh chị cứ nghĩ bé nghe người khác đọc rồi nhớ đọc theo, nào ngờ khi chỉ các chữ cái khác bé đều đọc chính xác…