Cà Mau: Mâu thuẫn chuyện trai gái, nghi phạm 14 tuổi đâm chết người

Ngày 20-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra đối với nghi phạm Đoàn Quốc Huy (14 tuổi, ngụ phường 7,TP Cà Mau) để làm rõ hành vi giết người.

Cà Mau: Nỗ lực xây dựng đô thị thông minh phục vụ nhân dân

Ngày 19-6, tại lễ sơ kết hai năm thực hiện kế hoạch thỏa thuận hợp tác chiến lượt về viễn thông (VT) và Công nghệ thông tin (CNTT), UBND tỉnh Cà Mau và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết hỗ trợ “Xây dựng đô thị thông minh thành phố ...

‘Bậc thầy’ xứ Đất Mũi giúp chồn sinh sản sòn sòn, một năm 3 lần

Chồn mướp trong tự nhiên chỉ sinh sản được từ 1-2 lần trong năm, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và kỹ thuật điêu luyện, ông Nguyễn Văn Đấu (xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) có thể làm cho chồn sinh sản đến 3 lần.

Cà Mau: Giúp hàng xóm đắp bờ vuông, 1 người bị đất sụp đè chết

Ngày 19.6, lãnh đạo UBND xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển (Cà Mau) xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ sụp đất khiến 1 người tử vong.

Lạ lùng “xóm ung thư” ở Cà Mau

Một xóm nhỏ chiều dài khoảng 500 m, với 25 hộ, thế nhưng trong hơn 10 năm trở lại đây, người dân thuộc địa bàn Ấp 5, xã Khánh An, huyện U Minh (Cà Mau), đoạn gần cầu treo Khánh An, luôn trong tâm trạng bất an, hoang mang vì liên tục có người chết ...

Xuất khẩu chuối, cơ hội cho nông nghiệp Cà Mau

Sau một thời gian canh tác theo phương pháp hữu cơ, những lô chuối già Cavendish (còn gọi chuối già Nam Mỹ) được trồng ở miệt rừng U Minh Hạ đã “xuất ngoại” một cách suôn sẻ. Ngoài giúp nhà nông tăng thu nhập trên cùng diện tích canh tác, đây còn là thời cơ ...

Cà Mau: Gửi tên vợ vào hộ cận nghèo, Phó Bí thư Đảng ủy xã bị đề nghị dừng phê chuẩn Bí thư chi bộ

Thành ủy TP Cà Mau vừa yêu cầu dừng phê chuẩn kết quả bầu Bí thư Chi bộ đối với ông Hồ Vũ Phong – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hòa Thành vì đã “ký gửi” vợ vào hộ cận nghèo.

Cà Mau: Từ 42 con dê giống, đàn dê cả xã đã tăng lên 500 con

Năm 2016, Hội ND tỉnh Cà Mau đầu tư dự án nuôi dê sinh sản và thương phẩm từ nguồn Quỹ (HTND) với số tiền 200 triệu đồng, thời gian thực hiện 36 tháng cho 7 hộ vay tại ấp Cái Ngang, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau.

Có chứng cứ ngoại phạm trong vụ chém người?

Năm bị cáo kêu oan và đưa ra bằng chứng ngoại phạm, các luật sư thì cho rằng công an bắt nhầm người.

Cà Mau: Trạm cấp nước chờ… điện

Nhiều trạm cấp nước sinh hoạt ở Cà Mau đã được đầu tư trên 60 tỷ đồng, dù đã hoàn thành nhưng chưa thể đưa vào vận hành vì còn chờ… điện 3 pha.