Top 10 xe ga xịn dưới 30 triệu đồng cho phái mạnh

Chỉ dưới 30 triệu đồng, phái mạnh ở Nam Á đã có thể sắm ngay cho mình những mẫu xe ga chất lượng ổn, nhìn hoành tráng không kém gì xe ga cao cấp.

1 ngày có tới 10 đối tác chào mua, xuất khẩu gạo ‘vào cầu’

Nhiều tín hiệu tích cực từ các thị trường nhập khẩu thúc đẩy hoạt động xuất khẩu gạo tăng trưởng khá. Dự báo từ nay đến cuối năm, thị trường lúa gạo sẽ tiếp tục sôi động.

Top 5 xe máy cũ bền bỉ, tiết kiệm xăng nên mua nhất hiện nay

Dưới đây là những chiếc xe máy cũ được nhiều người đánh giá là ‘nồi đồng cối đá’ tại thị trường Việt, gợi ý cho những ai đang muốn mua xe máy cũ. 

Cá tra Việt Nam tìm kiếm thị trường xuất khẩu mới

Cá tra Việt Nam đang “tìm đường” xuất khẩu sang các thị trường khác ngoài Mỹ.

Giá tôm tăng cao đột biến chưa từng thấy, nông dân đổ xô vào nuôi

Từ đầu tháng 3 đến nay, giá tôm nguyên liệu tại các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu có chiều hướng tăng mạnh và đà tăng hiện vẫn chưa dừng lại. Trước tình hình này, nhiều nông dân đã đổ xô tái đầu tư sau nhiều vụ tạm dừng sản xuất.

Giá lúa cao, doanh nghiệp thu mua cầm chừng

Sau tháng 8 xuất khẩu gạo tăng khá, đến hơn nửa tháng 9 thị trường lúa gạo vẫn được tiêu thụ tốt. Tuy vậy một số địa phương đang thu hoạch lúa TĐ ở ĐBSCL cho rằng mua bán lúa gạo kém sôi động vì lúa giá cao.

Giá cua biển ở Cà Mau chưa có dấu hiệu tăng trở lại

Ngày 19/9, thị trường cua biển tại Cà Mau chưa có dấu hiệu tăng trở lại sau gần một tháng giảm mạnh.

Xuất khẩu gạo sang Philippines tăng gấp đôi trong 8 tháng đầu năm

Tốc độ tăng trưởng về lượng cũng như kim ngạch xuất khẩu gạo sang thị trường Philippines khá mạnh trong 8 tháng đầu năm khi tăng 100,1% về lượng và tăng 115,2% về giá trị so với cùng kỳ năm ngoái.

Tôm, cá được giá nhờ xuất khẩu tốt

Tiêu thụ và giá bán cá, tôm nguyên liệu ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang trong xu hướng tăng, có lợi cho người nuôi. Điều này, được xác định là do nhu cầu của thị trường xuất khẩu đang khá tích cực.

Cua biển tại Cà Mau đang giảm giá

Cua biển tại Cà Mau đang giảm giá từ 45.000 – 50.000 đồng/kg khiến hàng ngàn hộ nuôi lẫn các đại lý điêu đứng.