Cần Thơ: Choảng nhau khi nhậu, ra tòa mới thương nhau

Tại tòa, bị cáo Hoài luôn miệng nói biết mình đã sai, bị hại cũng nhận lỗi và xin giảm nhẹ hình phạt cũng như giảm tiền bồi thường cho Hoài.

CLB Bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc: Ra mắt cơ sở 2 tại TP Cần Thơ

Sáng 22/2, tại TP Cần Thơ, Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc (TTLL) tổ chức lễ khánh thành và ra mắt cơ sở 2 CLB Bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh TTLL LienVietPostBank.

Cần Thơ: Cảnh giác khi người quen mượn… giấy tờ xe

Những lần đầu thuê xe của anh T., Hiếu đều trả tiền sòng phẳng. Đến khi có ý định chiếm đoạt, Hiếu giả vờ nói nhà có tang nên mượn cả giấy tờ xe của anh T. để về quê…

Triển lãm quốc tế ngành thủy sản tại Cần Thơ

Triển lãm Aquaculture Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27-10 năm nay tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ. Triển lãm và hội thảo được kỳ vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho sự phát triển bền vững của ngành thủy sản Việt Nam.

Vụ kỷ luật Đảng viên viết bài trên Facebook: Áp dụng Nghị định hành chính để kỷ luật Đảng?!

Chiều 21.2, trao đổi với PV Lao Động, một nguồn tin từ Sở TTTT TP.Cần Thơ xác nhận: Sở này chưa từng ra Quyết định xử phạt nào đối với ông Trần Tuấn Kiệt – Phó Bí thư Chi bộ Liên phòng 2, Trưởng Phòng Thanh tra Pháp chế Trường Cao đẳng Cần Thơ. Nguồn ...

Trải nghiệm thú vị ở vườn trái cây Vàm Xáng, Cần Thơ

Du lịch về miền Tây, đến với miệt vườn, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị ở vườn trái cây Vàm Xáng, thành phố Cần Thơ.

Cần Thơ: 8x kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ trái dừa

Ngoài bán trái dừa, chị Đào Thị Diễm Kiều ở cù lao Tân Lộc, Cần Thơ còn phát triển dịch vụ cho thuê xuồng để khách tham quan quanh vườn, cho thu nhập hàng triệu đồng vào dịp lễ Tết.

Cần Thơ chủ động hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ, thành phố sẽ có 8.864 thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017, trong đó có 8.202 thí sinh của hệ giáo dục Trung học phổ thông và 662 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên.

Thạc sĩ tố tiến sĩ ở Cần Thơ bị kỷ luật

Thạc sĩ Trần Tuấn Kiệt bị Trường Cao đẳng Cần Thơ kỷ luật vì đơn vị cho rằng ông viết bình luận trên Facebook gây ảnh hưởng xấu đến lãnh đạo.

Cần Thơ: Thượng úy công an và chiêu lừa đảo tinh vi

Cả bọn lên mạng thấy có người nào rao bán xe thì hẹn gặp, ngã giá mua rồi xin chạy thử, sau đó cho đồng bọn mặc áo cảnh sát tới nói xe gian bị tạm giữ để yêu cầu đưa giấy tờ lấy xe ra rồi… rút êm, bỏ mặc nạn nhân.