Cần Thơ: Trộm xong, đã ‘xử lý’ rất tinh vi mà vẫn bị tóm

Huệ là nhân viên cửa hàng điện thoại di động. Phát hiện tủ trưng bày không khóa nên Huệ trộm điện thoại mới của cửa hàng rồi mang đi đổi lấy điện thoại cũ để xài.

Ngôi nhà phủ kín những dòng chữ lạ ở Cần Thơ

Một ngôi nhà ở TP.Cần Thơ lúc nào cũng phủ kín những dòng chữ lạ, khiến ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên.

Cần Thơ: Khai mạc triển lãm ảnh Đại thắng mùa Xuân năm 1975

Sáng 25-4, tại Cần Thơ, Bảo tàng thành phố Cần Thơ tổ chức khai mạc triển lãm ảnh “Đại thắng mùa Xuân năm 1975 tại Đồng bằng sông Cửu Long” và trưng bày chuyên đề “Nông cụ Đồng bằng sông Cửu Long trong kháng chiến”.

Cần Thơ ứng dụng thẻ du lịch thông minh

Các điểm vườn sẽ được kết nối vào hệ thống điểm đến qua thẻ thông minh Citipass nhằm quảng cáo hình ảnh đến du khách.

Cần Thơ: Dân bức xúc vì giá đất đền bù năm sau thấp hơn năm trước

Mang toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến mấy công đất của mình, ông Lương Văn Khai (ngụ khu vực 4, phường Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) bức xúc trình bày.

Ban QLDA đầu tư xây dựng TP. Cần Thơ: Khó hiểu tiêu chí chọn nhà thầu

Sau 2 lần tổ chức đấu thầu một gói thầu cung cấp, lắp đặt trang thiết bị nhưng không lựa chọn được nhà thầu, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Cần Thơ đã phải phát hành hồ sơ yêu cầu (HSYC) lần thứ 3.

Buôn lậu ở Cần Thơ: Bắt giữ xử lý vi phạm không xuể

Trong những tháng đầu năm, tình trạng buôn lậu và vận chuyển thuốc lá lậu, vàng và đường không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày một gia tăng.

Không để dân ‘anh chị’ có đất sống tại Cần Thơ

“Quyết liệt không để dân giang hồ, anh chị phía Bắc và TP.HCM có đất sống tại Cần Thơ”, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, giám đốc Công an Cần Thơ khẳng định như vậy.

Nóng: Trường Đại học Cần Thơ giảm gần 1.000 chỉ tiêu

Là trường có số lượng nguyện vọng đăng ký cao thứ 2 của cả nước với hơn 93.000, Trường Đại học Cần Thơ vừa có thông báo điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, giảm gần 1.000 chỉ so với dự kiến ban đầu.

Hungary tài trợ xây dựng Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ sẽ được khởi công vào đầu tháng 6-2017 với gói tài trợ ODA không lãi suất của Chính phủ Hungary trị giá 56,99 triệu euro.