Bến Tre: Mẹ nuôi và cha đẻ giành con

Người mẹ nhận nuôi trẻ nhưng không làm thủ tục nhận con nuôi, sau năm năm cha ruột đứa trẻ đòi lại con, người mẹ nuôi không muốn dứt lòng…

Lượng cát thượng nguồn về Bến Tre ngày càng giảm

Trong sáu tháng đầu năm 2017, tỉnh Bến Tre đã xử phạt 375 vụ khai thác cát trái phép với số tiền trên 4,3 tỉ đồng.

Giá heo hơi tại Bến Tre tăng ngoạn mục

Giá heo hơi tại Bến Tre đến sáng 17-7 đã tăng lên 45.000 đồng/kg. Đây là tín hiệu đáng mừng cho người nuôi heo trên địa bàn tỉnh sau thời gian giá heo tuột dốc thảm hại.

Giá lợn hơi ở Bến Tre đã tăng trở lại 4 triệu đồng/tạ

Sáng 15/7, ông Lê Văn Liêm, xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre bán 23 con lợn cho thương lái với giá 4 triệu đồng/tạ.

Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân Bến Tre

Các chiến sĩ tình nguyện đã thăm và tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Khánh Thạnh Tân, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Mỹ Trung.

Bến Tre: Về Vàm Hồ mặc bà ba đi cầu khỉ đổ bánh xèo

Thật tuyệt khi khoác trên mình bộ quần áo bà ba hòa với cuộc sống người dân Nam bộ như đổ bánh xèo, đi cầu khỉ, tập bơi xuồng hay dạo bước dưới tán cây xanh rợp ngắm từng đàn chim bay lượn trên bầu trời rộng lớn khi tới du lịch Vàm Hồ (Bến ...

Bến Tre: Hàng trăm người bị lừa vì tuyệt chiêu ‘Sơn đông mãi võ’

Chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ chiều 1.7, một nhóm bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đã lừa đảo trót lọt cả trăm người dân ở 8 ấp của xã Tiên Thủy.

HS Bến Tre được học giáo viên bản ngữ trong năm học mới

UBND tỉnh Bến Tre vừa chính thức đồng ý với tờ trình của Sở GD&ĐT Bến Tre về việc tổ chức triển khai thí điểm việc học tiếng Anh với người nước ngoài cho học sinh ở một số trường mầm non và tiểu học trên địa bàn năm học 2017 – 2018.

Bến Tre: Tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Du lịch lần II năm 2017

Nhằm giới thiệu những thành tựu văn hóa – du lịch đến với du khách, UBND tỉnh Bến Tre đã ban hành Kế hoạch tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Du lịch lần thứ II năm 2017 và Hội chợ Du lịch – Ẩm thực và Thương mại.

Bến Tre: Phát hành ấn phẩm “50 sản phẩm đặc trưng du lịch xứ dừa”

Dựa trên những bình chọn và các tiêu chí đặt ra, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã biên soạn và phân loại ra 10 danh mục, mỗi danh mục 5 sản phẩm với tổng số 50 sản phẩm được đưa vào ấn phẩm 50 sản phẩm đặc trưng du lịch xứ dừa ...