Giá chanh tăng mạnh

Những ngày qua, giá chanh tại các tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre và TP.Cần Thơ tăng mạnh.

Khủng hoảng giá lợn hơi: Có vùng giá xuống thê thảm vẫn không bán được

Đối mặt với tình trạng giá lợn hơi xuống thấp nhất thế giới, Công ty chăn nuôi CP công bố hôm nay giảm giá bán trên toàn hệ thống, Dabaco khẳng định giảm giá cám, kiến nghị ngừng nhập thịt ngoại.

Lên ‘đỉnh’ kỷ lục trong 6 năm, giá cá tra giống đang ‘hạ nhiệt’

Sau nhiều tháng giá cá tra giống trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp tăng giá đạt mức kỷ lục trong 6 năm qua, đến nay giá cá giống đã “giảm nhiệt” nhưng vẫn còn cao so với nhiều năm trước.

Mua ô tô gì để không bị mất giá?

Mất giá khi mua xe là cơn ác mọng đối với người tiêu dùng nhưng trên thị trường vẫn có một số mẫu giữ chắc giá.

Giá cá tra giống tại Đồng bằng sông Cửu Long ‘hạ nhiệt’

Tuy giá có giảm so với các tháng đầu năm nhưng hiện tại giá cá giống vẫn còn rất cao so với nhiều năm trước đây và những người sản xuất giống đang có lợi nhuận lớn.

Giá lợn Việt Nam đang thấp nhất thế giới

Tại xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, một trong những “thủ phủ” về chăn nuôi lợn, hiện nay lợn nuôi khoảng 140 – 150kg bán với giá chỉ 1,5 triệu đồng/con nhưng không có người mua.

Thịt lợn giá thấp khủng hoảng, người nuôi thả rông, dân đua nhau đánh đụng

Chưa bao giờ giá lợn hơi xuống thấp khủng hoảng 15.000 đồng/kg, người dân đua nhau đánh đụng. Có gia đình nuôi lợn mắc kẹt vì không bán được, phải thả rông lợn dọc bờ sông để chúng tự ăn bèo sống qua ngày.

Cận cảnh xe máy Suzuki GD110 giá 28,5 triệu tại VN

Với giá bán 28,490 triệu đồng, Suzuki GD110 là một trong những mẫu xe côn tay rẻ nhất thị trường Việt bên cạnh “người anh em” Axelo.

Dừa, chôm chôm sốt giá

Giá dừa khô tại Bến Tre đang tăng rất cao, từ 100.000 – 150.000 đồng/chục (12 trái). Riêng dừa xiêm tươi từ 160.000 – 175.000 đồng/chục, cao nhất từ trước đến nay.

Tò mò với loại dưa chuột sừng đang gây bão thị trường

Dưa chuột sừng có vỏ màu vàng, bên ngoài nhiều gai nhọn đang được bán ở Hà Nội với giá 1,6 triệu đồng/kg nhưng muốn mua được không dễ.