Chuyện chưa từng tiết lộ về 'ông trùm' lãnh án chung thân vì buôn 'nàng tiên nâu'

Là một ông trùm ma túy sừng sỏ, manh động, Lương Ba Duy từng ép cả công an dùng ma túy.

Cô gái trẻ thoát khỏi bọn buôn người nhờ… wifi

H'Hiền nhanh trí dùng điện thoại cài đặt phần mềm bẻ khóa wifi, bật định vị, chụp ảnh gửi về cho gia đình nhờ lực lượng công an can thiệp. Cũng nhờ thế mà cô gái mới may mắn được lực lượng chức năng giải cứu, thoát khỏi bọn buôn người.

Xin đôi mắt tử tù cho đứa cháu tật nguyền: Về tình thương cảm nhưng luật khó du di

Khi biết tử tù Nguyễn Hữu Tình xin được hiến tạng, bà nội của cháu bé bị tình địch của mẹ tạt axit đến mù 2 mắt muốn xin đôi mắt của tử tù để mang lại ánh sáng cho đôi mắt của bé gái.

Người giúp việc kể lại thời gian bị bà chủ tra tấn dã man đến sảy thai

Y Nhiêu nghẹn ngào nói, cái thai của chị với bạn trai (khoảng 5 tháng) vì bị bà chủ đánh đập nhiều quá nên đã chết luôn trong bụng. Bà Nga liên tục đánh và đạp vào bụng chị và nói 'nếu là con của chồng tao thì tao giữ, còn không thì tao đập ...

Tạm giữ người đàn ông tâm thần, nghi sát hại 3 người thân ​

Người dân địa phương phát hiện ông Hạnh, chị Vi và cháu Đàn bị chết tại nghĩa địa thôn Đức Long với nhiều vết thương trên cơ thể.

Đề nghị tăng án băng đảng 'ăn' trên thân xác người bán dâm đồng tính

VKSND TP.HCM cho rằng mức án dành cho đám 'ma cô' kiếm tiền trên thân xác của những người bán dâm đồng tính quá nhẹ.

Hai đứa trẻ nhiều lần lên kế hoạch 'ra tay' với vợ chồng chủ hiệu tạp hóa

Lời khai của 2 đứa trẻ 15 tuổi tại CQĐT cho thấy, chúng đã lên kế hoạch từ lâu, trước khi dùng hung khí cướp tài sản của vợ chồng chủ hiệu tạp hóa.

Nỗi đau của 'người tù thế kỷ' thoát án tử sau 22 năm chờ chết

Hơn 22 năm sống trong nỗi đau bị người đời chửi rủa và cái chết luôn lơ lửng trên đầu, cuối cùng một tử tù đã được minh oan nhờ kết quả của kỹ thuật phân tích ADN.

Ngỡ ngàng sự thật 4 cháu bé nghi 'mất tích' bí ẩn ở Đà Nẵng

Theo cơ quan công an, 4 cháu bé nghi 'mất tích' ở Đà Nẵng đã tự rủ nhau ra Huế chơi mà không thông báo với gia đình. Các bé tuổi từ 9-14 được Công an phường An Tây (TP Huế) hát hiện vào tối 21/7.

Ngồi tù oan 8 năm, thanh niên được bồi thường 3 tỷ đồng

Một thanh niên Trung Quốc vừa nhận khoản tiền bồi thường 880.000 nhân dân tệ (2,95 tỷ VND) cho 8 năm ngồi tù vì tội danh cướp giật mà anh không gây ra.