Trang chủ

Thông tin mới nhất về vụ sập cầu làm 5 người bị thương ở Cà Mau

Như tin đã đưa, vào lúc 7 giờ 40 phút ngày 13-1, chiếc sà lan bị đứt dây cùng dòng nước chảy xiết đã va đập vào chân cầu Cái Trăng, nối thị trấn Năm Căn và xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, làm ...

Ba bà cháu rớt xuống sà lan khi cầu sập ở Cà Mau

Bà Mai thuê xe ôm ra chợ cùng hai cháu đã gặp nạn khi sà lan đứt dây neo, tông sập cầu ở Cà Mau. Sự cố khiến 6 người bị thương, trong đó có bé gái 10 tuổi nguy kịch.

Nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ sập cầu nghiêm trọng tại Cà Mau

Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Cà Mau Dương Hoài Nam cho biết đã chỉ đạo làm rào chắn xung quanh, thực hiện các biện pháp khác nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Sập cầu Cái Trăn: Sà lan chở quá tải

Chiếc sà lan gây sập cầu Cái Trăn trước đó đã bị lực lượng Cảnh giao thông đường thủy tỉnh An Giang lập biên bản xử lý vì chở quá tải.

Vụ dân xây hàng rào, phường bắt xin phép ở Cà Mau: Chủ tịch phường nói gì?

Mặc dù biết nội dung biên bản là sai, nhưng trả lời câu hỏi nếu sai thì có nên hủy quyết định và biên bản đó hay không thì vị Chủ tịch phường nói “phải chờ ý kiến chỉ đạo của cấp ...

Cận cảnh hiện trường vụ sà lan đâm sập cầu ở Cà Mau

Cây cầu bị sà lan đâm sập, có trọng tải 3 tấn, rộng 3,5 m, dài hơn 30 m, bằng bê- tông cốt thép. Vụ sập cầu làm giao thông trên tuyến đường từ thị trấn Năm Căn đến xã Hàng Vịnh bị tê ...

Cà Mau: Khiếu nại vì… ‘bỗng dưng’ được thăng chức

Một bác sĩ ở Cà Mau đã gửi đơn khiếu nại đến cơ quan có thẩm quyền khiếu nại về việc "bỗng dưng được thăng chức" của mình.

Cà Mau: Đạn dưới ghe cát phát nổ khiến một người nguy kịch

Đang giám sát xe cuốc lấy cát từ ghe lên bờ, anh Toàn ở Cà Mau bị mảnh kim loại xuyên thủng ngực khi quả đạn nghi là rocket phát nổ.

Cà Mau: Chi 27 tỷ đồng lo quà tết người nghèo

Nhằm tạo điều kiện cho mọi người, mọi nhà đều có tết, tỉnh Cà Mau chi hơn 32 tỷ đồng để tổ chức các hoạt động thăm viếng, họp mặt, tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Cà Mau: Sà lan húc, cầu Cả Trăng cắm đầu xuống sông

Sáng 13-1, cầu Cả Trăng, huyện Năm Căn, Cà Mau bị một sà lan tông sập. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn làm một số người bị thương.