Sóc Trăng: Bắt quả tang nữ quái dựng kịch lừa cụ bà

Một đối tượng có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản vừa bị công an huyện Châu Thành, Sóc Trăng bắt quả tang. Đối tượng là Đinh Thị Tâm (SN 1963, ngụ khóm 2, P.5, TP Sóc Trăng).

Nhiều sai sót của bác sĩ trong vụ bệnh nhân chết sau khi rắn cắn

Hội đồng chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng nhận định kíp trực có sai sót do kém năng lực và trình độ.

Sóc Trăng: Đối tượng đâm chết con nợ tại đám tang ra đầu thú

Đến đám tang đánh bạc ăn tiền, Chương gặp lại anh Th. thì xảy ra cãi nhau về khoản nợ cũ mà Th. chưa trả. Bực tức, cả hai hẹn nhau ra ngoài nói chuyện. Lúc này, Chương rút dao bấm đâm con nợ tử vong.

Sóc Trăng: Hiệu trưởng Trường Hoàng Diệu xin từ chức

Tại buổi họp hội đồng chiều 14.4 của Trường THPT Hoàng Diệu (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), Hiệu trưởng Phạm Ngọc Phụng nói trước tập thể giáo viên rằng bà đã nộp đơn đến Sở GD&ĐT để xin thôi chức.

Sóc Trăng: Công an vào cuộc vụ bác sĩ tắc trách khiến bệnh nhân bị rắn cắn tử vong

Người thân của chị Kim Em cho biết công an đã đến gia đình để ghi nhận hết thông tin từ lúc thiếu phụ bị rắn cắn cho đến khi cấp cứu và tử vong để xác định trách nhiệm của cán bộ y tế.

Sóc Trăng: Đối tượng trốn nã suốt 24 năm đổi tên họ, làm 'con rể' của người tình

Sống chung với bà D. như vợ chồng, Thạch Sơn để trốn truy nã đã lấy hộ khẩu của con bà này, khai tên là Sơn Sôl (con rể bà D.).

Sóc Trăng: Bắt kẻ giết người trốn truy nã 24 năm

Chiều 13-4, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa tiếp nhận đối tượng Thạch Sơn (SN 1977, quê quán ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông, TP.Bạc Biêu), là đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt về hành vi giết người.

Bệnh nhân bị rắn cắn tử vong: Sẽ tăng nặng hình thức xử lý bác sĩ

Vụ việc một bệnh nhân bị rắn cắn và tử vong, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, việc xử lý cá nhân, tập thể y, bác sĩ tắc trách sẽ có mức kỷ luật cao hơn

Nguyên Chi cục phó Quản lý thị trường Sóc Trăng 'kêu oan'

Không đồng tình với cáo trạng của VKSND TP. Sóc Trăng, sau khi được tại ngoại, ông Châu Hoài Phương, nguyên Chi cục phó QLTT Sóc Trăng đã gửi đơn đến các cơ quan tố tụng 'kêu oan'.

Kỷ luật Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Diệu ở Sóc Trăng

Sáng 13.4, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đến Trường THPT Hoàng Diệu (TP.Sóc Trăng) triển khai quyết định kỷ luật Hiệu trưởng Phạm Ngọc Phụng với hình thức khiển trách về mặt chính quyền.