Chậm kỷ luật cán bộ, Ban giám đốc Sở Y tế Cà Mau bị kiểm điểm

Lãnh đạo Trung tâm Pháp y Cà Mau để xảy ra sai phạm nhưng gần hai tháng sau khi ký quyết định kỷ luật, Giám đốc Sở Y tế vẫn chưa cho triển khai.

Cà Mau: 8 cổ đông một DN thỉnh cầu khẩn đến chính quyền

Một nhóm cổ đông gồm 8 người đã ký đơn gửi đến UBND tỉnh Cà Mau thỉnh cầu khẩn cấp không can thiệp quá sâu vào nội bộ Công ty cổ phần cấp nước.

Cà Mau quy hoạch phát triển diện tích rừng đến năm 2020

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau, tỉnh này quy hoạch bảo vệ và phát triển rừng đến năm 2020 ổn định diện tích 114.305 ha.

Cà Mau: Hai cấp toà tuyên cùng một bản án khiến người dân phẫn nộ!

Xác định việc bơm lấy đất thịt từ đầm tôm của ông Nguyễn Tùng Em là có thật, còn việc giao nhận tiền không có giấy tờ gì để chứng minh rằng cho vay hoặc cho mượn, nhưng TAND 2 cấp của tỉnh Cà Mau lại tuyên buộc ông Tùng Em phải hoàn trả lại ...

Nghề sản xuất tôm khô ở Cà Mau giải quyết việc làm cho nhiều lao động

Nghề sản xuất tôm khô phát triển không chỉ khẳng định giá trị thương hiệu tôm khô Cà Mau, mà còn tạo việc làm cho lao động địa phương lúc nhàn rỗi.

Cà Mau: 9X sử dụng ma túy bị bắt vì ăn trộm gà

Đối tượng sử dụng ma túy, đột nhập vào nhà dân để trộm cắp đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Phụ huynh làm clip tố giáo viên đì con ở Cà Mau: Trường nói gì?

Một phụ huynh ở Cà Mau làm clip dài gần 7 phút tố giáo viên ‘đì’ con mình nhưng Ban giám hiệu Trường cho rằng nội dung đó là không đúng.

Tự hào sức trẻ ngành dầu khí nơi đất mũi Cà Mau

Đam mê, khát vọng cống hiến là điều có thể cảm nhận được khi đến thăm Công ty Khí Cà Mau thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Nguy cơ cháy rừng tăng cao ở Cà Mau

Chi cục Kiểm lâm Cà Mau cho biết, thời gian vừa qua, do nắng nóng kéo dài mực nước trong lâm phần rừng tràm U Minh Hạ rút rất nhanh.

Cà Mau: Làm video clip ‘tố’ giáo viên ‘đì’ con mình

Ba ngày qua, dư luận ở Cà Mau bất ngờ trước nội dung một video clip dài gần 7 phút của một phụ huynh tố giáo viên Trường THCS Ngô Quyền, P.1, TP.Cà Mau (Cà Mau) ‘đì’ con mình.