Lãnh đạo Sóc Trăng ‘nợ’ câu trả lời vụ tổng giám đốc xây biệt thự ‘khủng’

Trước câu hỏi của phóng viên về vụ tổng giám đốc xây biệt thự “khủng” trái phép, lãnh đạo UBND TP Sóc Trăng xin “nợ” câu trả lời vì không nắm được thông tin.

Sóc Trăng: Cô học trò với nghị lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống

Em Trần Thị Bảo Yến là tấm gương sáng được nhiều bạn bè, thầy cô biết tới vì có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Thất vọng tại buổi họp báo xử lý biệt thự xây không phép ở Sóc Trăng

Phóng viên các báo đặt nhiều câu hỏi liên quan đến việc xử lý biệt thự xây dựng không phép nhưng lãnh đạo TP Sóc Trăng không trả lời được tại cuộc họp giao ban báo chí.

Sếp Cty Cấp nước xây biệt thự chui: Điệp khúc quanh co

UBND TP Sóc Trăng không đưa ra kết luận mà chờ ý kiến chỉ đạo của tỉnh trong khi Sở Xây dựng Sóc Trăng khẳng định trách nhiệm thuộc TP.

Biệt thự xây trái phép của TGĐ ở Sóc Trăng sẽ được ‘giải cứu’?

Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng đã trình kế hoạch sử dụng đất ở khu vực có biệt thự của ông Đặng Văn Ngọ, đang chờ cấp trên phê duyệt.

BV nẹp chân, thiếu niên 16 tuổi bị cắt chân oan uổng: Bộ Y tế nói gì?

Bộ Y tế vừa gửi công văn yêu cầu xác minh thông tin “Bệnh viện nẹp chân, thiếu niên 16 tuổi bị cắt chân oan uổng” tại tỉnh Đồng Tháp.

Họp giải quyết vụ Tổng giám đốc ở Sóc Trăng xây biệt thự trái phép

Nhiều sở, ngành đã cùng họp và khẳng định, việc vị Tổng giám đốc Công ty cấp nước Sóc Trăng xây biệt thự trên đất nông nghiệp là sai. Mặc dù bị kiểm tra, nhắc nhở nhưng vẫn không thực hiện đúng quy định.

Sóc Trăng: Vẫn chưa quyết vụ “quan” cấp nước xây biệt thự trái phép

Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng cho biết sẽ có văn bản báo cáo kết quả cuộc họp gửi lên UBND tỉnh Sóc Trăng.

Sóc Trăng có tháo dỡ biệt thự xây trái phép của TGĐ công ty cấp nước?

Hôm nay, 24/4, UBND TP Sóc Trăng sẽ họp với một số ngành của tỉnh này để bàn phương án tháo dỡ hay cho tồn tại biệt thự xây không phép của Tổng giám đốc Soc Trang Waco.

Xây biệt thự không phép bị phạt 6 triệu đồng: Trong ‘nhẹ có ‘nặng’

Ông Đặng Văn Ngọ – người đứng đầu công ty Cấp nước tỉnh Sóc Trăng bị phạt hành chính hơn 6 triệu đồng vì xây dựng biệt thự không có giấy phép trên đất nông nghiệp.