Không để xảy ra sạt lở bờ sông trên địa bàn thành phố Cần Thơ

UBND thành phố Cần Thơ khẳng định không để xảy ra sạt lở bờ sông trên địa bàn thành phố do khai thác cát trái phép.

Vụ đại gia nước đá rút súng dọa giết: Nữ CN 2 lần chuyển trọ vì sợ

Sau khi bị đe dọa bằng súng, nữ công nhân (CN) cùng chồng đã nghỉ việc nhưng vẫn bị đại gia nước đá ở TP.Cần Thơ tìm đến nhà trọ dọa giết…

Lật lại vụ đại gia nước đá ở Cần Thơ bị tạt a-xít

Bà Vân cho rằng rất có thể tranh giành trong kinh doanh nước đá nên đối thủ đã nhiều lần ‘dằn mặt’ nhân viên của bà nhằm tranh giành khách hàng.

Cần Thơ: Vì đâu ông chủ hãng nước đá rút súng dọa bắn công nhân?

Mâu thuẫn nhỏ với một phụ nữ trong xưởng làm việc, ông chủ hãng nước đá rút súng loại rulo dí vào người công nhân dọa bắn.

Cần Thơ: Bắt chủ hãng nước đá dùng súng đe dọa giết người

Mâu thuẩn khi cho một nữ công nhân nghỉ việc, ông Nguyễn Hoàng Năm, một chủ hãng nước đá lớn ở Cần Thơ đã dùng súng đe dọa giết người và bị bắt ngay sau đó.

Cần thơ: Khởi tố, tạm giam nam thanh niên cướp ngân hàng

Ngày 13/11, Công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam một đối tượng để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Cần Thơ: Khởi tố nam thanh niên tạt xăng bảo vệ cướp ngân hàng

Khi đối tượng vừa ném chai xăng vào bảo vệ phòng giao dịch chưa kịp bật lửa đốt thì bị khống chế, bắt giữ giao cho Công an.

Game bắn cá ‘tháo chạy’ khỏi Cần Thơ

Nhiều cơ sở kinh doanh hoạt động game bắn cá trá hình cờ bạc đã dẫn đến phát sinh hoạt động bảo kê thu tiền, gây mất an ninh trật tự…

Fan nữ Cần Thơ phấn khích khi đội nhà vào chung kết

Hàng ngàn CĐV Cantho Catfish đã được hưởng niềm vui trọn vẹn khi đội nhà đánh bại Saigon Heat 76-68, qua đó thắng chung cuộc 2-0 để vào chung kết VBA 2017.

Cựu giám đốc Agribank Cần Thơ gây thiệt hại hàng trăm tỷ

Nguyên giám đốc, phó giám đốc Agribank Cần Thơ bị cáo buộc cấu kết người ngoài lập khống hồ sơ vay, nâng giá trị tài sản thuế chấp, gây thiệt hại 394 tỷ đồng.