HLV Minh Phương than trời vì Long An lại thua phút cuối

Dẫn trước CLB Quảng Nam đến tận phút 87 nhưng sai sót trong khâu phòng ngự đã khiến Long An thua ngược 2-3 trên sân nhà, qua đó tiếp tục “chìm” ở vị trí cuối bảng V.League.

Người mẹ tố bị hiếp dâm làm đơn xin đi tù: Luật sư nói gì?

Vụ việc “người mẹ tố bị hiếp dâm 2 lần làm đơn xin được… đi tù” đang gây xôn xao dư luận.

Người phụ nữ bị hiếp dâm xin đi tù: ‘Từ nạn nhân lại trở thành tội nhân’

Không chỉ đau xót khi đọc đơn xin đi tù của nạn nhân bị hiếp dâm ở Long An, Tiến sĩ Khuất Thu Hồng cho rằng những lời tố cáo của người phụ nữ đã bị phủ nhận, bị cho là đồng thuận, từ nạn nhân lại trở thành tội nhân.

Long An: Chính thức đưa vào sử dụng cầu Đúc Tân An mới

UBND TP.Tân An làm lễ báo công công trình cầu Đúc Tân An mới trước nhân dân và các cấp chính quyền trong tỉnh.

Long An: Cuộc đời buồn của người mẹ đơn thân bị cưỡng hiếp làm đơn xin đi tù

Hai con không ở bên cha giống như Thanh lúc nhỏ nên chị dồn hết yêu thương cho các bé. Vì vậy, người mẹ đã phải chịu nhục vì sợ nghi can hiếp dâm gây tổn hại con của mình.

Long An: Xuất khẩu lô hàng thịt gà sạch đầu tiên sang Nhật Bản

Ngày 9-9, tại Cảng Quốc tế Long An, ấp Tân Hòa, xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã tổ chức lễ công bố xuất khẩu lô hàng thịt gà sạch đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và lễ khởi công xây dựng cầu cảng số 2 của Cảng ...

“Người mẹ viết đơn xin đi tù” kể lại chuyện nấu mì, dỗ con cho đến lúc bị cưỡng hiếp ngay trong nhà mình

Trong khoảng 3 tiếng bị A. dùng dao khống chế, chị L. có xin đi lấy sữa cho con nhưng đối tượng không cho. Sau đó chị xuống bếp nấu mì hòng tìm cơ hội thoát thân nhưng nghĩ đến con, chị chấp nhận bị hiếp dâm 2 lần trong đau đớn.

Hội LHPN hỗ trợ, bảo vệ người phụ nữ tố bị hiếp dâm ở Long An

Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam khẳng định, Trung ương Hội đã chỉ đạo các cấp Hội Long An theo chức năng nhiệm vụ của mình có những hoạt động thiết thực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người phụ nữ tố bị hiếp ...

3 thanh niên mất tích bí ẩn khi vào Long An làm việc: Bị bán với giá 15 triệu đồng/người

Sau khi bị “cò” lao động bán với giá 15 triệu đồng/người, 3 thanh niên bị đưa ra biển làm việc không công trên tàu đánh cá.

Người phụ nữ tố bị hiếp dâm 2 lần ở Long An, vì sao CA không khởi tố?

Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Tân Thạnh (Long An) Phạm Công Bô khẳng định không khởi tố vụ án hiếp dâm theo đơn tố giác của chị T.P.T.L vì không có hành vi phạm tội. Trong khi đó chị L. vẫn khẳng định chị là nạn nhân như đơn tố giác ...