Sốc: Giới khoa học định 'che mặt trời' ngăn biến đổi khí hậu năm 2033

Các nhà khoa học đang đề xuất một phương án bất ngờ để giải quyết tình trạng biến đổi khí hậu là xịt chất chống tia UV vào khí quyển Trái Đất.

Rợn người chuyện rắn sống trong bụng người suốt 4 năm

Con rắn sống ký sinh trong bụng người phụ nữ suốt 4 năm, khiến cô gặp rất nhiều phiền toái.

Kỹ sư Việt và sáng chế tỷ USD làm thay đổi ngành viễn thông thế giới

Với việc lập kỷ lục thế giới về tốc độ truyền dẫn sợi quang, phát minh của Lê Thái Sơn được đánh giá là một giải pháp tiên phong, có thể thay đổi ngành viễn thông với những tác động lên tới hàng tỷ USD.

Hướng dẫn đăng ký chuyển mạng giữ số tại VN

Tôi phải làm gì để có thể đăng ký chuyển mạng giữ số? Tôi nên đổi sang nhà mạng nào?

Coi thường bảo mật đòi 'chơi' 4.0: Có ngày ăn quả đắng

Vụ việc dữ liệu thông tin cá nhân, được cho là khách hàng của Thế giới di động, bị đăng tải công khai trên mạng, đến nay vẫn thiếu căn cứ khẳng định bị tin tặc tấn công, đánh cắp. Tuy nhiên, đây là tiếng chuông cảnh tỉnh về nguy cơ mất an toàn thông ...

Nhà mạng dừng quay số song song cho thuê bao 11 số từ ngày 15.11

Theo lộ trình của Bộ TT-TT, kể từ 0 giờ ngày 15.11, nhà mạng sẽ dừng áp dụng hình thức quay số song song cho thuê bao 11 số chuyển sang 10 số.

Hacker lại tuyên bố có dữ liệu của FPT Shop và Con Cưng

Hacker trên diễn đàn raidforums.com lại tung tin cho biết đang sở hữu dữ liệu của Con Cưng và FPT Shop, sau khi dữ liệu được cho là của khách hàng Thế Giới Di Động được phát tán trên website này.

Thực hư thông tin Trái Đất sẽ bị hủy diệt ngay vài giờ tới

Một nhà thuyết âm mưu tin rằng cảnh báo của NASA về 3 hành tinh sẽ bay sượt qua Trái đất vào ngày 10/11 là dấu hiệu kết thúc của thế giới.

Tại sao hổ mang chúa cái trốn 'chồng' bỏ con ngay khi 'xong việc'?

Rắn hổ mang chúa cái ngay sau vài giờ 'quằn quại' giao phối với rắn hổ mang chúa đực, khi 'xong việc' là nó phải 'bỏ trốn' thật nhanh nếu không muốn bị 'người tình' quay ra ăn thịt. Sau khoảng thời gian nằm ấp và canh chừng ổ trứng kéo dài từ 2-3 tháng, ...

Hé lộ bất ngờ về xác chết 300 năm vẫn nguyên vẹn

Giới khoa học cuối cùng đã giải đáp được bí ẩn xung quanh xác ướp của một linh mục người Áo qua đời cách đây gần 300 năm.