Trẻ mầm non ở Sóc Trăng chết bất thường: Xem lại camera mẹ bé khóc tức tưởi

Trước lúc tử vong, bé chuyển mình nhiều lần và có dấu hiệu co giật nhưng không có cô giáo nào ở bên cạnh. Xem lại camera, nhìn thấy con đau đớn, mẹ bé khóc tức tưởi.

Bé trai tử vong ở trường tại Sóc Trăng có tiền sử bệnh sốt co giật

Bé trai 3 tuổi tử vong tại trường mầm non ở Sóc Trăng được xác định có tiền sử bệnh sốt co giật và nhà trường cũng đã biết thông tin này.

Sóc Trăng: Hiệu trưởng thiếu kiểm tra, giám sát quản lý tài chính

Tổng sai phạm qua thanh tra là 6.199.259.370 đồng.

Hà Lan giúp tỉnh Sóc Trăng xử lý nước mặn thành ngọt

Nhiều giếng ngầm ở thành phố Sóc Trăng nước đã giảm chất lượng và nhiễm mặn do khai thác lâu năm nên cần áp dụng phương pháp thẩm thấu lọc cải tiến.

Sóc Trăng: Một ngôi chùa lưu giữ 11 cổ vật trên 120 năm

Sáng ngày 10/11, ông Thái Lợi, Trưởng ban trị sự Chùa Bà Thiên Hậu Vũng Thơm (xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết hiện tại nhà chùa lưu giữ 11 cổ vật có niên hạn từ gần 110 – 123 năm.

Sóc Trăng đề nghị truy tố chủ nhiệm HTX ‘tham ô’ trên… 17 triệu đồng

Cho rằng bà Bích thông đồng với cán bộ khuyến công để chiếm đoạt 17,6 triệu đồng, 8 năm qua cơ quan điều tra vẫn cố cáo buộc ‘Nữ hoàng lục bình’ phạm tội tham ô.

Bố bé trai 3 tuổi tử vong tại trường mầm non: ‘Bác sĩ nói con tôi chết trước khi đến bệnh viện’

Buổi sáng hôm xảy ra sự việc, bé Đ. được người nhà đưa đến trường trong tình trạng hoàn toàn bình thường. Đến đầu giờ chiều, bố bé trai tá hỏa nhận tin con đang đi cấp cứu, chết trước khi đến bệnh viện.

Bé trai tử vong ở trường tại Sóc Trăng: Không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài

Theo Công an TP Sóc Trăng, kết quả điều tra vụ việc bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non cho thấy, chưa tìm thấy dấu hiệu tác động từ bên ngoài.

Vườn rau đáng ngưỡng mộ của mẹ Sóc Trăng từng ‘trồng rau muống 3 tháng chưa được ăn’

Từng 3 tháng trồng rau muống không được ăn, phải nhổ bỏ một loạt rau, nhưng giờ đây chị Diễm (Sóc Trăng) đã sở hữu vườn rau xanh tốt, quả cây sai trĩu ăn mãi không hết.

Sóc Trăng: Xác định nguyên nhân bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non

Sau khi vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng đã tìm ra nguyên nhân bé trai 3 tuổi tử vong tại trường Mầm non Mai Anh là do bệnh lý.