Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre

Với thành tích xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa hậu Trái đất năm 2018, Nguyễn Phương Khánh đã được UBND tỉnh Bến Tre tặng Bằng khen nhân dịp cô về thăm xứ dừa ngày 14.11.

Hủy án vụ luật sư miền Tây 'chiếm đoạt' tiền của thân chủ

Các luật sư cho rằng các cơ quan tố tụng tỉnh Bến Tre đã hình sự hóa vụ án, trong khi Công tố cấp cao cho rằng vi phạm tố tụng, cuối cùng Tòa phúc thẩm tuyên hủy án tiếp tục điều tra.

Gia cảnh Hoa hậu Phương Khánh ở Bến Tre: Cha mẹ ly hôn, học trễ 2 năm

'Nó có nghị lực, từ nhỏ đến lớn đều học giỏi. Vì vậy tôi gửi nó cho thằng anh. Anh nó vừa là anh mà vừa là cha, là mẹ', cha của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khẳng định.

'Đại gia' hống hách chuyên cho vay 'cắt cổ' đất Bến Tre một thời

Sự giàu có của ông ta là mồ hôi nước mắt của dân chúng, tá điền nghèo khổ bất hạnh đóng góp. Khi cho vay lúa, ông cho đong bằng cái giạ non, khi gạt mặt, còn hổng một lỗ trên mặt. Đến mùa góp lúa ruộng, ông đem theo cái giạ già thêm mấy ...

Bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở và làm việc của 2 cán bộ cấp tỉnh ở Bến Tre

Bộ Công an tiến hành đột xuất công việc này nên phía Tỉnh ủy- UBND tỉnh chưa xử lý về mặt Đảng và chính quyền đối với 2 cán bộ trên.

Khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành điều tra mở rộng vụ án 'Vận chuyển trái phép hàng hóa, tiền tệ qua biên giới; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành ...

Bến Tre: Hai chủ hụi bỏ trốn, hàng trăm người trở thành con nợ

Hàng trăm người dân tại xã Hòa Lộc và Thạnh Ngãi (huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) đã có đơn cầu cứu cơ quan chức năng khi 2 chủ hụi bỏ trốn.

Bến Tre: Đột nhập hiếp dâm, cướp tài sản của người phụ nữ trong đêm

Sau khi cướp tài sản của người phụ nữ, gã đàn ông tiếp tục đe dọa thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân rồi mới bỏ đi.

Bến Tre: Nhặt được 3 lượng vàng, trả lại người đánh rơi

Trưa 31.10, tại Công an xã Sơn Phú, H.Giồng Trôm (Bến Tre), bà Nguyễn Thị Thắng (49 tuổi) trả lại cho bà Nguyễn Thị Ri (59 tuổi, cùng ngụ xã Sơn Phú) 3 lượng vàng bị đánh rơi.

Đại gia bán lẻ Thái Lan mở trạm trung chuyển trái cây ở miền Tây

Dự kiến từ nay đến cuối năm, trạm trung chuyển trái cây Bến Tre sẽ thu mua, phân phối 15 tấn trái cây, rau củ mỗi ngày, sang năm sẽ lên 50 tấn/ngày.