Hậu Giang: Phổ cập giáo dục và xóa mù chữ có nhiều khởi sắc

Theo Sở GD&ĐT Hậu Giang, kết quả công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ và thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập năm 2016 trên địa bàn tỉnh được giữ vững và có khởi sắc.

Bộ trưởng GD&ĐT gửi thư khen thầy giáo vượt rẫy thuyết phục học sinh

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT – Phùng Xuân Nhạ vừa gửi thư khen thầy giáo Ninh Văn Dậu, giáo viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (Krông Pa, Gia Lai).

Cán bộ ĐH Tây Nguyên bị bắt khi đang say sưa sát phạt

5 con bạc, trong đó có một cán bộ Trường ĐH Tây Nguyên đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc thì công an ập vào bắt quả tang.

​CĐ Y tế Tiền Giang tuyển ngành điều dưỡng, hộ sinh, dược…

Trường CĐ Y tế Tiền Giang vừa thông báo tuyển sinh các ngành bậc CĐ, trung cấp, sơ cấp nghề hệ chính quy và liên thông năm 2017.

HOT: Nữ sinh bị cưa chân đoạt huy chương bạc Olympic Địa lý

Hà Vi – nữ sinh bị cưa chân do tắc trách của bác sĩ – đã giành huy chương bạc môn Địa lý trong kỳ thi Olympic diễn ra ngày 5/3.

Thí sinh bị cận thị có được dự tuyển vào các trường công an?

Thí sinh bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND, các thí sinh trên phải cam kết chữa trị khỏi khi trúng tuyển…

Đi nghĩa vụ quân sự, thi vào trường công an có được cộng điểm?

“Em đi nghĩa vụ quân sự về, năm nay thi trường công an có được cộng điểm ưu tiên không?”, bạn Trần Huy hỏi.

Đòi học phí và học bổng khi sinh viên chuyển trường

28 sinh viên (SV) Khoa Y của Trường ĐH Tân Tạo (Long An) xin chuyển qua Trường ĐH Võ Trường Toản (Hậu Giang) vừa bị đòi gần 4 tỉ đồng học phí và học bổng.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại ĐBSCL

Theo PGS-Tiến sĩ Đỗ Văn Xê, trường Đại học Cần Thơ phương án tuyển sinh như mọi năm, cơ hội trúng tuyển cho thí sinh cũng nhiều hơn nhưng không ảo

Bênh con, phụ huynh đánh nhau sẽ ‘lây’ bạo lực cho trẻ

Ngày 3.3, vì bênh con, 3 phụ huynh của lớp 3D Trường Thực hành Sư phạm Sóc Trăng đã lao vào đánh nhau trước sự ngỡ ngàng của thầy cô và học sinh. Bạo lực không giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến con trẻ “lây” bạo lực.