Nam sinh tử vong vì can đánh nhau: Người lớn không can?

Trong vụ nam sinh vì can đánh nhau tử vong, một nhân chứng cho biết lúc đó không ai vào can, kể cả người lớn.

Thanh niên nhập viện với thanh sắt dài hơn 1m xuyên thấu vai

Trong lúc làm việc, một công nhân không may bị té từ trên giàn giáo xuống cột thép bê tông, một cây sắt đã đâm nạn nhân qua cánh tay phải, xuyên từ sau vai ra trước ngực.

Trắng đêm câu 'nhân sâm nước'- cá bông lau ở ĐBSCL

Mùa này, nhiều con sông ở vùng ĐBSCL dường như náo nhiệt hơn vì đang vào cao điểm của mùa săn cá bông lau. Ngư dân bủa lưới từ chạng vạng tối đến tận sáng sớm, với nguồn thu nhập vài triệu đồng mỗi chuyến ra khơi.

Vụ mất 245 tỉ: Phía bà Bình đáp trả lãnh đạo Eximbank

Sau khi một lãnh đạo Eximbank nói trên báorằng 'có sự tiếp sức và thông đồng' trong vụ bà Chu Thị Bình bị chếm đoạt hơn 245 tỉ tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng này, phía bà Bình đã phản pháo.

Bến Tre phát hiện nhiều sai phạm tại trường THPT Trần Văn Ơn

Bến Tre phát hiện nhiều sai phạm tại trường THPT Trần Văn Ơn và đề nghị Giám đốc Sở kiểm điểm hiệu trưởng nhà trường.

2 'cần thủ' câu được cá sủ vàng quý hiếm, khách trả 400 triệu nhưng chưa bán

Hai 'cần thủ' ở tỉnh Khánh Hòa vừa câu được một con cá sủ vàng quý hiếm, nhiều thương khách đã đến trả giá hơn 400 triệu đồng nhưng vẫn chưa bán.

Đường đi của 'thần dược' khiến nhiều người bỏ mạng

Tại Cần Thơ, An Giang, nhiều bệnh nhân có tiền sử bị tiểu đường đã mua thuốc đông dược được truyền tai là 'thần dược' trị tiểu đường uống để rồi tiền mất tật mang.

Nông dân trả lại 3 cây vàng nhặt được trong bao lúa: Nghèo cho sạch

Sau khi nhặt được vàng trong bao lúa, vợ chồng nông dân Lê Quang Thắng – chủ nhà máy xay xát lúa gạo ở thôn Quảng Nghiệp (xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) đã tìm mọi cách để trao lại cho người đánh mất. Thế nhưng, gia đình ông Thắng liên tục gặp ...

Cần Thơ: Thay van tim sinh học thành công

Được sự chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ đã phẫu thuật tim thành công trường hợp bệnh nhân nữ sinh năm 1961, ở Sóc Trăng. Sau quá trình chuyển giao kỹ thuật của các chuyên gia Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện đa khoa ...

Bị bố mẹ la mắng khi cắt tóc ngắn, nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử

Sau khi tự ý đi cắt tóc ngắn về nhà, L. bị bố mẹ la mắng vài câu nên đã nhảy xuống sông tự tử. Thi thể nữ sinh lớp 9 này được ngư dân phát hiện sáng 16/3.