Trang chủ

Người phụ nữ đeo vàng khắp người… đi ăn trộm

Người phụ nữ mang trong người số tiền lên tới hàng chục triệu đồng cùng nhiều nữ trang đắt tiền đã trộm tài sản của người mua hàng.

Hỗn chiến tại quán bi da, một người chết, một nguy kịch

Chiều ngày 24-1, Công an tỉnh Gia Lai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Tình tiết bất ngờ trong vụ hoa hậu quý bà lừa đảo

Tại tòa, hoa hậu quý bà một mực cho rằng mình bị oan, chỉ nhận của nữ đại gia 1,5 triệu USD. Luật sư của hoa hậu quý bà bất ngờ cung cấp cho tòa chứng cứ mới.

‘Nữ quái’ móc túi hàng chục triệu mỗi ngày ở siêu thị

Phát hiện người phụ nữ để túi xách chứa nhiều tài sản trên xe đẩy hàng ở siêu thị, Loan liền tiếp cận, nhanh chóng lấy chiếc túi xách rồi tìm cách bỏ trốn.

Trà Vinh: Bắt kẻ chém em rể rồi cắt đứt ‘của quý’ bạn nhậu vì mơ thấy ác mộng

Sau giấc mơ lạ, Phươne tìm đến nhà em gái để hỏi chuyện. Tại đây, Phươne dùng dao chém vào đầu em rể, rồi quay sang cắt đứt “của quý” bạn nhậu, sau đó bỏ trốn.

Bắt đối tượng từ Sài Gòn về Long An cướp giật dây chuyền

Mặc dù thường trú ở quận Tân Phú (TP.HCM), nhưng đối tượng Nghĩa đã điều khiển xe máy về tận Đức Hòa (Long An) để “ăn hàng”.

Thua độ đá gà, nhóm côn đồ vác mã tấu “thanh toán” đối thủ

Đá gà thua nhưng không trả tiền, Vinh bị nhóm thanh niên cầm dao đánh và cướp đi 1 triệu đồng. Bực tức thanh niên này gọi nhóm bạn đến truy sát đối thủ.

Đôi nam nữ chửi mắng, đánh đập nhau dã man giữa phố đông người

Sau một hồi bị người phụ nữ tát, túm áo tra hỏi, người đàn ông không chịu được đã lao vào đấm đá, đánh lại một cách dã man. Cảnh tượng này khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Trà Vinh: Nhắn tin khủng bố, tống tiền 300 triệu đồng

Với mục đích chiếm đoạt tiền để trả nợ thua cờ bạc, Đài dùng SIM rác nhắn tin đe dọa chị Oanh phải đưa 300 triệu đồng nếu không sẽ đốt nhà và bắt cóc con trai của nạn nhân.

3 yêu râu xanh phát trực tiếp cảnh cưỡng hiếp phụ nữ lên Facebook

Một nhóm yêu râu xanh bao gồm 3 thanh niên chỉ ở độ tuổi 20 khiến nhiều người bị sốc và phẫn nộ khi phát trực tiếp cảnh chúng đang cưỡng hiếp một cô gái ở Thụy Điển lên Facebook.