Người dân bắt tên cướp điện thoại trên phố

“Tôi đã tạt đầu xe tên cướp khiến hắn loạng choạng và ngã ra đường. Ngay khi hắn ngã, nhiều thanh niên ngồi uống nước mía ven đường đã xông ra giữ lại”, anh Tuân kể.

Đồng Tháp: Bịa chuyện thi đậu ĐH Công an để chiếm đoạt 850 triệu đồng

Sau khi bịa chuyện thi đậu ĐH Công an và nhận được tiền, Thân chiếm đoạt sử dụng cho mục đích cá nhân.

Nhận hối lộ hàng tỷ đồng để mua chức Phó chánh Thanh tra GT Cần Thơ

Tâm khai nhận đã chi 370 triệu đồng để được bổ nhiệm từ Đội trưởng Thanh tra giao thông lên chức Phó Chánh thanh tra Sở GTVT TP.Cần Thơ.

Chém chết người vì bị nói ‘điên mới uống rượu một mình’

B định đi rẫy, nghe Đại nói sẽ mua rượu về uống tiếp một mình nên bảo Đại điên mới uống như vậy. Đại liền lấy rựa của B và chém B tử vong.

Đồng Tháp: U50 bị tố dâm ô bé gái 13 tuổi

Người đàn ông U50 đến nhà không gặp bạn nhậu, thấy cháu gái người bạn mới 13 tuổi ngồi trên võng thì đến sờ mó nhưng bị gia đình phát hiện.

Giây phút sinh tử của vợ chồng tài xế xe tải bị 2 kẻ lạ dùng súng cướp 500 triệu

Khi hai vợ chồng tài xế xe tải vừa chợp mắt trên cabin thì bất ngờ có 2 nam thanh niên đi xe máy áp sát, mở cửa xe tải với ý định cướp 2 chiếc túi đựng 500 triệu đồng.

Rút tiền khỏi Thiên Ngọc Minh Uy: Nhiều cựu thành viên tố bị trừ tiền vô lý

Gần đây, nhiều cựu thành viên Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy phản ánh đã bị trừ nhiều khoản tiền lớn không đúng theo các quy định của Điều 24 trong Nghị định 42/2014/NĐ-CP của Chính phủ, khiến người tham gia bị thiệt hàng trăm triệu đồng trong quá trình chấm dứt hợp đồng ...

Các TTGT Cần Thơ nhận hối lộ tiền tỉ khai gì tại tòa?

Để được chung tiền, các cán bộ TTGT Cần Thơ đã cố tình làm khó với các lỗi nhỏ như đèn mờ, lốp mòn…

Bé gái 1 tháng tuổi tử vong nghi do bị cha say xỉn đè

Đi chợ về, người mẹ phát hiện con gái hơn 1 tháng tuổi chảy máu mũi, người tím tái. Cháu bé sau đó tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sóc Trăng: Nỗi đau trong căn nhà trống của bé gái bị hiếp dâm, sát hại

Vụ án cô bé 11 tuổi nghi bị hàng xóm hiếp dâm và sát hại khiến người dân thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng)nbàng hoàng. Trong căn nhà trống trải, người mẹ khóc ngất bên di ảnh người con gái chăm ngoan học giỏi.