Kiên Giang: Phạt 50 triệu đồng 1 doanh nghiệp bơm tạp chất vào tôm

Lô hàng 17 kg tôm bị phát hiện bơm tạp chất là của 1 đơn vị gia công đang chờ xuất khẩu.

15 phút tên cướp nổ súng uy hiếp chủ tiệm vàng miền Tây

Bị phát hiện, kẻ đột nhập tiệm vàng ở Kiên Giang đập phá camera, nổ nhiều phát đạn uy hiếp vợ chồng chủ tiệm đang ẩn náu trong phòng ngủ, sau đó bắn trả công an vây bắt.

Kiên Giang: Chồng bỏng nặng, vợ bất lực vì không vay được tiền

Trong lúc đi lợp nhà thuê, anh Khởi bị bỏng điện nặng, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ngồi bên cạnh anh, chị Thó bứt rứt, rơm rớm nước mắt.

Kiên Giang: Bắt quả tang doanh nghiệp bơm tạp chất vào tôm sú xuất khẩu sang Trung Quốc

Đoàn công tác đã phát hiện Công ty cổ phần Thủy sản Vinh Cường bơm tạp chất vào 17kg tôm sú để mang đi xuất khẩu sang Trung Quốc.

Kiên Giang: Giây phút đối mặt với tên cướp có súng của chủ tiệm vàng

Vợ chồng anh Dũng mở cửa phòng ra thì thấy tên cướp tiệm vàng chỉ đứng cách mình khoảng 2m.

Kiên Giang: Phục chức hiệu trưởng cho cô giáo bị kỷ luật sai

Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận đề nghị các phòng liên quan tham mưu UBND huyện chi trả gần 70 triệu đồng các chế độ phụ cấp cho bà Thu.

Kiên Giang: Đang điều tra làm rõ đơn tố cáo nhóm người lạ dùng súng đe dọa chủ nhà nghỉ Việt Thanh

Công an huyện Phú Quốc đang điều tra làm rõ vụ tố cáo một nhóm người mặc thường phục rút súng ra thị uy trong lúc xô xát tại Nhà nghỉ Việt Thanh…

Kiên Giang: Thưởng 6 cá nhân bắt nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng

Sáng 23.4, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã tặng giấy khen và thưởng hơn 10 triệu đồng cho 3 công an viên và 3 người dân xã Định Hòa (H.Gò Quao, Kiên Giang) do có thành tích xuất sắc trong truy bắt nghi phạm cướp tiệm vàng.

Kiên Giang: Bỏ lúa trồng màu, giàu lên nhanh chóng

Về xã Bàn Thạch, huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) hôm nay thấy rõ sự đổi thay trong cuộc sống người dân nơi đây. Những thửa ruộng kém hiệu quả, khu vườn tạp bỏ hoang 5 năm trước giờ xanh tốt những rau, quả như khổ qua, dưa leo…

Thầy giáo kêu cứu ở Kiên Giang sắp được cứu?

Dù đã có thông báo không thụ lý, nhưng sau khi thầy Lợi nộp đơn khiếu nại tiếp lên tỉnh Kiên Giang, thì thành phố Rạch Giá lại bất ngờ có thông báo thụ lý đơn