Khởi tố tài xế gây tai nạn làm 2 mẹ con tử vong ở Cần Thơ

Sau khi va chạm giao thông làm 3 mẹ con thương vong dưới dốc cầu Cần Thơ, tài xế lái ô tô tải và lơ xe chạy hơn 170 km trốn xuống tận Cà Mau, bỏ nạn nhân lại hiện trường.

Cần Thơ: 'Chi bạo' 10 tỷ đồng đào tạo cán bộ tại Mỹ 2 tuần

Ngày 11.7, HĐND TP.Cần Thơ đã thông qua Đề án đưa 80 cán bộ sang Mỹ bồi dưỡng trong 14 ngày. Theo đó, tổng ngân sách mà thành phố phải chi là 10,3 tỷ đồng.

Y án đối với đại gia nước đá dùng súng dọa giết nữ nhân viên

Tại tòa phúc thẩm, đại gia nước đá nổi tiếng ở Cần Thơ không thừa nhận hành vi 'Đe dọa giết người'. Dù vậy, HĐXX vẫn tuyên phạt tù bị cáo này.

Cần Thơ bị 'tuýt còi' vì sai phạm ở các khu 'đất vàng'

Thanh tra Chính phủ yêu cầu xử lý về trách nhiệm đối với UBND TP.Cần Thơ, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng thẩm định giá thành phố; xử lý trách nhiệm đối với cá nhân sai phạm; thu hồi lại các khu đất cho thuê trái quy định pháp luật…

Ra tòa lần 2, 'đại gia' hãng nước đá dùng súng dọa giết người làm công vẫn chối tội

Trong phiên tòa xét xử phúc thẩm, 'đại gia' hãng nước đá ở miền Tây vẫn chối tội, cho rằng mình dùng súng để đuổi người làm công đi chứ không có đe dọa giết người.

Vụ án tại Agribank Cần Thơ: Khung hình phạt đến 20 năm tù

Viện KSND TP Cần Thơ hoàn tất cáo trạng vụ án xảy ra tại Agribank Cần Thơ, truy tố 3 cán bộ ngân hàng và 3 lãnh đạo doanh nghiệp, số tiền thiệt hại trên 303 tỉ đồng.

Buông lỏng quản lý, Cần Thơ xuất hiện 113 khu dân cư tự phát

Một vài địa phương ở TP. Cần Thơ buông lỏng quản lí dẫn đến việc xuất hiện 113 khu dân cư tự phát.

GĐ Sở Công thương Cần Thơ và tâm tư trồng rau sạch

Tới giờ này tôi chỉ trồng 3 – 4 loại rau và rau chính tôi trồng bảo đảm là sạch. Còn lại lấy rau của người khác bán chưa chắc sạch…

Resort lấn chiếm sông Hậu chậm xử lý do sơ suất của cán bộ văn thư?

Biên bản vi phạm hành chính một công trình resort lấn chiếm sông Hậu lập từ tháng 3.2018 nhưng đến nay, ngành chức năng vẫn chưa ra quyết định xử phạt với lý do… sơ suất của cán bộ văn thư!

Cần Thơ: Trên 1.000 sổ đỏ của người dân bị chủ đầu tư đem đi thế chấp

Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ đã chỉ ra rằng tại một số dự án, chủ đầu tư đem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của người dân đem đi thế chấp ngân hàng, dù đã có hợp đồng góp vốn hoặc hợp tác đầu tư của các hộ dân với ...