Trà Vinh trục xuất 2 người truyền đạo 'Hội thánh Đức Chúa Trời' trái phép

Ngày 15.5, Công an H.Cầu Ngang (Trà Vinh) cho biết vừa phối hợp Hội LHPN TT.Cầu Ngang ngăn chặn kịp thời 2 người tự xưng hội viên 'Hội thánh Đức Chúa Trời' đến truyền đạo trái pháp luật tại Trường THCS TT.Cầu Ngang.

Trà Vinh: 2 chị em uống thuốc diệt cỏ có liên quan vụ mất trộm điện thoại?

Hồng gửi cho người bạn học một chiếc điện thoại và cho biết đây là điện thoại của chị gái. Hồng dặn bạn, nếu ai điện thoại thì không nghe.

Trà Vinh: Thanh niên 'ngáo đá' cố thủ trên nóc nhà vì tưởng có người truy đuổi

Khoảng 2h30' sáng ngày 14-5, người dân địa phương ấp Giồng Chùa (xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh), phát hiện thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá'.

Trà Vinh: Thông tin mới vụ 2 chị em uống thuốc diệt cỏ

Công an đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ 2 đứa bé dại dột uống thuốc diệt cỏ, hiện 2 bé vẫn chưa bình phục.

Trà Vinh: Doanh nghiệp chôn gần 400 con heo chết gây ô nhiễm môi trường

Ngày 12-5, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Trà Vinh kết hợp các ngành có liên quan tiến hành kiểm tra tại Công ty TNHH chăn nuôi Trần Nam Phát (ở ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành), phát hiện công ty này chôn hàng trăm con heo chết dưới đất ...

Trà Vinh: Người dọa làm 2 bé uống thuốc tự tử có thể bị phạt tù

Nếu cơ quan điều tra xác nhận không có cơ sở xác định 2 bé ăn cắp thì người dọa khiến 2 bé uất ức, dẫn đến hành động tự tử có thể bị xử phạt tù.

Hoàn cảnh xót xa của hai cháu bé uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị nghi ăn cắp điện thoại

Vì kinh tế khó khăn nên anh Q. không thể bỏ việc, để một mình bà nội ở trên viện túc trực chăm sóc các cháu. Bản thân anh phải chạy qua chạy lại lo liệu cả hai nơi.

Sự thật chị em tự tử vì bị nghi trộm điện thoại

Bố của hai em uống thuốc diệt cỏ tự tử cho biết sức khỏe hai cháu đã ổn nhưng vẫn chưa hỏi các cháu về nguyên nhân vụ việc.

Trường ĐH Trà Vinh nhận hồ sơ xét tuyển ĐH,CĐ bằng kết quả học tập theo học bạ

Trường ĐH Trà Vinh (TVU) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ bằng kết quả học tập theo học bạ từ ngày 10/5 đến 15/6/2018

Thăm cánh đồng ớt hữu cơ Trà Vinh xuất đi Mỹ

Trồng ớt chỉ thiên theo mô hình hữu cơ đã không chỉ giúp người dân ở Trà Cú, (Trà Vinh) có nguồn thu ổn định mà còn có giá trị xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ và Malaysia.