Tiền Giang: Thanh niên tử vong trên vũng máu sau tiếng va chạm mạnh

Sau khi nghe tiếng va chạm mạnh, người dân phát hiện một thanh niên nằm trên QL1 cạnh xe máy hư hỏng nên vội đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Tiền Giang: Bé trai 21 ngày tuổi tử vong do ngạt sữa

Ngày 17-3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, kết quả khám nghiệm pháp y bước đầu xác định bé trai 21 ngày tuổi, ngụ tại xã Hòa Tịnh (huyện Chợ Gạo) tử vong do ngạt sữa.

3 nữ sinh ở Tiền Giang nghỉ học, bỏ nhà đi là để tìm việc làm

Lý do 3 nữ sinh ở Tiền Giang nghỉ học, bỏ nhà đi chỉ để kiếm việc làm. Qua xác minh cho thấy, vụ này không có dấu hiệu của tội phạm.

Ghé thăm 'vương quốc' sầu riêng thu tiền tỷ tại Tiền Giang

Trải qua hơn 40 năm, sầu riêng Ngũ Hiệp, Tiền Giang đã trở thành thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước. Nhờ trồng sầu riêng, cuộc sống của người dân nơi đây ấm no hơn, nhiều hộ gia đình trở thành triệu phú, tỷ phú.

Tiền Giang: 2 tên trộm xe máy đụng Cảnh sát hình sự

Thấy chiếc xe máy đang dựng trên vỉa hè không người trông coi, chìa khóa vẫn cắm ở ổ, Tý và Hùng đã lấy trộm nhưng gặp đúng Cảnh sát hình sự đang đi tuần tra…

Tiền Giang: Án bị hủy vì… một gốc me, một gốc cau

Người khởi kiện trình bày trên phần đất tranh chấp còn một gốc me, một gốc cau chưa được tòa sơ thẩm ghi nhận nên tòa phúc thẩm hủy án sơ thẩm.

Tiền Giang: Đã tìm được ba nữ sinh lớp 8 ‘mất tích’ khi đi học

3 nữ sinh của Trường THCS Hội Xuân, mất tích khi đi học trên địa bàn huyện Cai Lậy đã được cơ quan công an tìm thấy và đưa các em trở về nhà.

Tiền Giang: Xe đầu kéo húc đuôi ô tô tải, 2 người bị thương

Sau khi tông đuôi ô tô tải, phần đầu của xe đầu kéo hư hỏng, hai người ngồi trên bị thương.

Tiền Giang: Hợp thức hóa 'thần tốc' cho cây xăng dầu cấp nhầm vị trí

Đất không đủ điều kiện dựng cây xăng, một công ty ở Tiền Giang đã mạo giấy tờ để được chính quyền cấp phép trên đất người khác.

Gia đình Lý Hải, Minh Hà đưa con về Tiền Giang đi cầu dừa, hái trái cây

Minh Hà- vợ ca sĩ Lý Hải vừa đăng tải chùm ảnh về quê chồng ở Mỹ Tho (Tiền Giang) hái trái cây sạch khiến nhiều fan tỏ ý thèm thuồng.