Đồng Tháp: Đang bị giáo dục tại nhà vẫn mua ma túy đá sử dụng

Dù đang bị áp dụng biện pháp giáo dục ở địa phương nhưng Huy vẫn mua ma túy đá để dành sử dụng dài ngày tại nhà riêng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khen ngợi mô hình 'Hội quán' của Đồng Tháp

Ngày 14-4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Đồng Tháp.

Đồng Tháp: Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông bị rạch mặt

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị này đã lập hồ sơ xử lý vụ Cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với đội ngũ cán bộ chủ chốt tỉnh Đồng Tháp

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, sáng 14-4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đội ngũ cán bộ chủ chốt tỉnh Đồng Tháp.

'Cò' mua lúa ma mãnh tạo hiện trường giả vụ cướp tài sản

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ của công an, 'cò' mua lúa tên Tuấn đã thừa nhận hành vi tạo hiện trường giả vụ cướp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của tiểu thương mua lúa.

Đồng Tháp: Thủ quỹ bệnh viện tham ô tiền tỉ kêu oan

Nguyên thủ quỹ Bệnh viện đa khoa Khu vực Tháp Mười, Đồng Tháp) Hồ Văn Khởi bị cáo buộc rút ruột quỹ lương của bệnh viện 1,3 tỉ đồng kêu oan.

Vụ chặt lìa đầu hàng xóm ở Đồng Tháp: Nghi phạm đối diện mức án nào?

Riêng về việc người nhà và hàng xóm cho rằng nghi phạm Tâm có dấu hiệu tâm thần, thông tin từ cơ quan điều tra, trong quá trình tiến hành các bước tố tụng, nếu cần thiết cơ quan điều tra sẽ trưng cầu giám định.

Đồng Tháp: 9X bị bắt vì mang theo 15 gói ma túy

Ngày 10-4, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thảo Nhi (19 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, huyện Lai Vung) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ chặt đầu ở Đồng Tháp: Tình tiết ‘lạnh người’ hé lộ nghi phạm

Ngay sau khi nhận được thông tin về xác chết không đầu, Công an TP Sa Đéc đến hiện trường, truy tìm theo vết máu thì phát hiện phần đầu của nạn nhân nằm trong vườn của ông Nguyễn Ngọc Minh – tổ trưởng khóm 3. Công an xác định nạn nhân.

Cầu Cao Lãnh dự kiến khánh thành vào cuối tháng 4

Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long đề xuất ngày tổ chức lễ khánh thành cầu Cao Lãnh dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến 27-4.