Vĩnh Long: Con vác gậy đuổi, cha tàn tật chỉ biết lau nước mắt

Mắc bệnh đau dạ dày từ nhiều năm, những cơn đau ê ẩm suốt ngày đêm nhưng người đàn ông ấy phải cố cắn răng chịu đựng. Hai bàn chân và hai bàn tay nhiều lúc tê cứng nhưng anh không dám đi khám vì không có tiền, vì sợ tìm ra bệnh. Thời gian ...

Vĩnh Long: Bé gái 8 tuổi bị xâm hại trong nhà vệ sinh chùa

Thấy bé gái 8 tuổi đang chơi phía sau chùa, nam thanh niên ở Vĩnh Long kéo vào nhà vệ sinh rồi dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại.

Biệt thự hóa hang động giữa lòng thành phố Vĩnh Long

Căn biệt thự đã gây được nhiều ấn tượng và xuất hiện liên tục trên các báo nước ngoài bởi sự sáng tạo rất thông minh mang lại sự bất ngờ và hiệu quả cho căn nhà trong một không gian quá bình thường.

Một góc nhỏ khiến vạn người nao lòng ở Vĩnh Long

Nằm giữa phố thị ồn ào, sôi động nhưng tiệm cà phê đồ cổ, góc quê trước trung tâm mua sắm hay không gian hoài niệm về trường cũ, là những điểm xuyết đặc biệt cho TP Vĩnh Long.

Vĩnh Long: Một người tử vong khi được mời lên trụ sở Công an xã làm việc

Gây rối trật tự công cộng, một người nghiện ma túy được Công an xã mời lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên, người này đã tử vong sau đó.

Ớn lạnh với lò sản xuất mỹ phẩm ‘đểu’ ở Vĩnh Long

Công an bắt quả tang một hộ dân ở Vĩnh Long sản xuất mỹ phẩm theo công thức ‘đểu’ để bán ở TP Cần Thơ và Hậu Giang.

65 điểm sạt lở bờ sông, hàng trăm hộ dân tỉnh Vĩnh Long bị ảnh hưởng

Tình hình sạt lở bờ sông tại tỉnh Vĩnh Long đang diễn ra trên diện rộng với hơn 65 điểm, chiều dài hơn 4.811m bờ sông, kênh rạch… làm ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 691 hộ dân.

Vĩnh Long: Kẻ xấu phun thuốc diệt cỏ vào ruộng khoai lang, nông dân điêu đứng

Lợi dụng đêm khuya vắng người, kẻ gian đã lén tưới thuốc diệt cỏ làm chết gần chục công khoai lang của người dân ở huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

Vĩnh Long: Thiếu niên 14 tuổi vào nhà khống chế, hiếp dâm bé gái

Người cha về nhà thấy con gái 11 tuổi ngồi khóc, quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù nên gặng hỏi thì được bé gái nói bị thiếu niên 14 tuổi giở trò đồi bại.

Vĩnh Long: Xử lý nhóm nữ sinh đánh hội đồng, dọa giết 1 nam sinh

Không chỉ bị chặn đánh, nam sinh học lớp 8 ở miền Tây còn bị nhóm nữ sinh dọa giết.