Hải quan Cần Thơ: Thu ngân sách giảm gần 56%

Theo Cục Hải quan TP.Cần Thơ, tính đến hết ngày 15/3/2017, số thu ngân sách của đơn vị chỉ đạt 240,55 tỷ đồng, bằng 7,38% so với dự toán được giao, giảm 55,92% so với cùng kỳ năm 2016.

Cần Thơ: 15 tuổi đã ‘phá hủy công trình quan trọng về an ninh’

Năm 15 tuổi, Hải đã có hai tiền án về tội phá hủy công trình quan trọng về an ninh quốc gia. Lúc 19 tuổi thêm tiền án trộm cắp tài sản. Và nay 25 tuổi thêm bản án 6 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Vụ cháy tại Công ty Kwong Lung – Meko, Cần Thơ: Nguyên nhân do chập điện

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy tại Công ty Kwong Lung – Meko ở Khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ, được xác định là do chập điện.

Vụ cháy tại Công ty Kwong Lung – Meko: Sẽ đảm bảo việc làm cho toàn bộ người lao động

Sáng 27.3, vụ cháy tại Cty Kwong Lung – Meko đã bùng phát trở lại, tuy nhiên sau đó, ngọn lửa đã được khống chế. Lực lượng chức năng bước đầu đã tiếp cận được hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Trong khi đó, lãnh đạo Cty Kwong Lung – Meko đã ...

Bệnh viện đa khoa Tp. Cần Thơ: Có hay không việc bao che cho sai phạm và trù dập người đấu tranh?

Trong những bài viết vừa qua báo Công lý đã phản ánh những sai phạm của ông Lê Quang Võ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Tp. Cần Thơ với cách làm việc sai nguyên tắc, gây bức xúc cho cán bộ nhân viên, gây thiệt hại cho bệnh viện.

Công ty Kwong Lung-Meko lại cháy: Chữa cháy rất tốt

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ bày tỏ lo lắng khi đám cháy tại Công ty Kwong Lung-Meko diễn biến phức tạp, chứa nhiều vật liệu dễ cháy.

Cháy tại KCN Trà Nóc, Cần Thơ: Thiệt hại lên tới chục triệu USD

Liên quan đến vụ cháy tại Công ty Kwong Lung – Meko, Trà Nóc, Cần Thơ, hiện vẫn chưa có con số thống kê chính thức về thiệt hại xảy ra và ước tính lên tới chục triệu USD.

Vụ cháy ở Cần Thơ thiệt hại khoảng 13 triệu USD

Hiện cơ quan chức năng chưa có con số cụ thể nhưng doanh nghiệp báo cáo là thiệt hại khoảng 13 triệu USD.

Cần Thơ thí điểm các mô hình chống ùn tắc giao thông

Với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ về dịch vụ du lịch, dịch vụ vận tải…, hạ tầng giao thông Cần Thơ đang dần bộc lộ sự quá tải khi thường xuyên ùn tắc, nhất là trong giờ cao điểm và giờ học sinh tan học.

Cháy ở KCN Trà Nóc, Cần Thơ gây thiệt hại thế nào?

Hiện chưa thể xác định được thiệt hại của vụ cháy KCN Trà Nóc vì còn phụ thuộc vào kết quả khám nghiệm.