Phó Giám đốc Sở Bến Tre nói về việc bị dân đánh

“Tôi bỏ chạy vào nhà dân gần đó thì ông Triết đuổi theo, được người dân can ngăn ông Triết mới dừng lại nhưng ông ấy vẫn dọa đốt xe của tôi”.

Phó giám đốc Sở ở Bến Tre bị dân chặn đánh và dọa đốt xe

Phó giám đốc Sở TNMT tỉnh Bến Tre đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ bị ông Triết cùng 2 người khác chặn lại, xông vào đấm đá và dọa đốt xe máy.

Bến Tre: Hỗ trợ sản xuất lúa 2 vụ theo hướng ổn định, bền vững

UBND tỉnh Bến Tre cho biết, theo các khuyến cáo khoa học và tình hình biến đổi khí hậu, xâm nhập mặn ngày càng gay gắt sẽ gây nhiều bất lợi đối với sản xuất (SX) nông nghiệp của tỉnh; nhất là SX lúa. Tỉnh sẽ tích cực cân đối nguồn vốn hoặc tìm nguồn ...

Bến Tre: Tặng hệ thống máy lọc nước cho học sinh

Ban quản lý Dự án CWEP thuộc Văn phòng liên hiệp các hội UNESCO tại TPHCM đã khánh thành hệ thống lọc nước cho Trường Tiểu học Hương Mỹ 2 (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre).

Bến Tre: Nhặt được iphone, HS gửi cô trả cho người bị mất

Nhặt được chiếc điện thoại Iphone, hai em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng học sinh lớp 9/3 Trường THCS Võ Văn Lân (xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đã đem vào trường nhờ thầy cô trả lại cho người bị mất.

Người dân xã anh hùng Bến Tre mong có con đường mới

Gần 10 năm nay, tuyến đường dẫn vào Khu tưởng niệm Anh hùng Trần Văn Ơn, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre xuống cấp trầm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân cũng như việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Bất ngờ trước vẻ phồn hoa của Bến Tre thập niên 1920

Những công trình bề thế do người Pháp xây dựng đã tạo nên diện mạo khang trang của thị xã Bến Tre thập niên 1920.

Bến Tre: Đưa vào sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt và nước uống trong trường học

Nhân dịp khai giảng năm học mới 20172018, hôm qua ngày 5/9 Ban Quản lý Dự án CWEP thuộc Văn phòng Liên hiệp các hội UNESCO tại TPHCM tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt và nước uống cho các em học sinh và giáo viên ...

Bến Tre: Đề kiểm tra của học sinh 12 bám sát đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Mới đây, Sở GDĐT Bến Tre đã có văn bản hướng dẫn thực hiện dạy học môn Vật lý, Hóa học, Sinh học cấp THCS và cấp THPT. Theo đó, đề kiểm tra bám sát theo hướng đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia của Bộ GDĐT.

Chuyện chép ở Cuba: Bến Tre ở Cuba và Moncada ở Việt Nam

Ở Cuba có làng Bến Tre (Comunidad Ben Tre) từ năm 1969. Ở Việt Nam có làng Moncada từ năm 1980. Hai làng mang hai địa danh nổi tiếng trong lịch sử cách mạng của hai nước như là biểu tượng của tình đồng chí, tình anh em sâu nặng Việt Nam – Cuba.