Đậm đà hủ tíu cá Sóc Trắng

Sóc Trăng vốn có nhiều món ăn ngon, nhưng xưa nay ít ai nói đến món hủ tíu như là một đặc sản của địa phương, trong đó có hủ tíu cá.

Sóc Trăng: Ngịch lý dân tố ô nhiễm gia tăng sau khi nhà máy xử lý nước thải đi vào hoạt động?

Sau khi khánh thành đưa vào hoạt động, nhà máy xử lý nước thải KCN An Nghiệp giai đoạn 2 nâng công suất xử lý từ 4.000 lên 10.000m3/ngày đêm. Thế nhưng, người dân quanh khu vực khẳng định, tình trạng ô nhiễm đang ngày càng trầm trọng hơn trước.

Sóc Trăng: Nữ thạc sĩ trần tình về vụ ‘lừa đảo khoa học’

Nữ cán bộ vừa bị kỷ luật ở Sóc Trăng cho rằng bà không “lừa đảo khoa học” như cấp trên đã nói, mà chỉ sai sót trong việc đặt tên chế phẩm sinh học.

Sóc Trăng: Quá hôi hám nước thải khu công nghiệp

Dù vừa được đầu tư nhà máy xử lý nước thải nhưng tình trạng ô nhiễm xung quanh Khu Công nghiệp An Nghiệp ngày một nặng nề, đe dọa cuộc sống và sức khỏe của người dân

Cây me và cây bàng hơn 500 tuổi ở Sóc Trăng

Ngoài cây me được cho là sống 700 năm trong chùa Khmer, tỉnh Sóc Trăng còn đưa cây bàng cổ thụ tại đình Phụng Tường vào danh sách đề nghị Trung ương công nhận cây di sản.

Người cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng có dấu hiệu tâm thần

Gia đình khai Khoa từng điều trị bệnh tâm thần nên cảnh sát tạm thời cho đối tượng vừa gây ra vụ cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng được người thân bảo lãnh tại ngoại.

Sóc Trăng: Ngỡ ngàng trái dừa khủng nặng gần 8 kg

Sáng 30-8, ông Ngô Văn Phước (65 tuổi, ấp Phú Hữu, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) cho biết gia đình ông mới mua được quầy dừa khủng có năm trái nhưng mỗi trái nặng tới gần 8 kg.

Sóc Trăng: Dân ‘nín thở’ bên dòng kênh ô nhiễm

Nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân sống dọc theo 7 tuyến kênh ở Sóc Trăng hiện đang sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường nước nghiêm trọng.

Sóc Trăng: Những tác phẩm kỳ thú từ gốc Bàng trăm tấn 700 năm tuổi

Nhiều ngày qua, sự việc một gốc bàng cổ thụ khổng lồ ở Sóc Trăng được một người dân địa phương mua về thuê người chế tác tạo thành một công trình điêu khắc với nhiều pho tượng, nhiều hình thù độc đáo, đẹp mê hồn… được nhiều người quan tâm.

Sóc Trăng: Vợ chồng ôm hai cháu tung cửa thoát khỏi ôtô bốc cháy

Người đàn ông ở Cần Thơ chạy ôtô chở vợ cùng hai cháu nội về quê được một đoạn thì xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.