Cá tra Việt 'vượt cạn' trong năm 2017

Mặc dù gặp nhiều khó khăn ở thị trường xuất khẩu nhưng 2017 đánh dấu mốc là năm trở lại của ngành nuôi cá tra.

Ô tô giảm giá 200 triệu: Dồn dập tháo hàng tháng cuối năm

Trong tháng cuối cùng của năm 2017, nhiều mẫu xe ô tô được giảm giá với mức giảm cả trăm triệu đồng. Vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu là để xả hàng dịp cuối năm nên những mẫu xe này được giảm giá rất mạnh so với trước đây.

Diễn biến lạ, nguy cơ vỡ trận ô tô mùa Tết 2018

Thông thường vào thời điểm cuối năm, sức mua thường tăng vọt và nhiều hãng xe đẩy mạnh nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu. Tuy nhiên, năm nay, diễn biến có phần bất thường khi hoạt động nhập khẩu ô tô của nhiều hãng xe tạm ngưng trệ để chờ thuế mới, trong ...

Mazda giảm giá 'sập sàn' chính thức xuống mốc 400 triệu

Mazda đã giảm giá cho hàng loạt mẫu xe, bắt đầu bán xe theo khung giá năm 2018 dù còn gần 1 tuần nữa thuế nhập khẩu ô tô mới chính thức về mức 0%.

Xuất khẩu cá tra đạt trên 1,75 tỷ USD

'Kim ngạch xuất khẩu cá tra năm 2017 đạt trên 1,75 tỷ USD' là nhận định của Hiệp hội Cá tra Việt Nam vừa đưa ra. Thống kê mới nhất cho thấy diện tích thả và thu hoạch cá đều tăng trở lại ở ĐBSCL.

Không tái đàn vì lo giá lợn tiếp tục giảm

Vài tháng trở lại đây, giá lợn hơi tăng lên 40.000đ/kg nhưng sau đó lại tiếp tục giảm mạnh và chững lại ở mức 30.000đ/kg. Việc giá lợn liên tục 'nhảy múa' khiến cho người nuôi không dám tái đàn, nhiều hộ đã bỏ chuồng trống. Theo đánh giá của ngành chức năng, mặc dù ...

Kim ngạch xuất khẩu cá tra có thể đạt 1,8 tỷ USD trong 2017

Thông thường, tháng cuối năm giá cá tra sẽ xuống thấp, do doanh nghiệp đã hoàn tất các hợp đồng đã ký, nhưng năm nay giá cá vẫn tăng và dao động từ 28.500 – 28.700 đồng/kg.

Chevrolet Spark hạ giá còn 269 triệu đồng, rẻ nhất Việt Nam

Chưa đầy một tháng sau khi Kia Morning thiết lập mức giá thấp, Chevrolet Spark đã vượt qua để trở thành xe hạng A rẻ nhất Việt Nam.

Ô tô Ấn Độ đẹp như Hyundai I10 giá 194 triệu đồng

Chiếc hatchback được coi là mẫu xe hơi nhỏ nhất trên thị trường ô tô Ấn Độ Tata Tiago Sport sẽ ra mắt vào đầu năm sau với giá chỉ 194 triệu đồng.

Kiên Giang: Chuối, mía, khóm đều rớt giá

Nhiều hộ nông dân trồng chuối, mía, khóm (dứa) ở huyện Gò Quao và U Minh Thượng cho biết, hiện giá đầu ra của các mặt hàng này đều giảm, trong đó có loại giảm khá sâu so với năm ngoái.