9X xinh đẹp mua khách sạn lớn nhất Thừa Thiên Huế

Nữ doanh nhân Bùi Thị Phương, 26 tuổi vừa đứng tên mua lại 99,86% cổ phần Công ty CP Du lịch Xanh Huế với giá 279 tỷ đồng.

Ô tô giảm giá mạnh: Xe nhỏ xuống 50 triệu, xe to bớt hẳn 100 triệu

Trong tháng 6, nhiều hãng xe, đại lý xe tiếp tục giảm giá nhiều mẫu ô tô, trong đó có những mẫu xe giảm giá hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.

'Đập thùng' xe máy Honda Sonic 2018 giá 70 triệu ở Sài Gòn

Mẫu xe máy côn tay Honda Sonic 150 phiên bản 2018 với màu tem mới đã về Việt Nam, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia bởi các cửa hàng xe máy tư nhân ở TP HCM.

Nuôi lươn không bùn bằng giun quế, bỏ túi hàng trăm triệu một tháng

Nuôi lươn trong bể bằng giun quế, mỗi năm có hàng tấn lươn thương phẩm để bán, người nuôi lươn bỏ túi hàng trăm triệu một tháng.

Giá vàng hôm nay 20/6: USD lên đỉnh, vàng lao xuống đáy

Giá vàng hôm nay 20/6 trên thế giới tiếp tục giảm xuống đáy mới do đồng USD bất ngờ tăng vọt lên đỉnh cao mới. Giới đầu tư tiếp tục bán tháo mặt hàng kim loại quý.

Vay 5 triệu cách đây 10 năm, nay có thu nhập 300-400 triệu/năm

Đó là hộ gia đình anh Hà Quang Diện ở thôn Vực Tuần 1, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, chúng tôi được anh cho biết: 'Năm 2008, tôi được Ngân hàng CSXH cho vay 5 triệu đồng diện hộ DTTS đặc biệt khó khăn. Nhờ có nguồn vốn chính sách, qua nhiều lần vay ...

Cận cảnh trại gà lạnh 20.000 con, 'đẻ' hơn 10 triệu tiền lãi/ngày

Là một nông dân 'ít chữ', nhưng với tính ham học hỏi, dám nghĩ, dám làm, lão nông Chín Tỷ-Dương Văn Tỷ, xã Tân Lân, huyện Cần Đước (Long An) đã vươn lên trở thành tỷ phú. Hiện, anh có 2 nhà nuôi gà lạnh đẻ trứng với 20.000 con. Mỗi ngày đàn gà đẻ ...

Cả làng hẻo lánh khá lên nhờ trồng cây ra quả đỏ dưới gốc

Thảo quả được ví như là cây xóa đói giảm nghèo trên vùng cao xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái). Từ khi bén rễ lên vùng đất rừng núi xa xôi này, loài cây ra quả đỏ đẹp ở dưới gốc, phơi khô có mùi thơm đang dần khẳng định ưu thế ...

Đại gia ôm đất đặc khu dính đòn: Giá đổ dốc, nhà đầu tư tháo chạy

Đại gia ngoại bất ngờ quay đầu bán cổ phiếu và không còn duy trì tình trạng tiền mặt 0%. Tỷ trọng cổ phiếu bất động sản cũng giảm xuống.

Trái cây ĐBSCL lũ lượt tuột giá chạm đáy: Có cần một cuộc 'giải cứu'?

Sau khi phản ánh xoài rớt giá thảm hại, tình hình tiêu thụ lại càng tệ hơn khi một số nơi, xoài chín rụng đầy vườn mà vẫn không có người mua. Thậm chí, nhiều loại trái cây khác cũng đua nhau trượt theo vết xe đổ khi đồng loạt rớt giá chạm đáy…