Tiền Giang: Trên 300.000 hộ vùng biển Gò Công bị đe dọa

Cho đến nay người dân xã Tân Thành, huyện Gò Công (Tiền Giang) vẫn không thể quên hình ảnh hàng chục căn nhà trước cơn thịnh nộ của biển bị cuốn phăng theo bọt nước.

Những loài rắn cực độc ở trại rắn lớn nhất Việt Nam

Hổ mang chúa, hổ mèo, cạp nia, đẻn biển hay rắn lục đuôi đỏ đang được nuôi dưỡng và trưng bày tại trại rắn Đồng Tâm (tỉnh Tiền Giang).

Tiền Giang: Công ty Thuận Phong tâm huyết xây dựng nhà ở miễn phí cho công nhân

Thời gian qua, một số bài báo đưa thông tin về việc “Giám đốc doanh nghiệp “khóc” trước mặt chủ tịch tỉnh Tiền Giang xin xây nhà cho công nhân”, đồng thời cũng đã có những thông tin phản hồi từ phía lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang về vấn đề này.

Tiền Giang: Xây mộ mẹ trong nhà

Người con út chôn và xây luôn mộ cho mẹ trong căn nhà vách lá 16 m2 là nơi ăn ở, sinh hoạt hằng ngày của mình.

Tiền Giang: Nỗ lực xóa nghèo ở huyện cù lao

Huyện Tân Phú Đông có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh, với 6 xã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là xã thuộc vùng bãi ngang ven biển và hải đảo khó khăn. Thời gian qua, được sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, nên công tác xóa khó, giảm nghèo ...

Tiền Giang: Bỏ ra gần 2 tỷ đồng làm nhà nuôi chim yến để thu về ‘vàng trắng’

Những năm gần đây phong trào xây nhà nuôi chim yến nở rộ ở các huyện phía Đông của Tiền Giang. Tổ yến cũng được xem là “vàng trắng” bởi nó mang lại nguồn lợi kinh tế rất cao.

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý Vĩnh Kim cho sản phẩm vú sữa lò rèn

Sản phẩm vú sữa được bảo hộ chỉ dẫn địa lý Vĩnh Kim là quả vú sữa được sản xuất từ giống vú sữa lò rèn và được đóng gói tại huyện Châu Thành và Cai Lậy tỉnh Tiền Giang. Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ là: Vú sữa lò rèn Vĩnh Kim.

Tiền Giang: Sự thật vụ thi thể có hình xăm rồng

Trong vụ phát hiện thi thể người đàn ông có hình xăm rồng, công an tỉnh cho biết sự thật.

Giám đốc xin đất xây nhà cho công nhân: Văn phòng Chính phủ chỉ đạo UBND tỉnh xem xét giải quyết

Ngày 4.5, báo có bài “Khóc trước Chủ tịch tỉnh để xin xây nhà miễn phí cho công nhân”. Nội dung bài báo phản ánh ông Phạm Văn Tứ – Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Cty TNHH sản xuất – chế biến nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong (KCN Mỹ Tho, tỉnh Tiền ...

Tiền Giang: Kì lạ vụ thi thể xăm rồng, chân cột gạch

Công an cho biết trên thi thể người đàn ông có hình xăm, chân cột chặt không có vết thương do ngoại lực tác động.