Đồng Tháp: Sáng mai, người thách đánh giang hồ Hồng Ngự lại ra tòa

Vụ án đáng chú ý ở chỗ bị cáo kêu oan từ đầu, còn hai nhân chứng nữ từng có lời khai thấy bị cáo gây thương tích cho nạn nhân, được cấp sơ thẩm sử dụng để kết tội thì lại chưa từng xuất hiện tại các phiên tòa.

Đồng Tháp: ‘Cẩu tặc’ mang theo bột ớt để chống trả khi bị phát hiện

Tại cơ quan công an, Vẹn khai nhận, mang theo bột ớt để khi gặp người dân hoặc khi lực lượng công an phát hiện sẽ dùng bột ớt để chống trả, tẩu thoát.

Giữ làng nghề bột truyền thống Sa Đéc

Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vốn là một trong những đầu mối trung chuyển lương thực lớn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và là địa phương nổi tiếng với làng nghề làm bột gạo hơn 100 năm tuổi.

Đồng Tháp: Thời tiết thất thường khiến xoài giảm đậu trái

Xoài Đồng Tháp đang bước vào chính vụ. Mặc dù, xoài ra hoa đồng loạt nhưng do thời tiết thất thường nên hầu hết các vườn đều có tỷ lệ kết hạt, đậu trái non rất thấp, trung bình chỉ đạt từ 25 – 35%.

Đồng Tháp: Cá tra tăng giá, người nuôi có lãi

Theo Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Tháp, hiện giá cá tra thịt và cá tra giống trên địa bàn đều tăng.

Đồng Tháp: Nuôi tôm càng xanh toàn đực xen canh lúa

Mô hình khuyến nông quốc gia được triển khai trên diện tích 3ha tại hộ ông Phạm Văn Quy ở ấp 1, xã An Bình B, thị xã Hồng Ngự – Đồng Tháp.

Đồng Tháp: Bắt được chim lạ, nghi cực quý hiếm

Một con chim lạ được cho là loài quý hiếm vừa được một số em nhỏ ở Đồng Tháp bắt được.

Đồng Tháp: Nông dân hiến hàng trăm mét vuông đất xây dựng nông thôn mới

Ngày 22/2 tới, UBND tỉnh Đồng Tháp sẽ công nhận xã An Hòa (huyện Tam Nông) đạt chuẩn xã nông thôn mới. Có được kết quả này một phần là nhờ sự đồng tình hưởng ứng rất lớn của bà con trong xã trong việc góp công sức và đất đai… xây dựng nông thôn ...

Đồng Tháp: Bí thư và chủ tịch song kiếm hợp bích

Đồng Tháp có sự ăn ý, năng động, cầu thị, quyết tâm làm cách mạng du lịch của cặp bài trùng “song kiếm hợp bích” Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy và Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch tỉnh.

Chiêm ngưỡng hoa Nhĩ cán tím khoe sắc tại Đồng Tháp

Hoa Nhĩ cán tím loài hoa dại có màu tím lai hồng đang thu hút nhiều khách tham quan và đều rất thích thú khi lần đầu được chiêm ngưỡng.