Kiên Giang: Săn ốc khủng ngoài khơi, bán 1 con giá 240.000 đồng

Vùng biển tây nam thuộc tỉnh Kiên Giang hiện có trên 100 hòn đảo lớn nhỏ, đa số cư dân đều sống bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng hải sản. Trong số những nghề đánh bắt, nguy hiểm và vất vả nhất là nghề thợ lặn – một nghề “ ăn cơm trên bờ ...

Kiên Giang: Một phụ nữ bị xe cán tử vong khi đi viếng mộ người thân

Khi đang đi viếng mộ người thân, xe máy của 2 vợ chồng chị Tồn va chạm với xe ô tô 47 chỗ, khiến hai vợ chồng té ngã xuống đường. Sau đó, chiếc ô tô khách tiếp tục chạy và cán qua người chị Tồn, làm nạn nhân tử vong.

10 năm, biển ‘nuốt’ hơn 1.000 ha đất ở Kiên Giang

Ngày 15.7, ông Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc Sở NN-PTNT Kiên Giang, cho biết bờ biển Tây từ Mũi Nai (TX.Hà Tiên) đến Tiểu Dừa (H.An Minh, Kiên Giang) có chiều dài hơn 200 km nhưng hiện đã bị sạt lở nặng hơn 70 km, trong đó khoảng 30 km sạt lở nghiêm trọng.

Tìm mô hình mới để phát triển đảo ngọc Phú Quốc

UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội thảo khoa học đề xuất cơ chế, chính sách phát triển đột phá và bền vững cho Phú Quốc.

Phong và truy tặng thêm 167 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng ở Kiên Giang

Sáng 14-7, tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” đợt 7 cho 167 mẹ. Trong đợt trao tặng này, tỉnh Kiên Giang có 17 mẹ được phong tặng và 150 mẹ được truy tặng danh hiệu cao ...

Kiên Giang: Diện tích tôm càng xanh tăng mạnh

Năm nay mưa sớm và lượng mưa nhiều, làm cho độ mặn một số vùng nuôi tôm rất thấp, có nơi dưới 2%o, nên nông dân chuyển sang thả nuôi tôm càng xanh nhiều…

Hải quan Kiên Giang thông báo 2 DN chây ỳ nợ thuế

Cục Hải quan Kiên Giang vừa có thông báo gửi tới Báo Hải quan để thực hiện công khai thông tin của DN nợ thuế quá hạn tính đến 30/6/2017 tại đơn vị này. Theo đó, hiện tại Hải quan Kiên Giang có 2 trường hợp DN nợ thuế quá hạn.

Kiên Giang có hơn 30 km bờ biển Tây sạt lở nghiêm trọng

Bờ biển Tây tỉnh Kiên Giang hiện có nhiều đoạn bị sạt lở nặng với tổng chiều dài khoảng 70 km, trong đó hơn 30 km sạt lở nghiêm trọng, tập trung ở các huyện Kiên Lương, Hòn Đất, An Biên và An Minh.

Kiên Giang có hơn 30 km bờ biển Tây sạt lở nghiêm trọng

Bờ biển Tây tỉnh Kiên Giang hiện có nhiều đoạn bị sạt lở nặng với tổng chiều dài khoảng 70 km, trong đó hơn 30 km sạt lở nghiêm trọng, tập trung ở các huyện Kiên Lương, Hòn Đất, An Biên và An Minh.

Kiên Giang: Tập huấn nghiệp vụ về Đờn ca tài tử năm 2017

Theo kế hoạch, từ ngày 4-6/8/2017, Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang sẽ tổ chức tập huấn nghiệp vụ về đờn ca tài tử năm 2017 cho người mộ điệu trong tỉnh.