Bất ngờ về một thế hệ doanh nhân tại Triều Tiên

Triều Tiên có vẻ là một vùng đất 'cằn cỗi' với các doanh nhân. Nhưng bất chấp khó khăn trăm bề, đất nước vẫn sản sinh ra một thế hệ doanh nhân.

Chỉ 2 sào măng tây xanh, hái mầm mỗi ngày, thu 12-18 triệu/tháng

Gia đình anh Nguyễn Văn Tưởng khu 3 xã Đoan Hạ, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) trồng có gần 2 sào măng tây xanh. Ngày nào vợ chồng anh Tưởng cũng hái mầm măng tây xanh, ngày nào cũng có hàng để bán, bình quân mỗi tháng có nguồn thu từ 12-18 triệu đồng.

Cún cưng bỏ nhà theo người yêu, vô tình giúp chủ nhân thành triệu phú

Ban đầu, nhiều người đều cho rằng ý tưởng kinh doanh này thật điên rồ, nhưng kết quả khiến ai cũng phải bất ngờ.

Đại gia 23 tuổi nhận cổ phiếu VPbank trị giá 1.7000 tỷ

Ông Cường sinh năm 1995, là Chủ tịch kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Quản lý đầu tư Tín Tâm.

U70 'đánh vật' với 500 ngan đẻ, lãi gần nửa triệu đồng/ngày

Mặc dù đã ở cái tuổi 73, nhưng ông Vũ Văn Điền ở xóm 6, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) vẫn miệt mài chăm bẵm đàn ngan đẻ gần 500 con. Nhờ nuôi ngan lấy trứng mà mỗi ngày gia đình ông Điền có lãi gần nửa triệu đồng.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên tái xuất xưng 'qua': Giải nghĩa

Sau 5 năm thiền định, Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện với phong thái khác biệt và sử dụng ngôn từ 'Qua' để trò chuyện với mọi người.

Nuôi đàn lợn rừng 400 con, chỉ tốn rau, cỏ, 15 năm chả lo mất giá

Trong khi giá thịt lợn trên thị trường lúc sụt, khi tăng , đầu ra bấp bênh khiến nhiều hộ chăn nuôi lo lắng thì những con lợn rừng của anh Hoàng Văn Thuận, xóm Quê Sụ, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn (Hòa Bình) vẫn xuất chuồng đều đặn. Chẳng những không rớt giá, ...

'Báu vật' để đời hơn 10 tỷ đồng của Cường họa sỹ

Tuần qua, thị trường xôn xao trước thông tin giới nhà giàu 'ăn chảnh' chê dứa Việt 2.000 đồng/kg, chọn mua dứa Đài Loan 300.000 đồng/quả; hay lần đầu tiên Hà thành bán đầy vỉa hè nước dứa,… Thông tin về bia ngoại cao cấp đổ bộ, các dịch vụ ăn theo World Cup, tỷ ...

'Vương quốc' bạch mã lớn nhất đất Việt: Nuôi ngựa trắng lên đời đại gia

Thảo nguyên Khau Sao thuộc thôn Suối Mạ A, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn là nơi chăn thả hơn 1.700 con ngựa trong đó có hơn 700 con ngựa bạch thuần chủng nguồn gốc từ Việt Nam. Nơi đây được coi là 'vương quốc' ngựa lớn nhất Việt Nam.

Con cá rồng chục ngàn USD: Thú chơi 'ông hoàng' của đại gia Việt

Không chỉ được coi là 'ông hoàng' trong các loài cá, cá rồng còn được xem là biểu tượng mang đến may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, giá mỗi con cá lên đến nghìn USD, cộng với chi phí bể nuôi, thức ăn,… thì chỉ người có điều kiện mới dám nuôi.