Kiên Giang: ‘Lạc trôi’ ngay đến đảo Nam Du đẹp chưa từng thấy

Cứ mỗi dịp tháng 3 cận kề, đảo Nam Du lại khiến những kẻ lữ hành đam mê xê dịch “mê mẩn” đứng ngồi không yên. Nơi đây quyến rũ họ bởi những cảnh sắc miền biển đảo tuyệt đẹp, hải sản ngon và người dân chài thân thiện mến khách.

Kiên Giang: Phát triển 113.000ha tôm nuôi

Sáng 20/2, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị phát triển nghề nuôi tôm nước lợ, với kế hoạch thả nuôi năm 2017 diện tích 113.000ha, sản lượng đạt 63.000 tấn.

Kiên Giang: Xã đảo Hòn Nghệ phát huy nhiều tiềm năng

Nằm trong vịnh Hà Tiên, xã Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) trước đây chỉ là một đảo hoang vắng. Với quyết tâm làm giàu từ biển, cộng thêm sự tiếp sức của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các cấp ủy Đảng, chính quyền và người dân nơi ...

Ảnh ‘Phật tỏa hào quang’ ở Kiên Giang là tin đồn thất thiệt

Trong ba ngày (18-20/2), hàng trăm người hiếu kỳ từ nhiều nơi đã tập trung về chùa Bãi Chà Và ở xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang để xem ảnh “Phật tỏa hào quang” chỉ vì tin đồn thất thiệt.

Kiên Giang: Làm rõ vụ “tranh Phật tỏa hào quang” giữa ban ngày

Chỉ vì ánh nắng chiếu vào bức tranh treo trên tường nhà mà bà Quý kể lại cho người khác nghe là đã thấy Phật tỏa hào quang.

Kiên Giang: Người thân nữ tiểu thương bị giết ‘đại náo’ ở tòa

Không đồng tình với phán quyết của cấp phúc thẩm, gia đình nữ tiểu thương bị đâm chết ở chợ đêm Dinh Cậu (Phú Quốc, Kiên Giang) đã “đại náo” ở tòa.

Khởi công tiểu dự án đường ven biển Quảng Ninh – Kiên Giang

Tuyến đường ven biển từ Quảng Ninh tới Kiên Giang dài hơn 3.000 km được phân kỳ đầu tư làm hai giai đoạn với nhiều hợp phần.

Kiên Giang: Phát triển nghề đan lát lục bình ở xã vùng sâu

Hiện nay, những làng nghề thủ công mỹ nghệ ở vùng nông thôn Kiên Giang đang có chiều hướng phát triển khá tốt. Những làng nghề này được xem là giải pháp giúp người lao động ở vùng nông thôn tăng thêm thu nhập ổn định cuộc sống. Nghề đan lát lục bình truyền thống ...

Xung quanh vụ thi hành án căn nhà lô E2-46 đường Phạm Hùng thành phố Rạch Giá

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) thụ lý thi hành Quyết định số 79/QĐST-DS ngày 12-6-2012 của Tòa án nhân dân thành phố Rạch Giá (TAND), công nhận sự thỏa thuận của các đương sự: Bà Huỳnh Thị Liên và Nguyễn Thị Mỹ phải trả cho bà Nguyễn ...

Kiên Giang: Bắt 7 thanh thiếu niên thực hiện 17 vụ ném đá vỡ kính xe ô tô

Ngày 19/2, công an phường An Hòa, TP Rạch Giá cho biết vừa bắt giữ 7 thanh thiếu niên có hành vi hủy hoại tài sản.