Trà Vinh: Chiến sỹ công an hơn 10 năm nấu ăn cho người già neo đơn

Hơn 10 năm qua, các chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh đã đều đặn nấu những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí cho các cụ già neo đơn tại chùa Liên Bửu.

Vì sao hơn 5 năm xử không xong vụ Agribank Trà Vinh?

Một vụ án kéo dài hơn 5 năm nhưng các cơ quan tố tụng tại Trà Vinh lại dây dưa khiến những người bị truy tố khốn đốn.

Trà Vinh: Cô gái tật nguyền bị lừa tình rồi bán sang Trung Quốc

Cô gái vốn bất hạnh khi mắc bệnh bại não từ bé, nhưng bị gã Phó bí thư Huyện đoàn gạt gẫm dẫn đến mang thai. Sau khi sinh, cô vẫn bán vé số nuôi con. Không ngờ cô lại lần nữa sa vào cạm bẫy, bị lừa bán sang Trung Quốc, làm vợ 1 ...

Bắt tạm giam hai cựu cán bộ lãnh đạo công ty Lương thực Trà Vinh

Liên quan đến vụ án kinh tế tại công ty Lương thực Trà Vinh, cơ quan chức đã khởi tố, bắt tạm giam thêm hai cựu cán bộ của công ty này.

Trà Vinh: Bắt kế toán trạm y tế lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, Linh lấy thẻ bảo hiểm y tế của người thân tự ý kê lập hàng trăm đơn thuốc để chiếm đoạt hàng chục triệu đồng tiền bảo hiểm.

Triệt phá 3 tụ điểm đánh bạc lớn tại Trà Vinh

Chiều 20/12, cơ quan Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị này vừa triệt phá 3 tụ điểm đánh bạc lớn trên địa bàn huyện. Bắt quả tang 40 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật và hàng trăm triệu đồng tiền mặt.

Trà Vinh: Duy trì đều đặn báo in, phát thanh, truyền hình tiếng Khmer

Trà Vinh là một trong những tỉnh duy trì đều đặn, có chất lượng các ấn phẩm báo in, các chương trình phát thanh, truyền hình bằng tiếng Khmer.

Trà Vinh: Nhặt được của rơi trả lại người bị mất

Ngày 19-12, Công an phường 7 (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) cho biết vừa trao trả tài sản bị đánh mất cho anh Võ Phước Triều (22 tuổi, ngụ xã Phước Hưng, huyện Trà Cú).

Trà Vinh: Nước mắt người vợ lam lũ khi chồng bị thiêu sống lúc đang sửa hầm cầu

Khi tổ thợ hồ đang nghỉ tay ăn cơm trưa thì nghe tiếng anh Minh kêu cứu thất thanh dưới hầm cầu. Mọi người bàng hoàng khi thấy toàn cơ thể anh bốc cháy dữ dội.

Trà Vinh hỗ trợ kinh phí cho 18 chủ tàu đánh bắt thủy hải sản

18 chủ tàu cá trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã nhận được hỗ trợ kinh phí cho việ đánh bắt thủy hải sản theo Nghị định 67/2014 NĐ-CP của Chính phủ.