Đạo diễn trường Sân khấu: 'Lái xe ôm hút cần sa, tôi ngồi sau nên dương tính'

Ông Đặng Quốc Việt nói rằng, do người lái xe ôm hút cần sa, ông ngồi sau hít phải khói nên khi kiểm tra dương tính với chất cần sa.

Thông tin mới nhất vụ đạo diễn phim 'tố' bị công an đánh

Trong lúc phía công an kiểm tra tên tài xế vì nghi đang tàng trữ, vận chuyển chất ma túy, ông Việt ngồi phía sau xe đã bỏ chạy và té ngã cách đó 5m.

Đạo diễn Đặng Quốc Việt tố bị công an đánh: Công an Cần Thơ nói gì?

Sáng nay (13/11), trên mạng xã hội lan truyền đơn cầu cứu của đạo diễn Đặng Quốc Việt tố bị cán bộ Công an TP Cần Thơ đánh và khống chế khi đưa về đồn. PV Infonet đã liên lạc với vị đạo diễn này và đại diện Công an TP Cần Thơ để tìm ...

Cần Thơ: Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mương nước trong vườn nhãn

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, một người dân bất ngờ phát hiện thi thể bà C tại một mương nước trong vườn nhãn thuộc địa phận giáp ranh phường Thới Long, quận Ô Môn và phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

Cần Thơ trả 20 viên kim cương cho chủ tiệm vàng Thảo Lực

Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đã ký quyết định hủy bỏ việc xử phạt tiệm vàng Thảo Lực số tiền 70 triệu đồng, trả lại 20 viên kim cương.

Cây xanh tạo dáng đờn kìm: Không giống tại… công nhân

Khi đến đường Nguyễn Văn Linh, rất ít người trong cái nhìn đầu tiên có thể đưa ra nhận định đúng như ý tưởng của địa phương đó là cây đờn kìm.

Cần Thơ: Sà lan bất ngờ bị chìm ngay giữa chân cầu Cái Khê

Vào rạng sáng 8/11, sà lan chuyên chở cát số hiệu CT07297, do thuyền trưởng Huỳnh Tấn Cường (31 tuổi, ngụ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển, lưu thông trên rạch Cái Khế ra sông Hậu, hướng về tỉnh Vĩnh Long thì bất ngờ bị chìm lan can.

Cần Thơ: Cháy lớn cao trăm mét cạnh chợ nổi Cái Răng, nhiều căn nhà bị thiêu rụi

Nhiều người lưu thông qua cầu Cái Răng phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ khu vực chợ nổi. Ngọn lửa bùng phát khiến 4 căn nhà bị thiêu rụi.

Đằng sau quyết định trả lại 20 viên kim cương hồi môn

Cơ quan chức năng phát hiện chủ tiệm vàng Thảo Lực có dấu hiệu mua bán kim cương, đá quý nhưng không bắt được quả tang…

Vụ đổi 100 USD ở Cần Thơ: Không thể 'nhất bên trọng, nhất bên khinh'

Không thể có chuyện hơn 548 triệu đồng gồm kim cương, hột đá nhân tạo thì trả lại cho ông chủ tiệm vàng. Còn chỉ có hơn 2,2 triệu đồng (100 USD) thì lại không trả cho anh thợ điện, dù tính chất ngay tình như nhau…