Vĩnh Long: Hơn nửa tháng xảy ra 2 vụ trốn trại trung tâm điều trị nghiện ma túy

Trong hơn nửa tháng 6.2017, Trung tâm điều trị nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long xảy ra 8 vụ vi phạm nội quy, trong đó có 2 vụ trốn trại.

Vĩnh Long: Vẫn còn 9 học viên cai nghiện trốn trại chưa trở lại trung tâm

Do cơ sở vật chất không đảm bảo nên một số học viên ở trung tâm điều trị nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long dễ dàng đập phá cửa rồi bỏ trốn trong đêm tối.

Vĩnh Long: Nghiện hít keo con chó khi mới 10 tuổi

Để có tiền thỏa cơn nghiện, Vũ đột nhập nhà dân trộm tài sản và bị bắt trong qua trình đi tiêu thụ.

Vĩnh Long: Mâu thuẫn từ mạng xã hội và những trận ‘huyết chiến’ ngoài đời thật

Tính riêng tại tỉnh Vĩnh Long, nhiều vụ án nghiêm trọng xuất phát từ những mâu thuẫn vụn vặt trên mạng xã hội, khiến người chết, kẻ vào tù.

Vĩnh Long: Lợi dụng đêm khuya, hàng chục học viên cai nghiện trốn trại

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long, lợi dụng đêm khuya, nhiều học viên nghiện ma túy đang điều trị tại Trung tâm điều trị nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long trốn trại.

Vĩnh Long: Mô hình ‘camera quan sát an ninh trật tự’ phủ sóng rộng

Không phải là mô hình mới, nhưng nhờ biết huy động tốt các nguồn lực xã hội hóa, nên mô hình “camera quan sát ANTT” có tốc độ triển khai mạnh mẽ ở địa bàn tỉnh Vĩnh Long, góp phần lớn trong phòng ngừa tội phạm và TNXH, giữ gìn ANTT và đảm bảo TTATGT ...

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở Vĩnh Long

Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí lần này là trên 1,7 tỷ đồng, do tổ chức phi chính phủ của Mỹ tài trợ.

Vĩnh Long: Nhiều sai phạm tài chính tại Trường THPT Phạm Hùng

Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long vừa ban hành Kết luận thanh tra tại Trường THPT Phạm Hùng. Kết quả thanh tra đã phát hiện trường này có nhiều sai phạm trong công tác quản lý và quyết toán tài chính…

Thưởng thức ‘cá cậu ông trời’ ở Vĩnh Long

Miền Tây vốn nổi tiếng là vùng đất có nhiều loài cá đặc sản ngon không đâu sánh bằng. Trong đó, không thể không kể đến cá cóc – loài cá ngay từ cái tên đã gợi sự tò mò, thú vị; nhưng khi thưởng thức rồi, thực khách mới biết món ăn nổi tiếng ...

Vĩnh Long: 2 ngày đấu lý với chính quyền, nông dân cứu được 150ha lúa non

Qua 2 ngày đấu lý, hàng chục hộ dân ở Vĩnh Long đã có thể vui mừng khi chính quyền địa phương quyết định cho tạo đường dẫn nước để cứu 150ha lúa non.