Rắn lục đuôi đỏ tràn về theo nước lũ: Nhiều người không biết xử lý nên bị hoại tử

Đa số, các trường hợp nhập viện do rắn lục đuôi đỏ cắn đều được chữa khỏi do đã có huyết thanh điều trị. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sơ cấp cứu khi bị rắn lục đuôi đỏ cắn dẫn đến có trường hợp bị hoại tử.

Khi ông Đoàn Ngọc Hải lui về ‘hậu cứ’…

Chủ tịch UBND Quận 1 Trần Thế Thuận (TPHCM) vừa kí quyết định thành lập Tổ kiểm tra liên ngành trật tự đô thị và hai Tổ kiểm tra công vụ đối với công tác quản lí trật tự đô thị.

“Ông trùm” đã liều lại khùng sở hữu hơn 50.000 “sát thủ đầm lầy”

Thay vì đầu tư nuôi cá tra, loài cá da trơn hiền lành, chẳng phải lo có ngày nó… đớp chân mình, thì ông lại bán hết gia sản, bỏ tiền “rước” loài cá vừa xấu vừa hung dữ, chẳng ai dám lại gần về nuôi. Hành trình gần 20 năm để trở thành “trùm” ...

Đồng bằng sông Cửu Long: Vì sao có nhiều điểm sạt lở nguy hiểm?

Qua theo dõi của các cơ quan chức năng, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện có 562 điểm sạt lở với tổng chiều dài hơn 786km; trong đó 40 điểm sạt lở đặc biệt nguy hiểm (sạt lở gây nguy hiểm trực tiếp đến an toàn đê điều, khu tập trung dân ...

Niềm vui của cô gái trẻ có ‘bàn tay mới’ sau 3 cuộc phẫu thuật kéo dài 2 năm

2 năm kiên trì điều trị cùng sự tận tâm của các bác sĩ, bàn tay dập nát của cô gái trẻ đã dần lành lặn, có thể cầm nắm như bình thường.

Nông dân miền Tây bội thu cá đồng

Tại huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp, nhiều bà con đã tìm lại được mùa đánh bắt cá đồng như chục năm trước.

Chợ phiên đặc biệt giữa Sài Gòn

Giữa Sài Gòn có một chợ phiên nhóm họp vào mỗi sáng Chủ nhật hằng tuần, bày bán những món hàng đậm chất quê.

Góc khuất nghề mẫu nội y qua lời kể của kiều nữ Việt

Cát- xê của người mẫu nội y cao hơn người mẫu thời trang nhưng bù lại cơ hội tiến thân trong nghề hoàn toàn mờ mịt.

Tuyệt đối không kết hợp cà rốt với những thực phẩm này

Cà rốt là loại củ được sử dụng rất nhiều trong các món ăn hàng ngày, với hàm lượng dinh dưỡng cao, được ví là ‘nhân sâm của người nghèo’. Thế nhưng loại thực phẩm bổ dưỡng này sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn và gia đình nếu không sử dụng đúng cách.

Vì sao ông Đoàn Ngọc Hải không được tự ý đi dẹp vỉa hè?

Theo quyết định của quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải là Tổ phó kiểm tra liên ngành về trật tự đô thị. Tổ chỉ ra quân khi có đề xuất của người dân và sự chấp thuận của chủ tịch quận.

Loading...