Manulife Việt Nam tài trợ 100 bể chứa nước ngọt cho người dân Bến Tre

Vừa qua, Manulife Việt Nam đã trao tặng 100 bể chứa nước với trị giá tài trợ 200 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng ngập mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Xứ dừa Bến Tre phải nhập dừa vì thiếu nguyên liệu

Hạn hán và xâm nhập mặn làm sản lượng dừa giảm mạnh khiến các nhà máy chế biến dừa ở Bến Tre lao đao vì thiếu nguyên liệu.

1.300 học sinh Bến Tre tham gia chương trình bảo vệ nước sạch

Ngày 22/3, lễ phát động dự án bảo vệ nguồn nước thu hút sự tham gia của hơn 1.300 học sinh Bến Tre.

Bến Tre: Cầu nông thôn thu phí 10 năm vẫn chưa xong

Hàng ngàn hộ dân ở xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú (Bến Tre) và các xã lân cận, 10 năm qua sống chung với bức xúc khi mỗi ngày qua lại cây cầu Cống Đá (nối xã An Thạnh dẫn ra thị trấn Thạnh Phú), phải trả phí qua cầu quá dài và không biết ...

Bến Tre: Suýt bị tháo khớp tay sau khi công an xã mời làm việc

Ngày 22-3, ông Phù Hoàng Phước – trưởng công an xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, Bến Tre – cho biết đã làm tường trình gửi Công an huyện về việc ông cùng thuộc cấp của mình bị cáo buộc đánh gãy tay một thanh niên trên địa bàn xã.

Bến Tre: Cựu chiến binh hiến 95.684 m2 đất

Theo ông Bùi Thanh Khởi, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Bến Tre, đến nay các hội viên cựu chiến binh tỉnh đã hiến 95.684 m2 đất để làm giao thông nông thôn và các công trình phúc lợi khác…

Bến Tre: Ô nhiễm kênh nội đồng đe dọa cuộc sống người dân

Gần 1 năm nay, nguồn nước kênh Lộ Ngang ở tỉnh Bến Tre dẫn nước ngọt từ sông Tiền bị ô nhiễm nghiêm trọng, đe dọa cuộc sống của hơn 2.000 hộ dân.

Người chăn nuôi Bến Tre muốn sớm đăng ký truy xuất nguồn gốc thịt lợn

Ngày 22/3, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh đã làm việc với lãnh đạo Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bến Tre và các cơ sở chăn nuôi, thương lái thu mua lợn trên địa bàn tỉnh Bến Tre về vấn đề quản lý, nhận diện và truy xuất ...

Doanh nghiệp Bến Tre phải nhập dừa về chế biến

Tỉnh Bến Tre có diện tích dừa lớn nhất cả nước với hơn 70.000 ha. Thế nhưng sau đợt hạn, mặn năm vừa qua, vườn dừa xơ xác, giảm sản lượng nên một số doanh nghiệp ngay tại “xứ dừa” phải nhập dừa từ nước ngoài về chế biến.

Bến Tre ưu tiên phát triển sản phẩm dừa chủ lực

Cơm dừa nạo sấy, sữa dừa là sản phẩm chủ lực sẽ được tỉnh Bến Tre chú trọng đầu tư, phát triển.