Long An: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng nhà cho gia đình liệt sĩ

Ngày 25/4, tại ấp An Thạnh, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh đã trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sa (84 tuổi) là vợ liệt sĩ Phạm Văn Sắt. Gia đình bà Nguyễn Thị Sa có truyền thống cách mạng.

Hàng trăm ‘chiến mã’ Exciter độ hội tụ tại Long An

Hàng trăm mẫu Exciter độ đa chủng loại cùng nhiều mẫu mô tô phân khối lớn tụ hội chúc mừng sinh nhật lần IV CLB Exciter Bến Lức, Long An.

HLV Minh Phương nỗ lực giải quyết ‘sóng ngầm’ tại CLB Long An

HLV Nguyễn Minh Phương cho biết việc thay đổi phương pháp huấn luyện khiến một số cầu thủ Long An không thích ứng kịp và gây nên những phản ứng trái chiều suốt thời gian qua.

Long An hướng tới trở thành tỉnh công nghiệp phát triển hiện đại

Long An đang thực hiện nhiều nhóm giải pháp nhằm phấn đấu đến năm 2020 trở thành tỉnh công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại và bền vững.

Nhà vườn ồ ạt trồng cây thanh long ruột đỏ theo phong trào

Tại 2 tỉnh Tiền Giang và Long An, nông dân còn phá bỏ vườn cây thanh long ruột trắng để chuyển qua trồng hàng nghìn ha thanh long ruột đỏ.

Long An phát triển mạnh mô hình kinh tế tập thể

Những năm gần đây, mô hình kinh tế hợp tác xã, tổ hợp tác ở tỉnh Long An có xu hướng phát triển mạnh về cả số lượng và chất lượng, ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong quá trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

VTV Bình Điền Long An quyết đấu với Thông tin LienVietPostBank

Ngày 24-4, CLB Thông tin LienVietPostBank đã có chiến thắng 3-0 trước CLB Altay đến từ Kazakhstan ở lượt trận thứ hai bảng A Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 – Bình Điền 2017 tại Nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh giúp bóng chuyền VN chắc chắn có ít nhất 1 suất ở ...

CLB Long An hội quân trở lại với 15 cầu thủ

CLB Long An đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của V.League 2017. Vì nhiều lý do khác nhau, HLV Nguyễn Minh Phương chỉ có trong tay 15 cầu thủ và 3 thủ môn.

Hội đồng nhân dân tỉnh Long An họp thông qua nhiều vấn đề quan trọng

Ngày 24/4, HĐND tỉnh Long An tổ chức kỳ họp thứ 5, khóa IX –nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự án tỷ USD ‘ngấp nghé’ vào Long An

Đã có những đề xuất của nhà đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp (KCN) mới của Long An, trong đó, có dự án sản xuất kính thông minh có vốn đầu tư hàng tỷ USD.