Kiên Giang: Hơn 40 hộ dân trồng lúa kêu cứu vì chưa nhận được tiền hỗ trợ hạn mặn

Trong vụ Hè – Thu 2015 và Đông – Xuân 2016, tại xã Hòa Điền (huyện Kiên Lương) có hàng nghìn hecta lúa bị chết do hạn mặn. Có khoảng 40 hộ dân lúa bị chết vì hạn mặn nhưng đến nay vẫn chưa được nhận tiền hỗ trợ. Người dân đã làm đơn gửi ...

Kiên Giang: Thả 2 cá thể vích biển về môi trường tự nhiên

Ngày 18-6, các ngành chức năng huyện Kiên Lương (Kiên Giang) đã tiến hành thả 2 cá thể vích biển về môi trường tự nhiên.

Kiên Giang phát hiện và xử lý 5 ổ dịch sốt xuất huyết nguy hiểm

Ngày 17-6, theo thông tin từ UBND huyện Châu Thành (Kiên Giang) cho biết, vừa phát hiện và xử lý 5 ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Vĩnh Hòa Phú, xã Thạnh Lộc, với 8 người mắc bệnh.

Một ngày trên đảo ‘Robinson’ ở Phú Quốc

Hòn Dăm không có internet, điện chạy từ năng lượng mặt trời, cả đảo chỉ có vài căn bungalow làm từ tre và gỗ, mặt sau hướng ra biển.

Kiên Giang: Thuê máy bay đưa đề thi và giám thị ra đảo

Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang thuê một máy bay chở đề thi THPT quốc gia 2017 và giám thị ra đảo Phú Quốc làm nhiệm vụ tổ chức và coi thi.

Kiên Giang: Hiệu trưởng trường Tân Thuận 1 được bổ nhiệm lùi tới 10 tháng

Theo ông Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, việc bổ nhiệm Hiệu trưởng cho cô Niêm có hiệu lực trước hơn 10 tháng là không sai.

Phú Quốc: Xung đột giữa lực lượng ‘bảo vệ dự án’ và người dân

Ngày 14.6, tại ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang, đã xảy ra xung đột giữa nhóm người được cho là lực lượng bảo vệ một dự án du lịch và nhiều người dân địa phương. Theo đó, nhóm bảo vệ này bao vây đất quanh dự án, có dấu hiệu ...

Tòa yêu cầu Trưởng công an huyện Phú Quốc phúc đáp vụ bị kiện

Sau khi thụ lý vụ án của ông Phạm Văn Sỹ kiện đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, TAND huyện Phú Quốc yêu cầu vị Trưởng công an huyện này phúc đáp kèm chứng cứ.

Thú vị những kinh nghiệm bỏ túi khi đi Hòn Sơn Rái – Kiên Giang

Nếu tập hợp một nhóm bạn hay đi cùng gia đình, Hòn Sơn Rái là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng, tắm biển và thưởng thức hải sản trong kỳ nghỉ ngắn ngày vào dịp cuối tuần, mùa hè. Nếu không tìm được người đồng hành, bạn vẫn có thể vác ba lô ra đảo ...

Kiên Giang: Tuổi trẻ hành động vì biển đảo quê hương

Ngày 15/6, tại thị xã Hà Tiên, Tỉnh đoàn Kiên Giang làm lễ xuất quân đến xã đảo Thổ Châu, huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).