Long An: Người đàn ông nhặt được hàng chục triệu đồng đem đi trả lại

Phát hiện chiếc ví đựng hàng chục triệu đồng bị đánh rơi, ông Hy quyết định mang đến UBND xã bàn giao cho cơ quan chức năng.

Long An: Trạm Hoa tiêu khu vực I gần 30 tỷ đồng được khởi công

Trạm Hoa tiêu khu vực I được khởi công xây dựng tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Phước Vĩnh Đông (Cần Giuộc, Long An).

Long An: Tài xế xe buýt bị côn đồ chặn ôtô đánh gãy sống mũi

Anh Trận đang điều khiển xe buýt chạy vào đường giao thông nông thôn thì bị nhóm côn đồ bám theo, chặn đầu xe và dùng hung khí tấn công đến gãy sống mũi.

Long An: Thử sức bơi qua sông, một thanh niên thiệt mạng

Long nói với bạn bè là mình tự bơi qua sông mà không cần phao; khi ra giữa dòng nước nạn nhân đuối sức, chìm sâu dưới lòng sông.

Thợ xăm kín mặt cho 9X Long An: ‘Clip là giả, tôi rất hối hận’

Nam thợ xăm sau nhiều ngày chịu áp lực, chỉ trích từ mọi người đã công khai xin lỗi và thừa nhận toàn bộ màn phủ kín hình lên mặt là giả.

Rao bán nhà máy bột giấy Phương Nam đặt tại tỉnh Long An

Mới đây, Bộ Công Thương đã có phương án thẩm định giá trị tài sản của nhà máy bột giấy Phương Nam (tỉnh Long An), trên cơ sở báo cáo của Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Long An: Nơi bảo tồn những loài cá ‘khủng’

Nhiều loài cá nước ngọt to lớn hiện được bảo vệ nghiêm ngặt ở Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen (H.Tân Hưng, Long An) để chúng sinh sôi, phát triển…

Vụ 2 anh em ôm nhau chết ở ruộng lúa: Người mẹ thất thần bên phần mộ mới đắp 2 con trai

Người mẹ tội nghiệp nói rằng gia đình không có mâu thuẫn với ai. Hiện người thân mong muốn cơ quan công an sớm tìm ra nguyên nhân vụ việc để an ủi linh hồn 2 bé.

20 người tranh mua đường lậu ở Long An

Trên thị trường, giá đường cát dành cho đại lý chỉ khoảng 17.000 đồng/kg nhưng hơn 20 thương lái đã kéo về Long An tranh mua đường thanh lý, đẩy giá lên đến 26.000 đồng/kg – cao gấp 2,2 lần so với giá khởi điểm là 12.000 đồng/kg…

2 anh em tử vong giữa đồng: Ước muốn ngày sinh nhật không thành

14/7 sẽ là sinh nhật của Trần Phúc Toàn – 1 trong 2 bé trai tử vong giữa cánh đồng ở Long An. Toàn luôn ước ao có chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật. Thế nhưng ao ước nhỏ nhoi này sẽ không bao giờ thành hiện thực.