Vĩnh Long: Nghi phạm mắc bệnh “trộm nội y phụ nữ”

Mẹ của nghi phạm cho biết, Lên mắc phải bệnh lạ “trộm nội y phụ nữ” ở xóm và gia đình đã từng đưa Lên đi thầy thuốc điều trị.

Vụ bé gái bị cưỡng bức, sát hại rồi phi tang xác: Sở thích biến thái của nghi phạm trẻ tuổi

Trước khi gây ra vụ bé gái bị sát hại rồi phi tang xác, nghi phạm vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường từng phải đi khám chữa vì có sở thích biến thái.

Vĩnh Long: Lúa hữu cơ- điểm sáng cần được duy trì

Các khu vực canh tác quảng canh tôm – lúa được đánh giá là nơi thuận lợi để phát triển lúa hữu cơ. Là một trong những doanh nghiệp biết rõ điều này, Ecotiger đã tận dụng lợi thế, khoác chiếc áo hữu cơ cho cây lúa ở vuông tôm.

Vĩnh Long: Thiếu 30 triệu, người đàn ông trụ cột có nguy cơ liệt cả đời

Gặp tai nạn bất ngờ, người đàn ông từ trụ cột gia đình có nguy cơ trở thành gánh nặng khi phải nằm liệt một chỗ. Cơ hội chữa khỏi cho anh là rất lớn nhưng với hoàn cảnh khó khăn, vợ vừa sinh con được một tháng, lúc này anh Nho đang rất cần ...

Khởi tố vụ bé gái 10 tuổi bị hiếp-giết, phi tang xác ở Vĩnh Long

Ngày 20.2, đại tá Phạm Văn Ngân – Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long – đã ký quyết định khởi tố vụ án giết người và hiếp dâm trẻ em xảy ra tại vườn măng cụt của hộ dân thuộc ấp Vĩnh Lợi xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long: Nghi phạm ‘giở trò đồi bại’, giết bé gái 10 tuổi có thể nhận án tử

Theo các cơ quan chức năng, nếu nghi phạm đủ 18 tuổi thì định khung hình phạt cao nhất của 2 hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em là tử hình.

Vòng loại Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc 2017: Vĩnh Long đăng cai nhận tổ chức bảng B

Qua trao đổi giữa ông Trần Đức Phấn- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) với ông Nguyễn Thanh An- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long, Ủy viên BCH VFV- phụ trách khu vực miền Tây, Vĩnh ...

Xác định nguyên nhân hơn 200 em học sinh ở Vĩnh Long bị ngộ độc thực phẩm

Chiều 20/2, thông tin từ Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Long đã xác định được nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm khiến hơn 200 em học sinh trường tiểu học ở Vĩnh Long phải nhập viện điều trị.

Vĩnh Long: Tình tiết bất ngờ vụ nam sinh lớp 12 xâm hại, giết bé 10 tuổi

Nhiều tình tiết bất ngờ vụ nam sinh lớp 12 khống chế, đưa bé gái 10 tuổi vào vườn măng cụt hãm hại rồi phi tang xác dưới mương nước vừa được tiết lộ.

Vĩnh Long: Nghi phạm cưỡng bức, dìm bé gái xuống mương đã qua tuổi 18

Một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết nếu nhìn ngày sinh của nghi phạm ghi trên giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của gia đình thì Lên đã qua tuổi 18.