Án kỷ luật dành cho CLB Long An: ‘Đừng khép lại cánh cửa cuộc đời của chúng tôi’

Bản án kỷ luật mà VFF dành cho Quang Thanh và Minh Nhựt như tiếng sét đánh vào tâm tư của tôi. Tôi muốn viết những dòng này để nói lên nỗi lòng của giới cầu thủ, mong rằng mọi người hiểu hơn về chúng tôi – những cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Sau án kỷ luật CLB Long An, bóng đá Việt còn gì?

Long An bị ‘trảm’, không phải ngẫu nhiên dư luận rộ lên đặt câu hỏi vai trò, trách nhiệm của những người tạo ra cuộc chơi chuyên nghiệp. Rất nhiều vấn đề cần được mổ xẻ, giải quyết sòng phẳng từ sự cố này.

Long An: Quy hoạch vùng rau ứng dụng công nghệ cao

UBND tỉnh Long An phê duyệt Quy hoạch vùng nông nghiệp ứng dụng CNC huyện Cần Giuộc gồm 3 xã: Phước Lâm, Trường Bình, Thuận Thành với diện tích 244,4ha.

Thủ môn Long An: ‘VFF gián tiếp giết mẹ và gia đình tôi’

Án phạt cấm thi đấu 2 năm từ VFF thực sự là một cú sốc quá lớn dành cho thủ môn Minh Nhựt. Anh không biết trong 2 năm tới mình sẽ phải làm gì để có tiền chạy thận cho mẹ và lo cho gia đình vốn có 2 con nhỏ cùng người vợ ...

Kỳ án Long An hay chuyện gian khó tỏ mặt anh hùng

Long An oằn mình chịu án và trong hoàn cảnh éo le ấy, tâm – địa đầy đối nghịch của những người trong cuộc vô tình được phơi bày…

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: ‘Kỷ luật riêng CLB Long An là chưa thỏa đáng’

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng án phạt dành cho Long An là xác đáng, khó có thể chối cãi được song ông cũng cho rằng, không chỉ một mình Long An phải chịu án phạt này.

‘Trọng tài V-League thế này thì có phạt nặng Long An cũng vô ích’

Cho rằng án phạt dành cho Long An là thích đáng, nhưng chuyên gia Đoàn Minh Xương nhấn mạnh hơn ở chi tiết cần xem lại vì sao đội Long An phản ứng…

Một loạt án phạt nặng dành cho đội Long An

Tối 21-2, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá VN (VN) đã đưa ra án phạt sơ bộ với một số cầu thủ và lãnh đạo của CLB Long An sau hành vi phản thể thao trong trận thua chủ nhà TP.HCM 2-5 ở vòng 6 V-League 2017 vào chiều 19-2.

Long An chơi dao & đoạn kết bi kịch

Vở hài kịch trên sân Thống Nhất đã chính thức được hạ màn. Chỉ có điều, đoạn kết ấy không mang đến tiếng cười cho khán giả, cho người trong cuộc. Cái mà chúng ta nhận được chính là sự cay đắng và mất mát.

Long An: Buôn lậu có chiều hướng giảm

Tại hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Long An cho biết, trong các tháng gần đây, tình hình ...