Trà Vinh: Bà lão bị giết, giấu thi thể trong lu chứa cám

Sau khi sát hại bà Phận, hung thủ giấu thi thể trong lu chứa cám.

Ô nhiễm trầm trọng, rác tràn ra Quốc lộ ở bãi rác lớn nhất tỉnh Trà Vinh

Rác tràn ra cả Quốc lộ, ruồi nhặng xuất hiện dày đặc, bãi rác lớn nhất tỉnh Trà Vinh đã bị ô nhiễm trầm trọng trong nhiều năm nay.

Gần 100 hộ nuôi thủy sản ở Trà Vinh trắng tay vì hàu chết sạch

95 người dân ở huyện Duyên Hải (Trà Vinh), trong đó có nhiều hộ nghèo hùn vốn đầu tư 3,3 tỷ đồng nuôi hàu với mong muốn thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, số hàu nuôi gần đến ngày thu hoạch lại bị chết đột ngột.

Nghêu chết tại Trà Vinh có tác nhân do 'cát tặc'

Hơn 3 tháng nay, nghêu nuôi trên bãi biển khu vực xã đảo Long Hòa, huyện Châu Thành (Trà Vinh) bị chết hàng loạt và hiện vẫn còn tiếp tục bị thiệt hại.

Trà Vinh: Kỷ luật 262 đảng viên vi phạm

Cấp ủy và UBKT các cấp tỉnh Trà Vinh đã thi hành kỷ luật 2 tổ chức đảng (khiển trách 1, cảnh cáo 1) và 262 đảng viên (83 cấp ủy viên; giảm 133 đảng viên so với cùng kỳ) bằng các hình thức: Khiển trách 125, cảnh cáo 78, cách chức 29, khai trừ ...

Chuyện ly kỳ quanh 'thần' cây dầu rái gần 800 tuổi mọc ngược

Theo người dân địa phương, 'cụ' cây này đã có tuổi thọ khoảng 700-800 năm. Người dân thường gọi cây 'thần' với nhiều câu chuyện ly kỳ.

Trà Vinh: Khốn khổ vì nợ, dân trồng mía 'nộp' 69 sổ đỏ cho thương lái

Một thương lái ở Trà Vinh đã cho khoảng 400 hộ dân trồng mía vay, mượn trên 30 tỷ đồng. Do không có tiền trả nên người dân yêu cầu bà nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để trừ nợ.

Trà Vinh: Chờ đi cai nghiện, 2 đối tượng rủ nhau đi cướp giật

An và Tâm là 2 đối tượng nghiện, An đang bị Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) áp dụng nghị định 111 trong thời gian quản lý để đưa đi trung tâm cai nghiện bắt buộc đã gây ra vụ cướp điện thoại lấy tiền mua ma túy.

Xe đạp tre 'made in Trà Vinh' của nghệ nhân người Khmer

Một chiếc xe đạp với khoảng 70% bộ phận được chế tác từ tre trở thành sản phẩm độc đáo thu hút khách du lịch.

Nghêu chết hàng loạt, nông dân Trà Vinh thất thu hàng tỷ đồng

Hàng trăm xã viên nuôi nghêu ở huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đang bị thất thu nặng do nghêu đến kỳ thu hoạch bị chết hàng loạt.