Góp sức xây dựng nông thôn mới ở Sóc Trăng

Huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ về vùng nông thôn của tỉnh Sóc Trăng để làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa, khám bệnh cấp thuốc miễn phí giúp người dân nghèo… Đó là những việc làm của Trường Quân sự Quân khu 9 nhằm hỗ trợ ...

Sóc Trăng: Thu tiền tỉ từ bưởi da xanh

Từ khi chuyển sang trồng bưởi da xanh, gia đình ông Đặng Văn Nám (ngụ xã Kế Thành, H.Kế Sách, Sóc Trăng) đã phất lên một cách nhanh chóng và trở thành tỉ phú ở địa phương với tổng thu nhập từ 3 – 4 tỉ đồng/năm.

Sóc Trăng: Góa phụ cầm đầu hai nhóm buôn trên 1 tỷ đồng tiền giả

Sau khi chồng qua đời, Thủy thường xuyên qua Trung Quốc mua tiền giả rồi đưa về miền Tây tiêu thụ. Vụ việc được phát hiện khi đồng bọn của góa phụ này dùng tiền giả mua rau.

Sóc Trăng: Phát triển chăn nuôi bò thịt theo hướng nâng cao giá trị gia tăng

Là tỉnh nông nghiệp có truyền thống chăn nuôi bò và trồng cỏ, Sóc Trăng có nhiều lợi thế để phát triển chăn nuôi bò thịt.

Sóc Trăng: Nhà ở cho người nghèo vừa thi công vừa bị “xén” tiền tỷ!

Dự án ổn định dân cư các hộ dân tộc thiểu số ấp Trà Sết (xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) được thực hiện từ năm 2014, có tổng số vốn hơn 43 tỷ đồng. Tuy nhiên, qua triển khai, dự án này bị phát hiện rất nhiều sai phạm.

Sóc Trăng: Gần 100 tuổi vẫn chạy xe máy làm từ thiện

Ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng cụ Trần Cang 95 tuổi, ở ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng vẫn còn rất linh hoạt và hăng say với công tác từ thiện.

Sóc Trăng: Khuyến học khơi nguồn sự nghiệp “trồng người”

Sóc Trăng là tỉnh có đông đồng bào dân tộc, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn nên việc học hành, tiếp bước các em đến trường luôn là vấn đề nan giải, được ngành giáo dục, Hội Khuyến học tỉnh quan tâm.

Sóc Trăng: Đối thoại bất thành về lệnh cấm xe vào chợ

UBND TP Sóc Trăng đã tổ chức đối thoại với tiểu thượng chợ trung tâm thành phố về lệnh cấm xe hai bánh trong giờ cao điểm nhưng bất thành.

Sóc Trăng: Đột nhập nhà dân, thanh niên bắt bé gái làm con tin

Bị truy bắt sau khi đột nhập nhà dân, thanh niên ở Bạc Liêu bắt giữ bé gái 9 tuổi làm con tin, rồi cướp xe máy bỏ chạy nhưng không thoát.

Nuôi ấu trùng Artemia bị thiệt hại, nông dân Sóc Trăng điêu đứng

Tại tỉnh Sóc Trăng, hiện nhiều nông dân đang mất tiền tỷ vì sản xuất ấu trùng Artemia bị thiệt hại nghiêm trọng.