Phụ công Ngọc Hoa rong ruổi ‘đãi vàng’ cho bóng chuyền Long An

Năm nay, Nguyễn Thị Ngọc Hoa cùng HLV Lương Khương Thượng, Nguyễn Quốc Vũ lại rong ruổi khắp các thôn, ấp, xã, huyện ở miền Tây để tìm kiếm tài năng cho đội bóng chuyền Bình Điền Long An…

Long An: Cầu sập hoàn toàn vì chiếc xe chở quá tải… hơn 10 tấn

Biết xe quá tải trọng nhưng tài xế vẫn bất chấp, điều khiển phương tiện qua cầu, khiến cây cầu sập hoàn toàn, giao thông tê liệt.

Xe tải chở hàng nặng gây sập cầu ở Long An

Khoảng 14 giờ ngày 19/5, một chiếc xe tải chở hàng hóa nặng khi lưu thông qua cầu Tân Đức, thuộc xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ (tỉnh Long An) đã làm cây cầu này đổ sập hoàn toàn.

Bế mạc Hội thao Thể dục – Thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang Long An năm 2017

Sau 3 ngày diễn ra, Hội thao Thể dục – Thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang Long An năm 2017 bảo đảm an toàn tuyệt đối và đạt yêu cầu.

Long An: Mất ăn, mất ngủ vì sợ… ‘hà bá’ (!)

Nhiều năm nay, hơn 500 hộ dân sống cặp theo sông Cần Giuộc nhất là đoạn qua địa phận thị trấn cùng tên huyện Cần Giuộc (Long An) nơm nớp lo bị “hà bá” kéo tuột xuống sông.

Long An gieo sạ gần 224.000 ha lúa trong vụ Hè Thu 2017

Vụ Hè Thu năm 2017, tỉnh Long An phấn đấu diện tích lúa gieo sạ đạt gần 224.000 ha, năng suất đạt 47,7 tạ/ ha, ước sản lượng đạt hơn 1 triệu tấn lúa.

Giá rớt thê thảm, người nuôi cá ở Long An ‘sống dở chết dở’

Phần lớn những người nuôi cá ở Long An đang “chết dở sống dở” vì cá không bán được hoặc bán với giá rất thấp, trong khi vốn vay ngân hàng thì không thể trả.

Long An: Thu gom, xử lý rác thải còn lắm gian nan!

Tình trạng rác sinh hoạt được người dân vứt bừa bãi ra môi trường đang là vấn đề nhức nhối, đau đầu của hầu hết địa phương trên địa bàn tỉnh Long An. Tại những cuộc tiếp xúc cử tri, người dân thường phản ánh thực trạng này.

Long An phấn đấu đến năm 2020 có ít nhất 4 vùng sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An, Đề án phát triển công nghệ cao (CNC) của tỉnh này đã lựa chọn 3 cây trồng, 1 vật nuôi để thực hiện ứng dụng công nghệ cao vào các khâu chính (giống, canh tác, sau thu hoạch) phấn đấu đến năm 2020, ...

Long An: Đổi thay bức tranh nông thôn ở xã anh hùng

Dù vẫn mang dáng dấp của vùng quê, song nhiều mặt đời sống, sinh hoạt của người dân xã anh hùng Vĩnh Thạnh, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An được nâng lên. Những con đường thẳng tắp, những ngôi nhà mới khang trang mọc lên, các công trình dân sinh được đầu tư xây dựng ...