Bé gái ở Kiên Giang nghi bị dí sắt nóng vào người hiện đang ở đâu?

Liên quan đến vụ bé gái 7 tuổi ở Kiên Giang nghi bị cha và mẹ kế bạo hành bằng sắt nóng bất ngờ nghỉ học không lý do từ ngày 27/11/2017, mẹ ruột và chính quyền địa phương cũng không biết cháu đang ở đâu.

Cháu bé bị bạo hành ở Kiên Giang 'mất tích': Rầm rộ vào cuộc rồi bỏ mặc

Thông tin bé gái 7 tuổi ở Kiên Giang nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành bỗng nhiên 'mất tích' khiến dư luận không khỏi băn khoăn rằng cơ quan chức năng ở đâu trong việc này.

Kiên Giang: Bé gái nghi bị cha bạo hành gí thanh sắt nóng vào mặt đã bỏ học

Bé gái nghi bị cha ruột bạo hành đã bỏ học, bỏ thi học kỳ 1 năm học 2017-2018.

Chuyện về gốc Sa la ở Phật Quang tự, Rạch Giá

Chùa Phật Quang ở 83 Quang Trung, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá là một đại tự xét theo khối kiến trúc hoành tráng bên trong. Với cái nhìn thô bên ngoài, chùa không có gì lạ, kín, cứ như một tường thành thời cổ.

Kiên Giang: Tạm giữ nghi phạm nhập lậu lúa vào Việt Nam

Nghi phạm HouNat bị tạm giữ khi đang tìm cách vận chuyển số tiền mặt 179.943 Riel (tiền Campuchia, tương đương gần 1 tỷ đồng) qua biên giới.

'Ông lớn' đua 'xí phần' dự án tại Vân Đồn, Phú Quốc

Tính đến nay, đã có hàng loạt dự án hạ tầng, bất động sản được các 'ông lớn' đang đầu tư vào Vân Đồn, Phú Quốc và Bắc Vân Phong với tổng số vốn lên đến trên 350.000 tỷ đồng.

Khách sạn 5 sao ở Phú Quốc 'cắt ngọn' hoài không xong

Sau 3 tháng 'tự nguyện' cắt bớt 2 tầng của khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, đến nay mọi việc vẫn chưa hoàn thành.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của 9X Kiên Giang vừa nhận nút Play bạc từ YouTube

Nguyễn Thị Anh Đào (Cherry Nguyễn) vừa chia sẻ niềm vui khi nhận được nút Play bạc từ YouTube. Thông tin này khiến cộng đồng mạng yêu mến cô đồng loạt chúc mừng.

Vụ tranh chấp nhà nghỉ ở Phú Quốc: Chủ đất khởi kiện đòi 3,6 tỉ đồng

Ngày 8/1/2018, TAND huyện Phú Quốc ra thông báo số 06/TV-TLVA về việc thụ lý vụ án vợ chồng ông Nguyễn Việt Hồng (SN 1969, ngụ TP. Hà Nội) khởi kiện vợ chồng ông Phạm Văn Sỹ (sinh năm 1977, ngụ huyện Phú Quốc) đòi hơn 3,6 tỉ đồng tiền thuê chưa trả.

Kiên Giang: Bắt xe tải vận chuyển 1,2 tấn tôm chứa tạp chất

Chiều tối 10/1, lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã phát hiện và bắt giữ một xe ô tô tải vận chuyển 1,2 tấn tôm sú có bơm tạp chất.