Khách ăn cưới quẹt thẻ chuyển tiền cho chú rể – cô dâu Việt: Trò đùa bắt chước Trung Quốc?

Trên Facebook lan truyền clip chú rể – cô dâu Việt nhận tiền mừng cưới bằng cầm máy POS cho khách quẹt thẻ với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, đa số đoán đây là clip được dàn dựng dựa theo ý tưởng bắt nguồn từ Trung Quốc.

Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong

Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường rồi tử vong.

Náo loạn vì phát hiện cá sấu 'lạc trôi' theo dòng nước, đến khi trục vớt lên bờ thì cả phố đều… ngã ngửa!

Hình ảnh bóng lưng một con cá sấu thong dong thả dáng theo dòng nước nhân một ngày trời mưa to đã khiến cả khu phố không khỏi rúng động, đồng thời khiến cộng đồng mạng được một phen… 'nhớn nhác'!

Sinh viên lũ lượt mang laptop, thẻ sinh viên cầm cố

World Cup đã đi đến trận chung kết với không ít điều bất ngờ, nhiều sinh viên đam mê 'đỏ đen' đã phải mang xe máy, điện thoại, thẻ sinh viên… cầm cố trong các tiệm cầm đồ để 'cá độ' cùng quả bóng tròn.

Vùng áp thấp hướng vào Thanh Hóa – Hà Tĩnh, gây mưa dông ở vịnh Bắc Bộ

Vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa rào và dông cho khu vực vịnh Bắc Bộ, ảnh hưởng đất liền.

Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Cuộc hội ngộ đặc biệt của hai gia đình

Gia đình anh Sơn và chị Hương đã cho 2 con gặp nhau vào trưa 15/7. Tại đây, hai bên sẽ cùng ngồi lại bàn bạc về việc đoàn tụ của các con.

Nữ sinh giảm 1/3 cân nặng trong 3 tháng tử vong do bác sĩ tắc trách

Cái chết của một nữ thiếu niên ở Anh làm dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh trong việc điều trị biếng ăn và sự tắc trách của các y bác sĩ.

Ly kỳ giai thoại 'hà bá' đòi mỹ nhân, vua Trần Duệ Tông 'mất' vợ

Biển nổi gió to, sóng lớn… Thần biển hiện lên, đòi Trần Duệ Tông gả cho một nàng cung phi làm vợ. Trần Duệ Tông chưa biết tính sao thì ái phi được cưng chiều nhất đã xin được hy sinh…

Tranh cãi quanh chuyện chồng tuyên bố ly hôn, nuôi con của bồ chỉ vì vợ quá béo

Trong vô vàn lý do quyết định việc đường ai nấy đi, người chồng trong câu chuyện dưới đây cho rằng vợ quá béo và xấu nên kiên quyết ly hôn.

'Ớn lạnh' việc đốt đồng ở miền Tây tiềm ẩn tai nạn giao thông

Sau khi thu hoạch lúa, trên một số cánh đồng ở miền Tây, người dân đốt rơm rạ làm khói mịt mù cả một đoạn đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.